sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kinh nghiệm niềng răng và kinh nghiệm chọn nha khoa niềng răng uy tín là sẽ vấn đề mình muốn để cập đến ngay sau đây, theo mình để đạt được kết quả niềng răng tốt cần cẩn trong trong các khâu ăn uống và vệ sinh. Để lựa chọn nha khoa ưng ý thì phải cộng nhiều yếu tố

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 11 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Đỗ Thị Ngọc Tuyền

Nghề nghiệp: NV bán hàng điện máy xanh 

Chia sẻ kết quả niềng răng và các tiêu chí lựa chọn một nơi niềng răng an toàn, hiệu quả

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Ngọc Tuyền qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi niềng của bạn?

Răng lúc trước không được đều, nó lệch lạc với lại nhìn không tự tin lắm nên mình muốn niềng lại cho tự tin hơn. 

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ cười và tình trạng răng của bạn?

Mọi người nói như vậy được rồi như có cái duyên riêng, vậy được rồi đừng có niềng tốn nhiều tiền lắm nhưng răng mình nên mình hiểu mình muốn hoàn thiện hơn nên tự thuyết phục mình trước nữa.

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín của bạn?

Cách chọn nha khoa uy tín là trình độ của Bác sĩ, bác sĩ mà làm mình không an tâm thì mình không dám gửi hàm răng của mình cho Bác sĩ đó. Tại vì niềng răng tốn thời gian rất lâu và nhiều tiền nữa, bỏ ra nhiều như vậy khi mà niềng xong không đúng ý muốn của mình thì chắc mình sẽ tiếc lắm.

[cta-cam-nang]

Những điểm đáng thu hút giúp bạn chọn niềng răng tại Nha khoa Up Dental là gì?

Trước khi niềng răng Tuyền cũng tìm hiểu kỹ rất nhiều nơi trên facebook, trên mạng rất nhiều, cũng đến một số chỗ rồi những nha khoa cũng lớn nữa nhưng cảm thấy chưa đủ thuyết phục. Nhưng khi đến với Up Dental thì OK liền! Tới những nha khoa khác thì cảm thấy người ta không có nhiệt tình lắm, trang thiết bị thấy cũng rất là sơ sài, tới cảm thấy rất lo sợ. Trước đó mình đã lo sợ rồi, nhưng khi tới mình còn lo sợ hơn nữa. Tại vì niềng răng là thời gian rất lâu cũng đầu tư nhiều công sức vào đó nữa. Nhưng khi đến với Up Dental cảm thấy an tâm và dồng ý làm liền luôn.

Kinh nghiệm niềng răng, chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng của bạn thế nào?

Ăn uống thì không ăn những đồ trước khi niềng như cứng hơn, dai hơn bỏ luôn thói quen nhai singum nữa. Thời gian bỏ ra để vệ sinh răng nhiều hơn trước rất là nhiều, vệ sinh rất là kỹ nữa. Đặc biệt là thường xuyên ngắm răng.

Bạn đánh giá về chất lượng, dịch vụ của Up Dental thế nào?

Chất lượng, dịch vụ Nha khoa Up Dental thì rất là tốt bước vào lễ tân thôi đã cảm thấy rất hài lòng rồi. Tại vì mình được hướng dẫn rõ mình làm cái này hay làm cái kia, trong thời gian mình ngồi đợi dù có lâu mấy chục phút hay nửa tiếng cũng không thấy bực bội hay khó chịu gì.

Lời khuyên hữu ích dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Tại vì cũng có nhiều bạn hỏi Tuyền về niềng răng, lúc đầu Tuyền cũng nói với mấy bạn nếu quyết định muốn niềng răng nên niềng răng sớm đi tại càng sớm càng tốt, thứ nhất là di chuyển tốt nè, thứ hai nữa là niềng sớm đẹp sớm.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng