sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Lời khuyên hữu ích dành cho những bạn đang có ý định niềng răng, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn những lời khuyên và chia sẻ trong quá trình niềng răng, trước khi niềng mình băn khoăn sợ nhổ răng sợ đau, bây giờ chị thoải mái nhổ răng rồi hoàn toàn không có đau...

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 7 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Khách hàng: Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Nghề nghiệp: Làm tóc.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Ngọc Trâm qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Trước thì răng chị bị lệch lạc, khi tư vấn mới biết khớp cắn không đều, có phần hô nhẹ. Trước khi niềng răng thì thật sự không dám cười, tuy không hô nhiều nhưng khi cười vẫn thấy khuyết điểm nên cũng ít cười lắm nên cũng ít người thấy. Thông thường những răng lệch lạc như vậy dễ bị vôi răng, khi ăn nhai đồ dai hay dẻo có phần hơi ê ở khớp cắn không ngay. 

Lý do bạn đi niềng răng là gì? 

Tại vì tính chất công việc của chị, thứ nhất là làm đẹp, thứ hai là thường xuyên tư vấn khách rất nhiều không tự tin khi nói chuyện trực tiếp với khách nên chị mới quyết định đi niềng răng. 

[cta-cam-nang]

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Chị cũng tham khảo nhiều dịch vụ niềng răng, nhưng mà từ lúc chị được tư vấn đến khâu Bác sĩ để ở đây thì chị quyết định niềng ở đây tại rất nhiệt tình và thấy rất là an tâm. Chị tham khảo trên Facebook có rất nhiều phản hồi của khách đánh giá về bên mình rất là nhiều rất là cao, cái đó cũng là lựa chọn đầu tiên của chị nên cũng yên tâm.

Bạn bè và người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Những người mà chị tiếp xúc thường xuyên sẽ không để ý đâu, nhưng những người thời gian lâu gặp lại thì người ta cảm thấy sự thay đổi rõ rệt như khách của chị làm, khách quay lại nhận thấy răng đỡ hơn rất là nhiều khác trước rất nhiều. Chị thì chị thấy thường xuyên nhưng cũng không vui bằng khách hay người đối diện nhận thấy sự khác biệt của mình rất là vui

Bạn cảm nhận răng mình có thay đổi gì khi niềng răng?

Từ lúc niềng đến giờ không biết nó đã được đẹp hơn hay chưa thì chị không biết, lúc niềng chưa xong chưa hoàn thành xong gì hết nhưng nói chuyện tự tin hơn nói chuyện không bị chúm chím môi, nói chuyện cũng thoải mái hơn bình thường, giờ niềng nói chuyện không có sợ nữa, cảm thấy rất tự tin. Khác khoảng 90% rồi đó, chị không biết khớp cắn hay tổng quan như thế nào nhưng trước mắt chị soi gương thấy khác khoảng 90% rồi, khác rất nhiều.

Bạn đánh giá chất lượng, dịch vụ của Nha khoa Up Dental?

Nếu như mà bên Up Dental có đánh giá 10 sao chị cũng cho nữa, thực sự chị rất thích từ tư vấn đến lễ tân, Bác sĩ, phụ tá ai cũng rất là dễ thương, chị rất là thích với lại dịch vụ sạch sẽ, chị thích ở đây nhất. 

[cta-tu-van]

Lời khuyên hữu ích dành cho những bạn đang có ý định niềng răng

Trước khi chị niềng răng cũng có băn khoăn sợ nhổ răng, cái thứ hai là sợ đau, bây giờ chị thoải mái nhổ răng rồi hoàn toàn không có đau như lúc mình suy nghĩ chuẩn bị niềng, khi niềng không khó ăn như mình suy nghĩ chỉ cần thức ăn nhỏ là ăn được hết, vẫn ăn bình thường không sợ tụt ký hay giảm sút như các bạn vẫn hay chia sẻ rất là yên tâm vấn đề đó.

Review hình ảnh kết quả niềng răng hô, răng lệch, khớp cắn sâu:

review ket qua nieng rang ho, rang lech, khop can sau
Review hình ảnh kết quả niềng răng hô, răng lệch, khớp cắn sâu

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng