sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng không đều là tình trạng trước kia của anh chàng Long Hải. Dù không ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ, nhưng vì muốn có hàm răng đẹp hơn nên anh chàng quyết định chọn niềng răng 2 năm.

Phạm Lê Long Hải (24 tuổi), sau 2 năm niềng răng anh chàng đã được tháo niềng với hàm răng đều, đẹp ưng ý. Nhân buổi chúc mừng tháo niềng cùng lắng nghe Long Hải tâm sự về hiệu quả niềng răng thưa, kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng và nha khoa anh chàng tin tưởng chọn nhé. 

Niềng răng thay đổi cả răng và khuôn mặt 

ket-qua-nieng-rang
Niềng răng thay đổi cả răng và khuôn mặt 

Kể lại động lực thôi thúc quyết định niềng răng ngày trước Long Hải cho biết: “Tình trạng răng ban đầu của em nó chỉ bị không đều ở hàm dưới thôi nên em thấy cũng không đến nỗi nào. Nhưng em thấy cần phải có hàm răng đẹp hơn và em ý thức được điều đó nên em quyết định đi niềng”.

Nha khoa Long Hải chọn để chỉnh nha là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của anh trai, anh chàng đến thăm khám và quyết định chọn nơi đây “Kiến tạo nụ cười” luôn. Nhớ lại ngày trước, Long Hải chỉ có ý định niềng hàm dưới thôi, nhưng khi được Bác sĩ tư vấn anh chàng mới quyết định niềng đều của hai hàm bởi vì “Bác sĩ nói niềng hàm dưới sẽ bị tác động đến hàm trên nên em quyết định niềng cả 2 hàm”. 

Nhờ sự thay đổi kịp thời mà chỉ sau 2 năm đeo niềng, kết quả Long Hải nhận được không chỉ là hàm răng đều, đẹp mà khuôn mặt anh cũng thay đổi trở nên cân đối hơn. Nói về tình trạng răng miệng hiện tại, anh chàng 24 tuổi đánh giá là thay đổi rất nhiều. Long chia sẻ: “Thay đổi rất là nhiều. Em thấy hàm dưới của em rất đều, nó sẽ đều với hàm trên luôn. Và nó có thay đổi một chút trên khuôn mặt của em, em thấy khá hài lòng về vấn đề đó”.

 

 

[cta-cam-nang]

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

kinh-nghiem-an-uong
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng

Nhiều bạn trước khi niềng răng lo lắng ngày gắn mắc cài lên răng chuyện ăn uống và vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn bình thường. Thế nhưng đối với Long Hải, sau 2 năm trải nghiệm chuyện ăn uống, vệ sinh của anh không có quá nhiều thay đổi so với trước niềng.

Đối với vệ sinh răng miệng anh chàng đánh răng ngày 3 lần bên cạnh đó anh sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như chỉ nha khoa, máy tăm nước để làm sạch các mảng bám thức ăn trên răng. “Đối với bản thân của em trong quá trình niềng thì em sử dụng chỉ nha khoa, máy tăm nước để làm sạch, rồi em đánh răng”.

Còn với ăn uống, anh chàng không kiêng cữ gì cả, ăn uống vẫn bình thường. “Ăn uống em không biết mọi người thế nào nhưng em thấy em vẫn ăn bình thường, em không có kiêng cữ gì cả” - Long Hải cho hay.

 

 

[cta-bao-gia]

Bác sĩ ở Up Dental tận tình, các bạn phục vụ tận tâm

nha-khoa-up-dental
Bác sĩ ở Up Dental tận tình, các bạn phục vụ tận tâm

Khi bắt đầu niềng răng, bản thân Long Hải cũng như nhiều các bạn khác đều lo ngại về vấn đề chi phí. Nhưng may mắn anh chàng được anh trai giới thiệu đến nha khoa Up Dental - nha khoa có chính niềng răng trả chậm mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. 

Với chính sách này, trước khi gắn mắc cài, Long Hải chỉ cần trả trước 30% chi phí, số còn lại được chia đều mỗi tháng 1 triệu đóng cho đến khi  kết thúc quá trình niềng. Nhận xét về chính sách này Long Hải cho biết: “Hình thức này khá tiện cho em hoặc các bạn học sinh, họ chưa có thu nhập nên họ không thể trả liền mấy chục triệu được thì họ có thể xé nhỏ chi phí đó ra, nó cũng khá tiện với lại dễ tiếp cận”.

Gắn bó với nha khoa 2 năm, Long Hải rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Theo Hải mỗi tháng gần đến ngày tái khám, anh đều được các bạn nhân viên gọi điện nhắc hẹn. Nếu anh có việc bận đột xuất, thay đổi lịch mọi người cũng vui vẻ, tận tình hỗ trợ. “Em thấy vấn đề này nó rất tận tình bởi vì em là một người rất bận, lịch em hay thay đổi thường xuyên thì mấy bạn vẫn hỗ trợ tạo lịch trống cho em. Bác sĩ tận tình, những bạn phục vụ cũng rất tận tâm”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Long Hải không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Nụ cười là nơi trên khuôn mặt gây thiện cảm nhất, khi mình cười ra hàm răng đẹp, ánh mắt đẹp thì nó sẽ dễ thu hút ánh nhìn, nó dễ có thiện cảm với người đối diện hơn là hàm răng xấu. Em nghĩ nếu như mình không chú trọng vấn đề đó thì mình nên xem lại và nên chú trọng hơn vấn đề về răng”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng