Facebook Icon - Updental
# # #
Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh 028.2266.2244 updental.vn@gmail.com

Làm sao để có nụ cười tỏa nắng?

Làm sao để có nụ cười tỏa nắng?

Niềng răng hô là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn và rất phổ biến hiện nay, mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin. Bạn Trần Nguyễn Trúc Lam, một khách hàng đã niềng răng tại Up Dental cho biết, sau một thời gian đeo niềng, hàm răng của bạn dần trở nên đẹp và đều hơn. Hãy lắng nghe chia sẻ của bạn Trúc Lam.

 

Niềng răng để có nụ cười tự tin và tỏa nắng làm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tâm sự của cô nàng sinh viên Nguyễn Trúc Lam - 21 tuổi về mơ ước có hàm răng đều đẹp để tự tin hơn và có công việc tốt sau khi ra trường. Những phương pháp niềng răng hiệu quả và quy trình thăm khám chỉnh nha “chuẩn” tại Up Dental.                                                         

Lý do khiến bạn quyết định niềng răng

Em thấy răng của mình không được thẩm mỹ lắm nên em quyết định niềng răng để có nụ cười tự tin hơn và có công việc tốt sau này.

Tại sao bạn lại chọn Up Dental để làm dịch vụ niềng răng cho mình?

Thấy đội ngũ bác sĩ ở đây tuy khám miễn phí nhưng rất nhiệt tình và chu đáo. Cái thứ hai là cơ sở vật ở đây rất hiện đại và sạch sẽ.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ tại Up Dental?

Lễ tân rất nhiệt tình, vui vẻ, các chuyên viên tư vấn thì rất tỉ mỉ và tận tâm

Niềng răng là phương thức làm đẹp ngày nay đã rất phổ biến vì vậy các bạn nếu đang gặp các tình trạng vấn đề răng miệng như răng hô, răng thưa. răng móm, răng lệch lạc và khớp cắn ngược thì nhanh chóng thăm khám, nhận tư vấn từ các Bác sĩ và niềng răng càng sớm càng tốt nhé!

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp để có nụ cười tỏa nắng

Chi phí, thời gian và kết quả niềng răng không chỉ phụ thuộc vào tình trạng răng mà còn bị chi phối rất nhiều bởi phương pháp niềng răng bạn lựa chọn. Chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp với mức độ lệch lạc của răng, điều kiện tài chính và nhu cầu thẩm mỹ.

Hiện nay có hai nhóm phương pháp niềng răng là: Niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng có mắc cài:

 • Niềng răng  mắc cài kim loại cao cấp

 • Niềng răng  mắc cài kim loại tự đóng

 • Niềng răng  mắc cài sứ cao cấp

 • Niềng răng  mắc cài sứ tự đóng

 • Niềng răng  mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng  mắc cài kim loại cao cấp

Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được gọi là phương pháp niềng răng truyền thống, giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm của hàm răng như răng lệch lạc, hô, móm,… một cách hiệu quả với các khí cụ (mắc cài, dây cung) được chế tác hoàn toàn bằng hợp kim không gỉ.

Thông thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có chi phí dao động từ 25 - 33 triệu, thấp hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa hay tự đóng được cải tiến từ mắc cài kim loại thông thường, nhưng được cải tiến với hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun. Đặc điểm này giúp giữ cố định dây cung vào các mắc cài, giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục nên tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian đeo niềng.

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp tự khóa có mức giá dao động từ 38 - 46 triệu tùy vào tình trạng và mức độ khó tương đối, trung bình hay phức tạp của răng mà khi chụp phim X-Quang sẽ xác định rõ ràng hơn.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp

Niềng răng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống ở chỗ, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm.

Tuy nhiên các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao. Vì được cải tiến thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại nên giá tiền của niềng răng mắc cài sứ cũng đắt hơn khoảng từ 38 đến 46 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa:

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự khóa, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ thông thường. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường, giúp giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng/ tự khóa có chi phí dao động từ 46 - 54 triệu tùy vào tình trạng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp

Niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại cao cấp nhưng hệ thống các mắc cài được gắn vào mặt trong của thân răng giúp khách hàng tăng tính thẩm mỹ, tự tin khi giao tiếp ngay cả khi đeo niềng.

Chính vì gắn mắc cài ở mặt trong của răng nên chi phí niềng tương đối cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Chi phí một ca niềng răng dao động từ 80 - 110 triệu.

Niềng răng không mắc cài eCligner

Tương tự như các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng không mắc cài eCligner giúp điều chỉnh răng về vị trí ngay ngắn trên hàm nhờ vào các khay niềng.

eCligner tác động lực lên răng nhờ vào khay niềng trong suốt, không cần dùng đến hệ thống dây cung và các mắc cài, giúp tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình điều trị mà không hề giảm hiệu quả chỉnh nha.

Chính vì thế phương pháp niềng răng có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hay mắc cái sứ. Niềng răng eCligner tại Up Dental có chi phí dao động từ 55 - 70 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng.

Những khay này tự tháo tự lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 75 - 100 triệu tùy vào tình trạng răng trên cung hàm.

cac phuong phap nieng rang
Các phương pháp niềng răng hiệu quả hiện nay

Quy trình niềng răng an toàn và hiệu quả tại Up Dental

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng, phân tích và thống nhất kết quả điều trị cuối cùng cho bạn.

Bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm và chụp phim X - Quang bằng máy Sirona của Đức hiện đại nhất Việt Nam hiện nay để kiểm tra cấu trúc răng, nướu và xương hàm.

Bước 2: Lập phác đồ điều trị chi tiết

Dựa trên phân tích phim X - Quang và mẫu hàm bằng phần mềm chuyên dụng, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, kết quả dự đoán và thời gian phù hợp dành riêng cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng tại Up Dental

Up Dental sẽ ký hợp đồng cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về hiệu quả niềng răng cho bạn.

Bước 4: Điều trị tổng quát trước khi niềng răng

Bác sĩ tiến hành kiểm tra và điều trị các bệnh về răng miệng (nếu có) như sâu răng, viêm nha chu, lấy vôi răng… để tránh các bệnh lý phát sinh trong suốt quá trình niềng răng.

Bước 5: Tiến hành điều trị niềng răng

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng.

Bạn sẽ tái khám định kỳ từ 2 - 4 tuần/lần để bác sĩ điều chỉnh lực di chuyển răng.

Bước 6: Kết thúc điều trị - Duy trì kết quả

Kết thúc điều trị với hàm răng đều và đẹp.

Bác sĩ tháo mắc cài và cho bạn sử dụng khí cụ duy trì

Bước 7: Chăm sóc khách hàng - Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình niềng răng

Để rút ngắn thời gian niềng răng, bạn cần tìm đến trung tâm niềng răng uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y cụ được cập nhật theo chuẩn quốc tế mới nhất và đặc biệt là đội ngũ Bác sĩ phải có chuyên môn cao.

 1. Up Dental là một trong những trung tâm chỉnh sửa răng uy tín nhất tại TP.HCM với hàng nghìn ca niềng răng thành công được khách hàng hài lòng và tin tưởng.
 2. 100% Bác sĩ nha khoa tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng theo chuẩn Âu Mỹ.
 3. Nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng máy X - Quang Sirona vượt trội nhất thế giới, giúp đạt hiệu quả niềng răng cao nhất và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.
 4. Trang bị hệ thống chẩn đoán niềng răng hiện đại cao cấp, giúp phát hiện toàn bộ các vấn đề tiềm ẩn và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng khách hàng.
 5. Ưu đãi đặc biệt dành cho trẻ em dưới 15 tuổi, học sinh cấp 3 và sinh viên, khách hàng mới, khách hàng lâu năm. Hơn thế nữa, ưu đãi trong tất cả các dịp lễ trong năm.
 6. Cam kết hiệu quả niềng răng thấy rõ chỉ sau 1 đến 2 tháng, cam kết bạn sẽ tự hào về ngoại hình của mình ngay sau thời gian niềng răng.
 7. Bảo hành trọn đời kết quả niềng răng, cam kết hỗ trợ tối đa vào mọi thời điểm để bạn dễ dàng duy trì.
tu van nieng rang tại nha khoa Up Dental
Tư vấn và thăm khám niềng răng tại Nha khoa Up Dental

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Niềng răng tại Up Dental

Niềng răng tại Up Dental

Cái răng cái tóc là góc con người

Cái răng cái tóc là góc con người

Up Dental giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin

Up Dental giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin

Là nha khoa nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, Up Dental cam kết mang đến những phương pháp niềng răng hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp, tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký

Vui lòng điền thông tin đăng ký vào các ô bên dưới và nhấn Gửi.

Liên hệ

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh

028.2266.2244
0902.657.078

updental.vn@gmail.com