sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hoàng Thị Kiều Loan (24 tuổi), sau gần 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental để cải thiện nụ cười, đến thời điểm hiện tại, Loan đã tháo và nhận được một kết quả vô cùng hài lòng. Nhân ngày vui “Chúc mừng tháo niềng”, cùng cô nàng điểm lại những trải nghiệm đáng nhớ khi niềng răng, cũng như những lưu ý trong ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng.

Quyết định niềng răng để thay đổi 

Kể lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Kiều Loan cho hay: “Tình trạng răng của em trước kia nó không đều, em thích đều để cười tươi hơn nên em quyết định niềng”. Để khắc phục những khuyết điểm về răng miệng, Loan tìm đến phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khuyết điểm răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

Ngày quyết định đi niềng, Loan chủ yếu tìm hiểu qua các trang mạng xã hội và cũng tìm thấy rất nhiều cái tên. Mãi đến khi biết đến Up Dental, cô nàng mới cảm thấy hài lòng. Kể lại lý do chọn nơi này, Kiều Loan cho hay: “Em cũng không có ai giới thiệu, tình cờ em lướt ở trên Facebook, nó hiện trên Facebook em đọc review. Em vào xem Up Dental trước thấy review nhiều, nên em quyết định niềng ở Up Dental”

Câu chuyện đi niềng của Kiều Loan

Để có được hàm răng đều và ưng ý như hiện tại, Kiều Loan phải trải qua các giai đoạn như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài… Sau khi đã trải qua hết tất cả Loan cảm thấy lúc cắm minivis là lúc đau nhất. “Đa phần nghe mấy bạn nói tách kẽ nó đau thì em thấy bình thường nó không có đau, quá trình niềng của em nó nhẹ nhàng, cũng không đau lắm”.

Đối với vấn đề nhổ răng, Loan phải nhổ 6 răng nhưng chia theo đợt nên không quá khó khăn. Bạn nói thêm: “Em cũng hay nói với gia đình nếu nhổ răng nên đến Up Dental, nhổ không bị sợ hơn bên nhổ ở ngoài. Trước em nhổ 2 răng khôn mà tiểu phẫu, nhưng em không có cảm giác đau”

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện, nên những ngày đầu mới gắn về vì chưa quen với khí cụ  nên Loan cho biết nó sẽ hơi cộm nhưng cô bạn hoàn toàn không ngại khi có thêm sự xuất hiện của người bạn này. Thậm chí cô nàng còn rất tự tin và thoải mái trong giao tiếp “Em thấy gắn mắc cài em cười nhiều hơn, giờ nó cũng là một cái trend niềng nên em thấy niềng không còn ngại như trước, em thấy em cười nhiều hơn” - Loan nói thêm.

Tiếp nối câu chuyện ăn nhai lúc siết răng, Loan cũng chia sẻ thêm vài kinh nghiệm bản thân đúc kết được. Loan chia sẻ :”Em cũng không có kinh nghiệm, chỉ là em đọc mấy chia sẻ của các bạn trên group, em lên search Google”. Theo bạn, đồng niềng nên “đánh răng đều mỗi ngày, trước thì 2 lần, khi niềng 3 lần tại vì ăn xong chỗ làm em phải đánh răng lần nữa. Đánh mình dùng bàn chải nhẹ hơn, em dùng chỉ nha khoa, đánh xong em súc miệng bằng nước của nha khoa luôn, súc nước muối”. Về ăn uống, Loan hạn chế ăn đồ cứng, chỉ ăn đồ mềm, ăn phần lớn cắt ra để ăn tránh bị tuột.

Kết quả tuyệt vời

Kết quả Kiều Loan nhận được sau gần 2.5 năm niềng răng là một hàm răng đều, đẹp, tình trạng răng lệch lạc được cải thiện đáng kể. Đánh giá về diện mạo mới của mình, Loan cho biết: “Nó thay đổi nhiều, về góc mặt của em. Trước kia mặt của em nó tròn, cằm bị lẹm thì khi niềng góc nghiêng của em khác hẳn, cười tươi hơn. Mặt mấy đứa nói Vline hơn, trước kia mặt em tròn lắm”. Ở Up Dental, người Loan cảm thấy biết ơn tất cả mọi người vì đã giúp cô có hàm răng đều, đẹp như hiện tại. Sau gần hơn 2 năm đồng hành với Up Dental, cô cảm thấy rằng: “Tuyệt vời, Bác sĩ luôn nhiệt tình, mấy chị tiếp tân chị nào cũng dễ thương, tới hỏi gì cũng trả lời rất nhiệt tình”. 


Niềng răng ở nha khoa Up Dental, tất cả khách hàng đều được áp dụng chính sách niềng răng trả góp hàng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với ưu đãi này, trước khi gắn mắc cài, các bạn chỉ cần đóng trước cho nha khoa 30%, 70% còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Nhờ chính sách này của nha khoa nhiều bạn có mong muốn niềng răng như không đủ chi phí đã có cơ hội niềng và sở hữu cho mình được hàm răng ưng ý. Khi được trải nghiệm ưu đãi này, Kiều Loan nhận xét: “Em thấy chính sách này giúp cho nhiều người, kiểu như em là sinh viên sẽ đỡ chi phí với đỡ gánh nặng với một số tiền nếu mình đóng một lần thì rất nhiều. Nếu trả góp thì tạo cho nhiều bạn có cơ hội niềng hơn”.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng