sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Up Dental hiện nay là Nha khoa duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu và nghiên cứu niềng răng. Cùng xem khách hàng nói gì về chất lượng, dịch vụ tại Up Dental để biết được dịch vụ thực tế được trải nghiệm ra sao nhé

Up Dental hiện nay là Nha khoa duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu và nghiên cứu niềng răng. Cùng xem khách hàng nói gì về chất lượng, dịch vụ tại Up Dental để biết được dịch vụ thực tế được trải nghiệm ra sao nhé

Review đánh giá chất lượng, dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Niềng răng Up Dental có thực sự tốt?

Đinh Thị Bích Phương (19 tuổi) Sinh viên - Niềng răng 6 tháng

"Trong suốt thời gian 6 tháng mình niềng răng ở đây, đội ngũ bác sĩ khá tận tình và chu đáo những nhân viên lễ tân ở đây rất vui vẻ, hòa đồng và chăm sóc rất kỹ cho khách hàng."

Khách hàng chị Hồng Lê chia sẻ:

“Khi mà chị đến đây thì những dịch vụ từ người tư vấn viên từ tiếp tân cho đến cả Bác sĩ chụp phim cho chị và Bác sĩ tư vấn thì cái cách phục vụ chị thấy đầu tiên là rất nhã nhặn từ tốn giải thích với chị rõ ràng, nhẹ nhàng. Chị hỏi thì nói cho chị biết chị nên cần cái gì thì sau đó chị quyết định chị làm"

Vi Thị Hiền, sinh viên, niềng răng 1 năm.

"Hiện tại em là sinh viên nên em rất quan tâm về chi phí niềng răng, được biết Trung tâm của mình hỗ trợ cho trả góp mỗi tháng nữa nên em thấy cũng hợp lý, nếu một số tiền lớn cùng xin ba mẹ 1 lúc thì nó khó, mình còn đang đi học nữa, nên em thấy trung tâm mình hợp lý nên em chọn làm ở đây"

"Về chất lượng và dịch vụ thì em thấy trung tâm máy móc thiết bị rất hiện đại, phục vụ hết mọi nhu cầu mà trong quá trình mình làm răng. Bác sĩ tận tình, như nhà em ở xa thì Bác sĩ tạo điều kiện rút ngắn khoảng thời gian điều trị cho em nên đỡ vất vả khoảng đi lại, rồi mấy anh chị ở đây rất nhiệt tình từ khâu tiếp đón mình vào cho tới lúc mình vô khám với Bác sĩ luôn, tận tình cởi mở nên em thấy tất cả đều tốt."

100% khach hang hai long ve chat luong dich vu tai up dental
100% Khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dịch vụ tại Up Dental

[cta-cam-nang]

Địa chỉ nha khoa niềng uy, chất lượng tốt tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Mai Xuân, GV tiểu học, niềng răng 15 tháng

"Nói một câu đơn giản nếu như chị thấy không tin tưởng ở các bạn, không tin tưởng chất lượng cũng như sự giao tiếp với khách thì chị sẽ không giới thiệu bạn bè của chị tới đây để có thể trải nghiệm dịch vụ các bạn đưa tới cho khách."

Nguyễn Thị Ngọc Duyên Buôn bán tại nhà

"Dịch vụ tại đây rất là tốt. Mấy chị nhân viên rất là dễ thương. Thường xuyên đến lịch tái khám thì hay nhắc nhở mỗi tháng, hoặc là nhắn tin để em biết."

Võ Thị Thùy Linh, 23 tuổi, Sinh viên Kiến Trúc

"Chất lượng dịch vụ của Up Dental rất tốt tức là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt các bạn gọi điện cho mình tới lịch hẹn nhắc nhở 2, 3 lần. Tái khám về mình nhận được tin nhắn hỏi thăm tình hình, mình thấy rất OK và đã từng giới thiệu người thân đến Up Dental chữa răng."

Bé Võ Hoàng Xuân Nghi, học sinh, niềng răng được 10 tháng

Chia sẻ lý do chọn dịch vụ niềng răng cho trẻ em tại Up Dental

"Em quyết định chọn tới đây niềng răng tại vì trước đây răng em không được đẹp, nó bị hô nhưng mà dì em tới đây niềng răng kết quả được cải thiện nên em đã xin dì tới đây niềng. Dịch vụ ở đây rất tốt, mấy cô Bác sĩ rất là dễ thương, khi em làm, niềng răng em không thấy đau."

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng