sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Năm 10 tuổi, nhận thấy răng của bản thân không được đẹp, cậu bé Lê Hiếu quyết xin mẹ đi niềng răng tại Up Dental. Đến nay được hơn hai năm, cũng là lúc Hiếu chính thức tháo mắc cài. Cùng lắng nghe chia sẻ của cậu về hành trình niềng răng tại Up Dental.

Phạm Huỳnh Lê Hiếu (13 tuổi), cậu bé đã dành hơn 2 năm để niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Đến thời điểm hiện tại, cậu đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý. Nhân ngày vui “Chúc mừng tháo niềng” Hiếu có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng cũng như địa chỉ nha khoa uy tín mình lựa chọn.

Sau khi niềng răng “Nó thay đổi khủng khiếp luôn”

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi niềng răng “Nó thay đổi khủng khiếp luôn”

Kể lại cơ duyên đưa bản thân đến với niềng răng, Lê Hiếu cho biết: “Trước khi niềng răng em hô và hàm dưới của em nó không đều”. Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những khiếm khuyết về răng làm nhiều người mất tự tin, ảnh hưởng đến thẩm mỹ...Bên cạnh đó, Hiếu còn gặp phải tình trạng răng không đều càng làm cậu bé 10 tuổi lúc ấy phải chịu những lời trêu ghẹo từ bạn bè. Chính vì lẽ đó, Hiếu đã quyết tâm xin mẹ đi niềng răng cải thiện những khuyết điểm trên răng hàm. Hiếu kể: “Nhiều khi bị bạn trêu ghẹo thì cũng buồn nên em quyết định đi niềng”.

Nha khoa được Hiếu và mẹ tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua anh trai, Hiếu được mẹ đưa đến tư vấn và chọn niềng răng ở đây luôn. Sau khi được Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, phương pháp Hiếu lựa chọn để niềng là niềng răng mắc cài kim loại với thời gian niềng là 2 - 2.5 năm.

Không phụ lòng mong mỏi và cố gắng của Hiếu, sau hơn 2 năm gắn bó với mắc cài cậu đã được chính thức tháo niềng và thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp. Giờ đây Hiếu đã tự tin khoe hàm răng mà không lo bạn bè trêu chọc. Bày tỏ cảm xúc về răng hiện tại, Hiếu vui mừng cho biết: “Trời ơi! Nó thay đổi khủng khiếp luôn. Hồi trước em hô lắm, giờ em tự tin hơn”.

Vậy là mọi công sức và cố gắng của Hiếu cùng gia đình sau hơn 2 năm niềng răng đã đạt được kết quả mãn nguyện. giờ đây, ba mẹ cô bạn.

[cta-cam-nang]

Niềng răng chỉ đau lúc siết hàm

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng chỉ đau lúc siết hàm

Để có hàm răng đẹp, bản thân Hiếu phải trải qua các giai đoạn nhổ răng, đặt thun mắc kẽ, gắn mắc cài, siết răng…Cảm nhận chung của Hiếu khi trải qua những giai đoạn này là: “Nó chỉ đau khi lúc siết hàm, ăn uống cũng có khó khăn. Nhưng để nói đau không ăn được thì cũng không phải, nó chỉ đau vừa thôi”.

Với tình trạng răng hô, không đều của Hiếu, Bác sĩ chỉ định nhổ bốn cái răng để tạo khoảng trống giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Lúc đầu Hiếu sợ đau và không dám nhổ. Nhưng bây giờ ngồi nói về cảm giác lúc nhổ răng thì cậu bé vui vẻ chia sẻ: “Nhổ răng em thấy cũng bình thường, không đau lắm”.

Thời gian đầu mới gắn mắc cài, vì chưa quen với những khí cụ lạ lẫm trong miệng nên Hiếu cảm thấy cộm và khó ăn. Tuy nhiên theo cậu sau 1 - 2 ngày sau khi quen rồi sẽ không có vấn đề gì nữa. “Lúc mới gắn mắc cài thì nó cộm, nó có đau nướu. Ăn hơi khó một xíu nhưng 1 -2 ngày sau là quen” - Hiếu cho hay.

Bên cạnh chia sẻ về quá trình đeo niềng, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” Hiếu cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng. Đối với ăn uống ít cắn và cắt nhỏ thức ăn là những gì Hiếu áp dụng trong những ngày đầu đeo niềng: “ Ăn em ít khi cắn, em cắt đồ ăn nhỏ ra em ăn”. Còn vệ sinh răng miệng thì: “Vệ sinh một ngày em vẫn đánh răng 2 lần nhưng đem theo dụng cụ, lúc nào cũng mang theo như vật bất ly thân luôn. Ăn uống xong thì em dùng cái đó em vệ sinh”.

[cta-bao-gia]

Up Dental - Địa chỉ niềng răng đáng để lựa chọn

nha-khoa-up-dental
Up Dental - Địa chỉ niềng răng đáng để lựa chọn

Sau quãng thời gian hơn 2 năm đồng hành cùng nha khoa Up Dental, cậu bé 13 tuổi Lê Hiếu cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn nơi đây để “Kiến tạo nụ cười”. Nhắc đến đây, Hiếu không quên chia sẻ về chính sách niềng răng trả góp hàng tháng, nhờ hình thức thanh toán này, gia đình Hiếu cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều. Hiếu cho hay: “Em thấy tiện tại vì nó dễ chi trả hơn, em thì không đủ để trả một lần, chia nhỏ ra vậy nó sẽ dễ hơn”.

Với đội ngũ nhân viên và Bác sĩ ở Up Dental, Hiếu cũng dành nhiều lời khen ngợi vì “anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình, mấy chị thì hay giỡn với em nên em thấy thoải mái. Bác sĩ tư vấn cho em rất là nhiệt tình. Em thích nha khoa của mình”.

Bản thân trải qua một quá trình dài để đổi lại nụ cười đẹp, có những thuận lợi song cũng có khó khăn nhưng nhờ sự cố gắng của bản thân, sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ Bác sĩ, Hiếu đã hoàn thành xong ước mơ của mình. Kết thúc buổi trò chuyện cậu cũng không quên gửi đến các bạn có ý định niềng răng một lời khuyên chân thành: “Em nghĩ mình niềng càng sớm càng tốt. Thực sự nó đau một khoảng thời gian như vậy, nhưng sau này mình tự tin hơn, giúp bề ngoài mình đẹp hơn”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng