sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Gắn bó với niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm, đến thời điểm hiện tại cô nàng 36 tuổi Ngọc Hiền đã nhận được hàm răng đều, đúng với nguyện vọng của cô nàng. Nhân ngày vui tháo niềng, cùng lắng nghe những chia sẻ về niềng răng của cô nhé.

Giới thiệu về bản thân, Hiền cho hay: “Chị tên Bùi Thị Ngọc Hiền, năm nay 36 tuổi. Khi con chị được 5 tháng rưỡi chị quyết định đeo niềng”. Hiền không may gặp phải tình trạng răng hô, lộn xộn khiến bản thân không tự tin cười, vì thế khi vừa sinh con đầu lòng chị quyết tâm niềng răng với thời gian 2.5 năm tại nha khoa Up Dental.

Câu chuyện đi niềng răng bị mọi người ngăn cản của Ngọc Hiền

truoc-va-sau-khi-nieng
Câu chuyện đi niềng răng bị mọi người ngăn cản của Ngọc Hiền

Nhớ lại chuyện niềng răng ngày trước của mình, Ngọc Hiền cho biết cô nàng đã có ý định niềng răng từ những ngày mới ra trường, nhưng vì những người xung quanh cản trở nói rằng: “răng có đến nỗi nào mà niềng làm gì”. Cứ đắn đo suy nghĩ mãi để rồi đến tận 33 tuổi, Ngọc Hiền mới bắt đầu niềng răng. 

Ngày quyết định niềng răng, Hiền đã đi tư vấn 7 - 8 nha khoa nhưng cô đều cảm thấy không phù hợp. Mãi cho đến khi biết đến Up Dental với nha khoa chuyên sâu về niềng răng, cũng như gần nhà thuận tiện cho việc đi lại, cô nàng quyết định đến tư vấn và chọn niềng ở đây.  Với tình trạng răng trước khi niềng là hô và lộn xộn, Hiền được Bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại với thời gian niềng là 2.5 năm. Đồng ý với liệu trình cũng như phương pháp Bác sĩ đưa ra, Hiền ký hợp đồng và bắt đầu hành trình niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. 

Trải qua 2.5 năm niềng răng, đến thời điểm hiện tại Ngọc Hiền được tháo niềng với một hàm răng đều, tình trạng răng hô đã được cải thiện đáng kể. Với kết quả niềng như vậy, nếu có ai hỏi Hiền “có nên niềng răng hay không” thì cô nàng dõng dạc trả lời rằng: “Em làm ngay cho chị, em làm sớm ngày nào em đẹp ngày đó".

[cta-cam-nang]

"Cái khó" khi niềng răng mắc cài kim loại

nieng-rang-mac-cai-kim-loai
"Cái khó" khi niềng răng mắc cài kim loại

Khi niềng răng, Ngọc Hiền cho biết cô không cảm thấy đau, khó chịu khi trải qua các giai đoạn niềng như tách kẽ, nhổ răng,...mà cô cảm thấy khó chịu và bất tiện trong việc ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng.

Đối với ăn uống, trong quá trình niềng Hiền hạn chế ăn những đồ quá cứng hoặc những món ăn vặt như bánh tráng trộn, xoài lắc để tránh rơi mắc cài và tốn thời gian vệ sinh răng miệng. "Niềng không được ăn vặt nhiều như ăn bánh tráng trộn, xoài lắc, cóc lắc tại vì khi mình ăn nhiều như vậy mình lại mất thời gian vệ sinh răng, chị cũng sợ sâu răng, cũng vì lý do đó nhìn chị ốm hơn".

Việc vệ sinh răng miệng là cái khó khăn nhất đối với Hiền bởi vì mỗi khi ăn xong cô phải vệ sinh răng miệng liền để loại các mảng bám thức ăn dính trên răng cũng như mắc cài. Vì thế, mỗi khi bạn bè rủ đi ăn uống bên ngoài cô thường ngại đi. Hiền tâm sự: " Chị nghĩ cái khó chịu và bất tiện nhất của niềng răng là mỗi lần ăn xong mình không được vệ sinh răng miệng ngay. Nhất là đối với dân công sở, ví dụ mọi người rủ ra ngoài ăn nhiều lúc chị không muốn đi tại vì có lúc chị nhớ chị đem theo bàn chải đánh răng với bàn chải kẽ, mình chui vào toilet nhà hàng mình làm vệ sinh để đồ ăn khỏi dính trong mắc cài".

Mới niềng khó khăn là thế, nhưng theo Hiền sau này khi quen dần mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần các bạn cố gắng một chút ở thời gian đầu thôi.

[cta-bao-gia]

Nhẹ nhàng về chi phí khi niềng răng ở nha khoa Up Dental

chi-phi-nieng-rang
Nhẹ nhàng về chi phí khi niềng răng ở nha khoa Up Dental

Quyết định niềng răng cải thiện tình trạng răng hô, lộn xộn ở Up Dental, Ngọc Hiền cảm thấy vô cùng hài lòng với chính sách niềng răng trả góp ở nơi đây. Trước khi gắn mắc cài, Ngọc Hiền chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu, đóng đến khi kết thúc gói niềng. Nhờ hình thức thanh toán này, Hiền cảm thấy nhẹ nhàng và yên tâm hơn khi niềng.  “Chị thấy chính sách này rất là tốt. Chị là người đi làm mỗi tháng mình có lương rồi nhưng trả góp cảm giác nó nhẹ nhàng lắm. Lúc đầu chị đóng 8 triệu, cứ mỗi tháng lấy thẻ tín dụng quẹt” - Hiền nhận xét.

Đó là về chính sách thanh toán, còn với đội ngũ nhân viên, Bác sĩ ở đây thì như thế nào? Cảm nhận của Hiền sau 2.5 năm niềng răng là: “Chị thấy tốt, tuyệt vời. Chị có đi 6 - 7 chỗ, chị thấy mấy chỗ kia kiểu tư nhân nó chưa có quy trình. Còn đây nó là một công ty rồi, khi đầu vào mình tuyển Bác sĩ, nhân viên hay lễ tân mình cũng có tiêu chuẩn nên chị thấy ở đây ok, tốt. Chị giới thiệu cho rất nhiều người thì có một cô giáo của con chị niềng ở đây”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng