sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Mục lục nội dung

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống hay còn gọi là niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp niềng sử dụng hệ thống khí cụ bao gồm mắc cài, dây cung, thun buộc cố định để nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm. Để biết được niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu, có tốt không cùng tìm hiểu bài viết bên dưới.

Thế nào là mắc cài kim loại thường?

Niềng răng mắc cài kim loại thường hay còn gọi là niềng kim loại truyền thống, cơ chế hoạt động dựa trên các khí cụ hỗ trợ như mắc cài, dây cung, thun buộc nắn chỉnh răng sai lệch về vị trí đúng như phác đồ điều trị của bác sĩ. Mắc cài inox được làm từ hợp kim nha khoa không gỉ, an toàn trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng và không gây kích ứng cho người niềng. 

Niềng răng mắc cài kim loại thường được nhiều bạn niềng răng cũng như bác sĩ chuyên khoa đánh giá là phương pháp niềng hiệu quả, chi phí rẻ, phù hợp với nhiều người, bên cạnh ưu điểm nổi bật về hiệu quả và chi phí thì niềng kim loại thường cũng sẽ có những nhược điểm nhất định vốn có của phương pháp này như bất tiện trong vệ sinh răng, ăn uống.

mắc cài kim loại thường là gì

Mắc cài kim loại thường có tốt không?

Mắc cài kim loại thường được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả của phương pháp này, niềng răng kim loại có thể cải thiện các tình trạng răng sai lệch hô, móm, thưa, lệch lạc ở mức độ từ trung bình đến khó chính vì vậy những sai lệch do răng và hàm đều được khắc phục tốt, đảm bảo được tính hiệu quả lâu dài.

[cta-braces-tea]

Chi phí mắc cài kim loại thường năm 2024

So với các phương pháp niềng răng khác thì chi phí niềng răng kim loại thường có giá rẻ nhất, mặc dù giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với việc không hiệu quả mà đây là phương pháp được xem là hiệu quả nhất, lựa chọn tốt nhất cho những răng có sai lệch năng. Chi phí niềng kim loại ở mỗi nha khoa sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố quyết định khác như tình trạng răng, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị nha khoa… trước khi niềng bạn cần tham khảo kỹ nha khoa mình đang quyết định chọn niềng, có thể giá niềng rẻ chưa chắc không tốt, rẻ chưa chắc xấu nhưng chung quy khi niềng răng là một quyết định lớn ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ đừng quá ham rẻ mà cần tìm hiểu kỹ và chọn nha khoa uy tín nhất.

Dưới đây là chi phí niềng răng kim loại thường cũng như chi phí các phương pháp niềng răng khác tại Nha khoa Up Dental bạn có thể tham khảo lựa chọn

[cta-phuong-phap]

So sánh mắc cài kim loại thường với mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại thường và niềng răng mắc cài kim tự đóng trên cơ chế hoạt động tương tự nhau tuy nhiên hệ thống khí cụ có sự khác biệt niềng răng kim loại tự đóng thay vì sử dụng thun buộc mắc cài thì sử dụng hệ thống nắp trượt để cố định dây dung, tạo lực siết ổn định và đều đặn cho cung hàm. Để cụ thể hơn những khác biệt của 2 phương pháp này cùng xem bảng so sánh bên dưới

So sánh niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ

Up Dental - Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại thường uy tín

Up Dental là nha khoa niềng răng chuyên sâu tại Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại thì nha khoa đã điều trị cho hơn 15.000 khách hàng và có hơn 1.000 khách hàng đã chia sẻ review về chất lượng hiệu quả trên các nền tảng như Facebook, youtube… Tại Up Dental hơn 90% khách hàng chọn niềng răng kim loại thường bởi tính hiệu quả cũng như ưu điểm là tiết kiệm chi phí.

Up Dental đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe của sở y tế đề ra và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chỉnh răng hàm mặt, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào nha khoa, đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp đại học y dược, trang thiết bị phòng khám hiện đại và sạch sẽ. 

Ngoài ra Up Dental còn biết đến là nha khoa tiên phong trong việc áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng để giảm gánh nặng giá niềng răng cho mọi khách hàng, bên cạnh đó còn có những ưu đãi dành cho học sinh - sinh viên. Niềng răng tại Up Dental là gợi ý đáng tin cậy tại TP.HCM cho những ai đang có nhu cầu niềng răng. 

niềng răng mắc cài kim loại thường uy tín tại tphcm

>>Xem thêm:

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng