sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

"Răng chưa đẹp thì mình đi niềng", chị Nguyễn Thị Loan Anh đã sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn vào năm 32 tuổi. Theo dõi sự thay đổi của bản thân từng ngày, chị luôn tin mình đã quyết định đúng.

Hành trình niềng răng từ 2017

Nguyễn Thị Loan Anh (32 tuổi) hiện đang là nhân viên văn phòng đã có hành trình niềng răng tại Up Dental từ năm 2017. Nói về tình trạng răng của mình trước niềng, chị nói: “Chị bị lệch khớp cắn, răng đưa ra bị hô, hàm trên không đều nên chị đến tư vấn và tham khảo niềng. Ở nhà gia đình cũng có người niềng, thấy chỉnh hàm đẹp hơn nên mình cũng muốn thay đổi”. 

Trong quá trình tìm hiểu về niềng răng, chị Loan Anh được một người đồng nghiệp giới thiệu và biết đến Up Dental. Khi đến tư vấn, ban đầu chị chỉ mang tâm lý tham khảo, nhưng sau khi đến tư vấn phương pháp và chi phí, chị Loan Anh quyết định làm tại nha khoa ngay và luôn. 

Sự quyết định nhanh chóng này may mắn được bạn bè và người thân rất ủng hộ. Khi được hỏi niềng răng đau hay không đau, chị chia sẻ: “Chia sẻ thật là có đau, nhưng đau trong mức mình chịu được. Khi có một thứ tác động vào răng của mình chắc chắn sẽ đau, nhưng mình vẫn chịu được chứ không phải đau đến mức ghê gớm”. 

Trông chờ sự thay đổi từng ngày

Chị Loan Anh được chỉ định nhổ 3 răng, ban đầu nghe đến chị cũng khá lo lắng và sợ nhưng đến khi tiến hành thì mọi thứ vẫn “bình thường, nhẹ nhàng không có đau”. “Tiêm thuốc tê cũng nhẹ nhàng chứ không có đau, đối với chị không quá đau, hơi sợ xíu nhưng lên Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng nên không có gì phải lo” - Chị nhẹ nhàng hồi tưởng lại giai đoạn ai cũng cho là đáng sợ. Mỗi đợt siết răng, chị chỉ cảm thấy ê khoảng 10 tiếng sau đó sẽ bình thường trở lại, không gây hạn chế đến quá trình ăn uống. 

Phần quan trọng nhất là vệ sinh răng trong quá trình niềng, vì có thêm sự xuất hiện của mắc cài nên thời gian vệ sinh răng sẽ lâu hơn bình thường. Đây cũng là vấn đề chị Loan Anh gặp phải nhưng vẫn có thể giải quyết ổn thỏa theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chị nói: “Mình chịu khó kỹ hơn để mai mốt tháo mắc cài nó hạn chế mảng bám trên răng, thứ hai nó không bị sâu răng trong quá trình mắc cài dính lên mình vệ sinh không kỹ, nó dễ làm mình bị sâu răng, răng bị ố, xấu đi nên các bạn lưu ý cố gắng vệ sinh thật kỹ thời gian đầu”.

Quá trình niềng răng kéo dài hơn dự định do dịch ảnh hưởng, nhưng cuối cùng ngày tháo niềng cũng đến và đi cùng kết quả như mong đợi. Chị Loan Anh đánh giá sự thay đổi của mình gần như 100%. Răng thay đổi, gương mặt cũng cải thiện hơn trước, “khi tháo niềng chị hài lòng với kết quả, lúc đó tự tin”. Từ khi niềng răng, ngày nào chị cũng đứng trước gương để nhìn hàm răng của mình thay đổi, “cảm giác được chỉnh các răng, hàm mình đều, cười nó rất duyên, chị rất hài lòng”.

Hoàn toàn hài lòng với kết quả

Sau thời gian dài đồng hành cùng Up Dental, chị Loan Anh cho biết hoàn toàn hài lòng. Chị cảm nhận được sự tận tình của bác sĩ vì đã chỉ dẫn từ những điều nhỏ nhất. Thêm vào đó đội ngũ chăm sóc khách hàng theo dõi và nhắc hẹn rất phù hợp với những người bận rộn. Trong buổi chia sẻ này, chị Loan Anh cũng tri ân đến bác Vinh: “Chị cảm ơn Bác Vinh rất nhiều, Bác Vinh lúc nào cũng tạo động lực cho mình. Ở giai đoạn cuối, răng của chị hơi khó, không vô, phải mắc thêm dụng cụ hỗ trợ thì lúc đó cũng hơi khó chịu. Bác luôn luôn động viên, Bác nói chuyện rất tích cực, luôn làm cho mình cảm giác là càng ngày kết quả rất tốt.”

Không dừng lại ở đó, chị Loan Anh cũng muốn lan tỏa rằng hãy đi niềng răng từ sớm, “Ở Up Dental cũng là một lựa chọn phù hợp với các bạn có tài chính không nhiều thì ở đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn. Các bạn nên đến tham khảo và có nhu cầu chỉnh răng thì nên đi chỉnh sớm đừng có chần chờ”.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng