sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kinh nghiệm niềng răng 1 năm rưỡi tại Up Dental. Tính đến nay Bình niềng răng tại Up Dental được 1 năm rưỡi và đến ngày 4 tháng 2 này Bình sẽ chính thức tháo niềng. Bình quyết định niềng răng để cười được đẹp hơn, nụ cười được tươi hơn.

Kinh nghiệm niềng răng 1 năm rưỡi tại Up Dental. Tính đến nay Bình niềng răng tại Up Dental được 1 năm rưỡi và đến ngày 4 tháng 2 này Bình sẽ chính thức tháo niềng. Bình quyết định niềng răng để cười được đẹp hơn, nụ cười được tươi hơn.

Chia sẻ của bạn Phước Bình

Xin chào các bạn! Mình là Phước Bình, và ngày hôm nay Bình làm clip này là để chia sẻ với các bạn về những trải nghiệm của Bình khi niềng răng tại Up Dental.

Tình trạng răng của Bình trước khi niềng là không có được đều, bị lệch lạc rất là nhiều dẫn đến việc khi cười Bình không được tự tin trước người đối diện. Vì vậy Bình mới quyết định đi niềng răng để giúp cho khuôn miệng khi cười được đẹp hơn, nụ cười được tươi hơn.

Tính đến nay Bình niềng răng tại Up Dental được 1 năm rưỡi và đến ngày 4 tháng 2 này Bình sẽ chính thức tháo niềng. Vì vậy trải qua quá trình niềng răng tại đây cũng gần như trọn vẹn, Bình cũng hy vọng những chia sẻ của Bình có thể giúp cho các bạn đặc biệt là những bạn đang có dự định niềng răng sẽ có thêm một sự lựa chọn cho mình.

4 lý do để bạn quyết định niềng răng

Trong quá trình niềng răng tại Up Dental có 4 điều khiến cho mình cảm thấy rất hài lòng:

  1. Thứ nhất: Các bác sĩ ở đây được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, vì vậy tay nghề cùng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ rất giỏi. Vào những tháng cuối cùng của quá trình niềng răng của Bình thì Bác sĩ chăm sóc rất kỹ lưỡng đến từng cái răng, để đảm bảo cho Bình có một hàm răng đạt thẩm mỹ tối ưu nhất. Và Bình rất hài lòng với kết quả bây giờ.
  2. Thứ hai: Đó là trang thiết bị tại đây rất là hiện đại nó giúp cho quá trình niềng răng của Bình được rút nắng đi, thay vì Bình phải niềng 2 năm thì bây giờ chỉ 1.5 rưỡi thì Bình đã đạt kết quả và chuẩn bị tháo niềng.
  3. Thứ ba: Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cực kỳ tốt và một cái điển hình mà Bình rất thích đó là hàng tháng Bình không thể nào nhớ được cái lịch tái khám của mình thì ở trung tâm trước ngày tái khám một ngày sẽ gửi cho Bình một tin nhắn. Các chị bên tư vấn sẽ gọi điện cho Bình để nhắc Bình có lịch tái khám vào ngày mai. Điều đó làm cho Bình cảm thấy rất hài lòng.  
  4. Và cuối cùng đó là chi phí niềng răng, chi phí niềng răng ở đây theo Bình thấy thì rất là hợp lý  và đặc biệt nó phù hợp với các bạn là học sinh sinh viên. Vì ở đây có chương trình trả góp 1 triệu 1 tháng. Tức là mỗi tháng bạn niềng răng sẽ đến khi tái khám thì sẽ trả 1 triệu và khi nào mà bạn kết thúc quá 1 trình niềng răng thì thôi.

Và đó là những điều mà Bình rất hài lòng trong quá trình niềng răng tại Up Dental. Những bạn nào đang có vấn đề về răng: Răng hô, răng móm, răng lệch lạc hay là răng thưa thì các bạn hãy thử một lần đến với Up Dental để được tư vấn hoặc tự mình cảm nhận cái dịch vụ  ở đây. Tay nghe không bằng mắt thấy hoặc tự mình cảm nhận các bạn nhé!

Xin cảm ơn các bạn!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng