sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đang trong quá trình chỉnh nha niềng răng, bằng những kinh nghiệm bản thân đúc kết được, Thảo Nguyên có một vài chia sẻ nhỏ gửi gắm đến các đồng niềng, Nguyên hy vọng những kinh nghiệm của mình có thể tiếp thêm động lực, niềm tin để bạn vững tin vào lựa chọn niềng răng của mình.  

Đang trong quá trình chỉnh nha niềng răng, bằng những kinh nghiệm bản thân đúc kết được, Thảo Nguyên có một vài chia sẻ nhỏ gửi gắm đến các đồng niềng, Nguyên hy vọng những kinh nghiệm của mình có thể tiếp thêm động lực, niềm tin  để bạn vững tin vào lựa chọn niềng răng của mình. 

Bữa sáng của một dân niềng là như thế nào?

Mình biết đây là group niềng răng chứ không phải group Yêu Bếp để chia sẻ về các món ăn, nhưng điều mình cảm thấy không hài lòng nhất trong quá trình niềng răng đó là việc ăn uống không còn được đảm bảo đầy đủ nữa. Phần vì đau, phần vì lười nhai, phần vì lười vệ sinh sau khi ăn. Chính những lý do trên làm chúng ta cảm thấy việc niềng răng thật vất vả.

Thế nên mình chỉ muốn chia sẻ hình ảnh về việc mình ăn uống trong khi niềng như thế nào để vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, duy trì được sức khoẻ tốt mà không hề gây khó chịu khi ăn.

ăn khi niềng
Bữa sáng thường ngày của Thảo Nguyên khi niềng răng.

Mình không muốn ăn các món phải nhai nhiều vào buổi sáng như bún, phở, cơm thế nên chỉ chuẩn bị các món đơn giản thôi. Chẳng hạn như bên dưới là bữa sáng nay của mình, rau củ xay thì mình có chia sẻ lần trước rồi. Nay có thêm dĩa đồ ăn kèm nữa. Bánh mì nguyên cám mình mua ở siêu thị, táo thì cắt mỏng để dễ ăn còn bơ thì mềm sẵn rồi nên rất hợp cho dân niềng tụi mình. Bạn có thể thay thế bằng bất cứ loại trái cây nào bạn thích nha. Chuẩn bị đơn giản mà nhanh cực kỳ nhưng vẫn đủ năng lượng để hoạt động từ sáng tới trưa.

Mọi người cố gắng đảm bảo ăn uống đầy đủ để duy trì vóc dáng, duy trì sức khoẻ cả về vật chất và tinh thần nha. Hãy để những ngày tháng niềng răng trôi qua thật thoải mái và không quá đau khổ nhé.

[cta-bao-gia]

Động lực truyền tải đến cho các bạn “tàu ngầm” niềng răng

Tính đến thời điểm hiện tại Nguyên đã niềng răng được 15 tháng, và Nguyên vẫn luôn tin rằng đây là quyết định sáng suốt nhất trong năm 2019 của mình - quyết định niềng răng ở tuổi 25 và bên dưới là một số lời khuyên và cũng là chút động lực Nguyên muốn truyền tải đến cho các bạn “tàu ngầm” trong group.

Nguyên thấy có nhiều bạn hỏi trên 2x tuổi thì có nên niềng không? Câu trả lời là: trễ còn hơn không bao giờ, 2x tại sao lại không được? Dù ở tuổi nào thì việc làm cho bản thân trở nên tốt hơn, tự tin hơn luôn là điều cần thiết. Và niềng răng chính là một hành động thiết thực.

niềng răng up dental
Niềng xong chắc chắn sẽ đẹp hơn hiện tại không nhiều thì ít luôn có sự thay đổi.

Niềng răng chính là một trong những điều làm Nguyên cảm thấy sự tự tin của mình tăng lên rất nhiều, đơn giản chỉ vì Nguyên biết rằng niềng xong chắc chắn sẽ đẹp hơn hiện tại không nhiều thì ít luôn có sự thay đổi. Bằng chứng là rất nhiều hình ảnh trước và sau của các bạn đã niềng xong được post lên group mỗi ngày. Vấn đề chỉ nằm ở thời gian thôi, phải không nè vậy nên đừng chần chừ nữa nha, triển ngay đi nếu bạn đã có dự định.  À nhớ là phải lựa chọn một nha khoa uy tín thì mới đảm bảo điều ở trên bạn nha!

Đừng nên đi tư vấn quá nhiều nha khoa thật sự đây là điều Nguyên nhận ra được sau khi nói chuyện với rất nhiều bạn có ý định niềng. Đầu tiên hãy tìm hiểu và liệt kê từ 1-2 nha khoa thật sự uy tín và đến để tư vấn sau đó đưa ra lựa chọn cuối cùng thôi. Bạn càng đi nhiều nơi, bạn càng loạn và càng khó ra quyết định. Quyết định càng sớm thì sẽ càng nhanh đẹp.

Và Nguyên thấy cũng có nhiều bạn đăng lên group để hỏi về răng như này thì niềng có cải thiện không, răng như kia thì có nên niềng không? Theo quan điểm cá nhân Nguyên thì bạn nên đến thẳng nha khoa để được những người có chuyên môn tư vấn. Đa phần tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, vậy tại sao bạn không bỏ ra chút thời gian để được biết chính xác nhất tình trạng răng của mình và được nghe giải pháp từ những chuyên gia, còn việc có niềng hay không thì vẫn là quyết định từ bạn mà 

Điều cuối cùng, Nguyên chúc bạn sẽ mạnh dạn đưa ra quyết định và nhận được những thay đổi tích cực sau khi niềng răng như Nguyên đã nhận được nha!

Cảm ơn mọi người đã đọc bài nà hy vọng đã truyền thêm chút động lực cho bạn.

Link Nhật ký niềng răng của Lê Thị Thảo Nguyên

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2554935941414304/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ 

Thẩm định răngThẩm định răng