sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mấy bạn chưa tự tin vì bị hô, lệch lạc thì mình mong các bạn can đảm hơn, tìm đến nha khoa để niềng răng tự tin hơn. Đó là tâm sự của cô nàng Kim Giai với kinh nghiệm niềng răng hô 2 năm tại Up Dental.

“Mấy bạn chưa tự tin vì bị hô, lệch lạc thì mình mong các bạn can đảm hơn, tìm đến nha khoa để niềng răng tự tin hơn”. Đó là tâm sự của cô nàng Kim Giai với kinh nghiệm niềng răng hô 2 năm tại Up Dental.

Ngô Thị Kim Giai, 26 tuổi, tính đến thời điểm hiện tại, Kim Giai đã tháo niềng được 4 tháng. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng của Kim Giai tại Nha khoa Up Dental, cô nàng có buổi chia sẻ về kinh nghiệm niềng răng hô, địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM...

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô, lệch lạc

Theo chia sẻ của Kim Giai thì niềng răng là “ước mơ từ nhỏ” của mình. "Hàm răng 2 hàm bị hô, cái răng cửa hàm trên thì cứ chìa ra phía trước, những răng kế cận thì chen chúc chẳng chịu nghe lời… nó là cho cô gái nhỏ cảm thấy “rất tự ti, ít khi chụp ảnh, ngại trong giao tiếp, ăn uống rất khó khăn”.

Trải qua khoảng thời gian hơn 20 năm với hàm răng kém xinh, nhưng không đủ chi phí để niềng răng sớm, đến năm 24 tuổi, Kim Giai biết đến chương trình niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng để có hàm răng đều và nụ cười tự tin hơn.  

Cô nàng Kim Giai ngày nào: “chụp hình không dám cười, rất ngại gặp người lạ. Trong giao tiếp hay công việc vì mình làm công nhân, môi trường bụi và thiếu tự tin nên lúc nào cũng bịt khẩu trang” đã thực sự thay đổi sau 2 năm đeo mắc cài. Đến thời điểm hiện tại, Kim Giai đánh giá tình trạng răng hiện tại “thay đổi tầm khoảng 60 - 70%, mình tự tin hơn, răng đều và giảm hô hơn rất nhiều”.

Theo Bác sĩ điều trị cho Kim Giai thì sự thay đổi sau khi tháo niềng của Kim Giai là sắp đều răng 2 hàm, răng được đưa về khớp cắn đúng, đảm bảo chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ. Không chỉ Bác sĩ chuyên môn và Kim Gia hài lòng về tình trạng răng hiện tại, bạn bè và người thân của Kim Giai cũng dành nhiều lời khen cho cô nàng. “Khi tháo niềng mình chụp hình đăng lên Zalo để lưu lại những khoảnh khắc mình tự tin hơn sau khi niềng. Bạn bè rồi người thân khen xinh đẹp hơn rất nhiều”.

khach-hang-thao-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng

[cta-cam-nang]

Địa chỉ niềng răng hô, lệch lạc hiệu quả

Kim Giai kể lại trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Up Dental là địa chỉ niềng răng mà cô nàng vô tình biết được qua Zalo thông qua mẫu quảng cáo niềng răng 1 triệu/tháng. “Mình biết tới Up Dental qua Zalo. Mình cũng tìm hiểu nhiều trên mạng nhưng mình không tin tưởng, có dịp thấy Up Dental gửi hình, thấy được nên mình cũng một lần thử xuống thăm khám”.

Nhận xét về Up Dental, Kim Giai đánh giá cao nơi đây về cơ sở vật chất, Bác sĩ và tập thể nhân viên.

“Đến với Up Dental thì cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ. Bác sĩ nhiệt tình, rất vui vẻ còn nhân viên vui vẻ, hòa đồng nên mình có niềm tin để làm”.

Niềng răng ở Up Dental, Kim Giai được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng 1 triệu. Chính sách hỗ trợ này giúp cho cô nàng an tâm hơn khi quyết định niềng răng và đặc biệt là quẳng được gánh nặng vì không đủ mấy chi phí để trả cho nha khoa một lần mấy chục triệu. “Mình không có đủ điều kiện để trả một lần, đến với Up Dental trả góp mỗi tháng một triệu, mình có thể làm được nên yên tâm làm”.

khach-hang-thao-nieng
Kim Giai tự tin chụp ảnh trong ngày Chúc mừng tháo niềng

Phương pháp niềng răng mà Kim Giai chọn là niềng răng mắc cài kim loại và tình trạng răng của Kim Gia mức độ khó nên chi phí niềng răng của cô nàng là 26 triệu. Chi phí này đã bao gồm tiền khí cụ nong hàm (3 triệu). Với chính sách niềng răng trả chậm của Up Dental, trước khi gắn mắc cài, Kim Gia chỉ cần thanh toán cho nha khoa 7 triệu (30% tổng chi phí). Số còn lại được chia nhỏ, mỗi tháng khi đi tái khám, Kim Giai mang theo 1 triệu đóng cho nha khoa trong vòng 19 tháng.

Bác sĩ niềng răng cho Kim Giai là Bác sĩ Trần Văn Quân. Sau 2 năm đồng hành và được Bác Quân niềng răng để có được hàm răng đều cùng nụ cười tự tin, Kim Giai đánh giá: “Bác sĩ Quân rất nhiệt tình và ân cần trong quá trình niềng”.

Cũng trong dịp đặc biệt này - ngày Chúc mừng tháo niềng, Kim Giai dành lời tri ân đến Bác sĩ Quân: “Sau khi tháo mắc cài thì tự tin hơn rất nhiều, mình gửi lời chân thành đến Bác sĩ Quân là “Cảm ơn Bác rất nhiều”.

khach-hang-thao-nieng
Sau khi tháo mắc cài thì tự tin hơn rất nhiều, mình gửi lời chân thành đến Bác sĩ Quân là “Cảm ơn Bác rất nhiều" - Kim Giai

Kinh nghiệm niềng răng hô 2 năm


Cùng với những chia sẻ về sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô, địa chỉ niềng răng uy tín, Kim Giai còn bật mí kinh nghiệm ăn uống và vệ sinh răng miệng khi mang mắc cài của mình. Theo Kim Giai thì “giai đoạn đầu rất đau và khó chịu, vướng víu cũng trong ngưỡng cho phép. Trường hợp mình có nong hàm nên khó chịu nhiều hơn”.

Với tình trạng răng của Kim Giai cô nàng phải mang khí cụ nong hàm để nới rộng cung hàm, đảm bảo sự di chuyển của răng thuận lợi về đúng vị trí trên cung hàm. Theo kinh nghiệm của Kim Giai thì “nong hàm khoảng tầm nửa tháng mình mới quen được, mình nên ăn cháo, sau đó thì có thể ăn uống cũng bình thường, ăn như không niềng răng vậy thôi. Quen rồi mình nhai bình thường, không có gì”.

[cta-bao-gia]

Đối với trái cây hay những món ăn cứng hơn thì Kim Gia sẽ cắt nhỏ để hạn chế dùng răng cắn trực tiếp, ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng cũng như gây đau nhức không cần thiết. “Ăn táo, bom hơi cứng nhưng không được cắn nên mình cắt nhỏ ra rồi ăn, vẫn bình thường”.

Chuyện ăn uống và vệ sinh răng miệng với hàng mắc cài bằng kim loại có vẻ không làm khó được cô nàng. Tất cả những khó khăn chỉ dừng lại ở giai đoạn đầu, thời gian sau khi đã quen dần với mắc cài thì mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Vấn đề vệ sinh răng miệng cũng tương tự. Cùng với bàn chải và kem đánh răng như bình thường Kim Giai còn “xài thêm bàn chải kẽ và chỉ nha khoa”.

khach-hang-thao-nieng
Sau khi tháo niềng, có lời cảm ơn gửi đến ông xã của mình là trong quá trình niềng gặp rất nhiều khó khăn - Kim Giai

Trong quá trình niềng răng, Kim Giai may mắn được ông xã ủng hộ, chăm sóc và lo lắng: “Ông xã rất ủng hộ mình đi niềng răng, tại mình nuôi ước mơ lâu rồi mà không thực hiện được. Nay tìm trên mạng gặp Up Dental, xuống thăm khám cũng có niềm tin nên mình quyết định làm. Mua những đồ ăn mềm, cũng chăm sóc và lo lắng, chở mình đi thăm khám”.

Cùng với những lời tri ân gửi đến Bác sĩ và những người đã giúp Kim Giai có được hàm răng đều cùng nụ cười tin, trong ngày Chúc mừng tháo niềng đặc biệt của mình, Kim Gia chia sẻ niềm hạnh phúc với ông xã: “Sau khi tháo niềng, có lời cảm ơn gửi đến ông xã của mình là trong quá trình niềng gặp rất nhiều khó khăn, đi lại rất xa, ông xã chở mình đi trong quá trình niềng lâu dài tận hai năm mấy, cũng như sau khi thấy niềng mình tự tin hơn. Cảm ơn ông xã mình rất nhiều”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng