sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Thị Ánh Vy - 31 tuổi nhân viên văn phòng, đồng hành cùng Up Dental 2 năm và đã tháo niềng. Cùng Ánh Vy chia sẻ câu chuyện niềng răng bạn nhé!

“Chị khuyên các bạn cứ tự tin làm, đừng có sợ đau. Khi tháo niềng mình được nụ cười như vậy thì những quá trình mình làm không có là gì hết, các bạn cố lên!” - lời khuyên của khách hàng Ánh Vy.

1. Quyết định niềng răng ở tuổi 29

Sở hữu một nụ cười tự tin tỏa sáng là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai từ khi sinh ra cũng có được một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng. “Tình trạng răng của chị hơi hô và không đều. Thật ra nó cũng có ảnh hưởng là chị không được tự tin nói chuyện với cười, không cười lớn được thì chị quyết định niềng răng để cải thiện nụ cười của mình” chia sẻ của Ánh Vy . Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, là một trong những bệnh lý về khớp cắn thường thấy ở mọi độ tuổi. Trong đó sự sai lệch tương quan giữa hai hàm có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, khi nhìn nghiêng khuôn miệng sẽ nhô gây mất cân đối trong cấu trúc khuôn mặt và thiếu tính thẩm mỹ.

2. Giữ tinh thần lạc quan khi niềng răng là điều cần thiết

Giữ tinh thần lạc quan khi niềng răng
Giữ tinh thần lạc quan khi niềng răng

Nhiều người vì “sợ đau, sợ hóp má, sợ không ăn nhai được, sợ sụt cân sau niềng”,... và rất nhiều nỗi sợ khác khiến họ trở nên chùn bước trước quyết định niềng răng. Riêng với Ánh Vy có lẽ những nỗi sợ, lo lắng không làm khó được cô nàng. “Thật ra trước khi niềng răng chị đã chuẩn bị tâm lý rồi cho nên chị không thấy lo lắng, chỉ nôn nao đến lúc mình tháo niềng như thế nào thôi” - Ánh Vy chia sẻ.  

Một số bệnh nhân chia sẻ họ hơi sợ khoảng thời gian đầu khi mới gắn mắc cài vì nó vướng víu, khó chịu, ảnh hưởng đến ăn nhai và tính thẩm mỹ. Còn đối với Ánh Vy cô chia sẻ: “Nói chung cũng khó chịu và không tự tin lắm, nhưng đeo riết rồi quen thấy bình thường thôi nên cười vẫn bình thường. Thời gian đầu khi gắn mắc cài với lại gắn nong hàm thì mình ăn uống rất là khó và thường là chị ăn cháo khoảng 1 - 2 tháng đầu vì chưa quen. Khi quen rồi mình ăn uống bình thường”.

[cta-tu-van]

Nhiều người vẫn quan ngại việc nhổ răng trước khi niềng vì sợ đau, sợ ảnh hưởng ăn nhai. Riêng với Ánh Vy thì hoàn toàn ngược lại: “chị nhổ 4 cái, lúc đó chị có giỡn với Bác sĩ là nhổ luôn 4 cái một lần đi thì Bác sĩ nói “Như thế không được, em sẽ không ăn được” thì chị mới nói “Thôi nhổ 2 cái”. Lúc nhổ chỉ đau lúc chích thuốc thôi, ngoài ra sau đó chị hoàn toàn không uống thuốc giảm đau luôn. Rất là dễ chịu hay tại vì sức chịu đựng của chị cao quá hay sao chị không biết nhưng chị không thấy đau”.

Qua những chia sẻ của Ánh Vy mới thấy được có được tinh thần lạc quan và giữ vững tâm lý trong suốt quá trình niềng răng là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng.

3. Chính sách niềng răng trả chậm tại Up Dental

Chính sách niềng răng tại Up Dental
Niềng răng trả chậm tại Up Dental

Ánh Vy chia sẻ cơ duyên đến với Up Dental: “Chị lên Facebook, chị có thấy 1 cái quảng cáo. Vô xem nghe các bạn ở đây tư vấn rất là nhiệt tình nên chị đã đến với Up Dental”.

Up Dental - Nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên và cũng là nha khoa đầu tiên thực hiện chính sách niềng răng trả chậm tại Việt Nam. Với chính sách niềng răng trả góp chỉ 1 triệu đồng/ tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, còn lại sẽ được chia nhỏ ra trong suốt quá trình điều trị. Trường hợp của Ánh Vy, cô bị hô nhẹ và răng hơi lệch lạc “lúc đó chị niềng răng mắc cài kim loại và chi phí là 26 triệu, đưa trước 6 triệu và mỗi tháng mình trả 1 triệu” . Khi nói về chính sách niềng răng trả góp Ánh Vy cho biết: “Cái đó cũng là ưu tiên hàng đầu chị chọn Up Dental, giảm nhẹ chi phí cho chị và chị yên tâm khi làm việc ở đây”. 

[cat-cam-nang]

4. Quyết định khiến thay đổi suy nghĩ của gia đình

Tình trạng trước và sau khi niềng
Tình trạng trước và sau khi niềng​

Sau 2 năm cùng Up Dental tìm kiếm nụ cười tự tin, tỏa sáng Ánh Vy vô cùng hài lòng với quyết định niềng răng ở tuổi 29 của mình. “Lúc đầu răng của chị hô với không đều, dĩ nhiên sẽ có cải thiện nhưng do lớn tuổi, mức độ vô răng không được như mong muốn, nhưng đến đây chị cũng hài lòng rồi. Có một điều nữa là hình như nó thay đổi gương mặt của mình, chị không biết những bạn khác có bị như vậy không nhưng chị cảm nhận là mình có. Và điều đó cũng làm cho mình tự tin hơn” - Ánh Vy chia sẻ.

Ánh Vy với nét mặt hạnh phúc sau khi tháo niềng, không ngại chia sẻ về việc gia đình không ủng hộ chuyện niềng răng của cô. Tuy nhiên chỉ có bản thân Ánh Vy mới hiểu được mong muốn của mình cần gì và nên làm gì. Cô quyết định niềng răng và kết quả khiến cho gia đình bất ngờ  “thật ra lúc đầu gia đình không có ủng hộ, tại vì nói “Có như thế nào để như vậy”. Bản thân chị đã tìm hiểu rồi và chị thấy cái này nó cần thiết cho bản thân mình, cho cuộc sống của mình làm mình tự tin hơn thì chị quyết định là vẫn làm. Và khi làm xong gia đình thấy quyết định của chị là đúng”.

2 năm niềng răng tại Up Dental Ánh Vy cho biết cô rất hài lòng và yên tâm khi điều trị tại đây “ở đây rất chuyên nghiệp và các bạn tư vấn rất nhiệt tình, tạo cơ hội cho mình đến là yên tâm. Khi đến với Up Dental chị rất là có cảm tình, tại vì các bạn tư vấn rất nhiệt tình. Bác sĩ thì tay nghề cao, làm cho chị có cảm giác yên tâm. Những vấn đề còn lại chị cũng hài lòng”.

Ngoài ra Ánh Vy không quên gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ điều trị chính của mình “chị cũng gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ đã tạo cho chị 1 nụ cười rất có duyên như vầy. Chúc Bác sĩ nhiều sức khỏe, thành công”.

Kết thúc buổi trò chuyện Ánh Vy đã gửi đến các bạn có ý định niềng răng một lời khuyên: “Chị khuyên các bạn cứ tự tin làm, đừng có sợ đau. Khi tháo niềng mình được nụ cười như vậy thì những quá trình mình làm không có là gì hết, các bạn cố lên!”.

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng là động lực để Up Dental không ngừng nghiên cứu, học tập, cải thiện hơn mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng