sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

20 năm sống chung với hàm răng thưa kém duyên, cô sinh viên Lê Thị Đức quyết định dành 1.5 năm để đổi lấy hàm răng đều, đẹp. Lựa chọn nha khoa Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”, đến thời điểm hiện tại cô nàng vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được.

20 năm sống chung với hàm răng thưa kém duyên, cô sinh viên Lê Thị Đức quyết định dành 1.5 năm để đổi lấy hàm răng đều, đẹp. Lựa chọn nha khoa Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”, đến thời điểm hiện tại cô nàng vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được.

Lê Thị Đức (22 tuổi), ở quận Bình Tân, gắn bó với Up Dental đã được 1.5 năm. Niềng răng giúp Thị Đức thay đổi rất nhiều, từ một cô nàng ngại cười trở nên tự tin cười nhiều hơn. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng”, cô nàng có bài chia sẻ thú vị về trải nghiệm niềng răng cũng như phương pháp niềng giúp cô nàng xóa bỏ hàm răng thưa.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Khuyết điểm hàm răng trước đây của Thị Đức là “thưa răng cửa với lại răng dưới”. Tình trạng răng như thế ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như giao tiếp của cô nàng. Và đây là lý do Thị Đức lựa chọn niềng răng 1.5 năm ở Up Dental với mong muốn cải thiện “để có nụ cười đẹp, tự nhiên hơn”.

Đến Up Dental thăm khám cô nàng được Bác sĩ chụp X – quang, chụp hình trong miệng, ngoài mặt, lấy dấu mẫu hàm để đưa ra lộ trình và phương pháp điều trị hiệu quả. Được Bác sĩ tư vấn cuối cùng cô nàng lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện hàm răng của mình.

Niềng răng mắc cài kim loại hay được ví von là “niềng răng sắt”. Phương pháp này sử dụng mắc cài cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp các răng di chuyển về đúng trên khuôn hàm. Vì thế nó là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp chỉnh nha khó như răng hô, răng thưa, móm, lệch lạc. Bên cạnh hiệu quả cao phương pháp còn giúp rút ngắn thời gian niềng cũng như tiết kiệm chi phí.

Để biết được hiệu quả thật sự của phương pháp niềng cùng nghe chia sẻ của Thị Đức sau 1.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental. “Về cái hàm em thấy cũng được 95% rồi. Còn về khuôn mặt em thấy cũng có giảm hô đi một phần nào đó. Cằm của em cũng nhỏ bớt, bạn nào cũng nói lúc em niềng răng em không bị sụt cân nhưng cái khuôn hàm của em nó nhọn hơn”. Với Thị Đức kết quả nhận được không chỉ là hàm răng trắng đều không vệt hở mà niềng răng còn giúp khuôn hàm cô nàng trở nên thon gọn, khả ái hơn.

  [cta-cam-nang]

Địa chỉ niềng răng thưa hiệu quả

Nha khoa cô sinh viên tin tưởng lựa chọn là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng ở TP.HCM. Tình cờ biết đến nha khoa qua Facebook cô nàng vào trang page tìm hiểu thì “thấy các bạn niềng răng, nghe chia sẻ kinh nghiệm với lại em thấy mấy bạn có sự thay đổi rất là rõ rệt”. Thế là cô nàng quyết đến tư vấn thử, lần đầu đến đây sự chuyên nghiệp, nhiệt tình đã “níu” cô nàng ở lại.

“Đến đây tư vấn, các chị rất nhiệt tình, vẽ ra cho em quá trình niềng răng nó như thế nào và sau khi niềng em sẽ cải thiện tầm bao nhiêu phần trăm. Em còn có khuyết điểm, cái khoảng thời gian đó cằm của em hơi trò, kiểu em hơi bị hô. Bác sĩ có nói đối với trường hợp hô sẽ giảm tầm bao nhiêu phần trăm tùy cơ địa cho nên em quyết định niềng” – Thị Đức kể lại lý do chọn Up Dental “Kiến tạo nụ cười”.

Đồng hành cùng Up Dental 1.5 năm, cô nàng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp của các Bác sĩ ở đây. Cảm nhận của Thị Đức về dịch vụ là: “Mấy chị chăm sóc khách hàng rất là ok. Tại vì nhiều lúc em có công việc đột xuất, nhiều khi em đi trễ hay em dời lịch mấy chị cũng rất nhiệt tình hỗ trợ cho em”.

Với Bác sĩ niềng răng cho mình, cô nàng tỏ ra thích thú vì sự dễ thương, tận tình của Bác. “Rất là dễ thương luôn, Bác hay động viên, khuyên em, khen để mình có động lực hơn, Bác rất là nhiệt tình. Về chuyên môn Bác làm rất nhẹ, kiểu như làm rất rất nhẹ nhàng luôn, thực sự em không cảm thấy đau trong lúc làm. Giống như mỗi tháng tái khám rồi siết lại em không cảm thấy đau luôn, về nhà nó hơi ê thôi, nói chung Bác rất là chuyên nghiệp” - cô nàng nhận xét Bác sĩ điều trị.

Một điểm đặc biệt khi Thị Đức niềng răng ở Up Dental chính là cô nàng được chia nhỏ chi phí niềng răng thành niềng lần thanh toán, mỗi tháng chỉ cần đóng cho nha khoa 1 triệu, cho đến khi kết thúc gói niềng. Đang là sinh viên chính sách này giúp cô nàng yên tâm hơn về vấn đề chi phí. Nhận xét về ưu đãi này, Thị Đức cho hay: “Em thấy hình thức này phù hợp với các bạn sinh viên hoặc ai có nhu cầu muốn niềng răng nhưng chưa có đủ kinh phí. Mấy bạn có thể share ra từng tháng nhỏ và cái tiền đó cũng đi vô tiền tiết kiệm, mấy bạn có thể chi trả phần đó. Em thấy hình thức này khá hợp lý”.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng

Khác với những ca niềng trước kia, Thị Đức sử dụng khí cụ hỗ trợ để giúp quá trình niềng răng diễn ra liên tục và ổn định. Đồng nghĩa với đó ăn uống vệ sinh cô nàng gặp nhiều khó khăn hơn. “Em khác mấy bạn là em phải đeo thêm khí cụ thì chỉ gặp vấn đề với cái đó thôi. Tại vì nó chắn cái lưỡi mình lại làm cho việc ăn uống của mình bị cản trở rất nhiều”.

Vì vậy kinh nghiệm ăn uống để giúp cô nàng dễ dàng hơn là: “Em ăn cháo hoặc uống sữa nhiều hơn. Nhưng khoảng 1 tuần khi mình thích nghi với nó rồi cũng ok. Chỉ là mình hạn chế ăn những vật cứng, dai”. Theo lời khuyên của Bác sĩ, niềng răng bạn nên ăn những đồ mềm, hạn chế ăn đồ cứng để tránh gây đau, cũng như ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Vệ sinh răng miệng thường xuyên, dùng chỉ nha khoa, dụng cụ hỗ trợ sáng răng là những điều cô nàng áp dụng để có được hàm răng trắng sáng: “Em cũng đánh răng 2 lần/ngày. Trong quá trình niềng răng mình nên dùng chỉ nha khoa, với lại em cũng sử dụng cái viên đánh răng hỗ trợ cho răng mình nó sáng hơn. Lúc đầu em cũng kết hợp sử dụng kem đánh răng bên nha khoa luôn. Tại vì kem đánh răng đó khi em sử dụng cảm giác nó dịu hơn”.

Tháo niềng cũng được một khoảng thời gian, việc chăm sóc răng sau niềng với Thị Đức cũng không có gì khó khăn. Theo sự hướng dẫn của Bác sĩ, cô nàng phải đeo hàm duy trì đều đặn để tránh răng xô lệch, chạy lại về vị trí cũ. “Mình sẽ đeo trong vòng 24 giờ, trong quá trình ăn mình sẽ tháo ra hoặc vệ sinh răng miệng mình sẽ tháo ra. Khuyến khích đeo thường xuyên, tránh trường hợp răng bị chạy lại. Tại vì tùy cơ địa có giữ được lâu hay không. Thông thường Bác nói đeo từ 2 - 3 năm hoặc tình trạng có khả năng dịch chuyển mình nên đeo 3 - 4 năm” – cô nàng cho hay.

Quá trình niềng răng của cô nàng Lê Thị Đức đã trải qua như thế đó. Không quá khó để có hàm răng đều và đẹp như cô nàng, chỉ cần bạn đến với Up Dental mọi khuyết điểm về răng miệng, Up Dental đều sẽ giúp bạn cải thiện. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng