sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thay đổi nhiều, nó khít hơn. Lúc trước nó xỉa ra mà còn thưa nữa, hàm dưới có một cái răng mọc lệch thì bây giờ cũng ngay rồi cho nên em rất hài lòng”. Đó là kết quả mà cô bạn Phương Anh nhận được sau 1.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental.

“Thay đổi nhiều, nó khít hơn. Lúc trước nó xỉa ra mà còn thưa nữa, hàm dưới có một cái răng mọc lệch thì bây giờ cũng ngay rồi cho nên em rất hài lòng”. Đó là kết quả mà cô bạn Phương Anh nhận được sau 1.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental.

Phạm Nguyễn Phương Anh (19 tuổi), hiện là sinh viên của trường Tài Chính Marketing. Niềng răng 1.5 năm ở Up Dental khắc phục hàm răng lộn xộn và thưa của mình. Đến nay Phương Anh đã tháo mắc cài, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” cùng cô nàng review về cảm giác niềng răng, kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng.

Khắc phục răng thưa, lộn xộn bằng cách nào?

khac-phuc-rang-thua
Khắc phục răng thưa, lộn xộn bằng cách nào?

Mở đầu cuộc trò chuyện, Phương Anh nói sơ qua về tình trạng răng trước kia của mình. “Tình trạng trước đây của em thì răng nó mọc xỉa một vài cái, với hàm trên thì bị thưa cũng không có quá nặng”. Trường hợp răng lộn xộn như Phương Anh là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn miệng, gương mặt và cả chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, cô nàng còn gặp phải tình trạng răng thưa khiến cô nàng cảm thấy tự ti, ngại ngùng mỗi khi cười.

Hiểu được bản thân cần phải thay đổi, Phương Anh chọn niềng răng mắc cài kim loại để khắc phục răng thưa, lộn xộn của mình. Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc. Với chất liệu hợp kim không gỉ Niken - Titanium, niềng răng mắc cài kim loại có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả cao mà chi phí tiết kiệm nhất.

Sau 18 tháng làm bạn với mắc cài, ngày được tháo niềng đã đến với Phương Anh. Chia sẻ cảm nhận về sự thay đổi cô nàng hạnh phúc bảo rằng: “Thay đổi nhiều tại vì nó khít lợi hơn. Lúc trước nó xỉa ra mà còn hơn thưa nữa, hàm dưới có một cái răng mọc lệch thì bây giờ nó cũng ngay rồi cho nên em rất là hài lòng”.

Niềng răng không chỉ đem lại cho Phương Anh hàm răng trắng đều, xinh xắn, mà hơn thế nữa chính là sự tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống. Bạn bè, người thân gặp lại cô nàng sau khi tháo niềng, ai cũng cảm nhận được cô nàng đã tự tin hơn rất nhiều:“Ai cũng nói em khác hơn, thấy tự tin hơn hồi đó”.

 

 

[cta-cam-nang]

Cảm nhận niềng răng của nữ sinh 19 tuổi

cam-nhan-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng của nữ sinh 19 tuổi

Cảm nhận về hành trình niềng răng của mình qua từng giai đoạn, Phương Anh cho rằng: “Lúc tách kẽ, gắn thun thì nó đau ăn không được. Lúc sau chỉ có những lúc đi siết lại nó mới đau thôi. Còn khoảng 2-3 ngày sau vẫn ăn bình thường tại vì em không bị nặng lắm”. Đau khi niềng răng là điều không thể tránh khỏi, nhưng tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người mà có cảm nhân đau khác nhau. 

Với Phương Anh siết răng là giai đoạn đau nhất, vì mỗi lần siết về răng đau nên cô bạn chỉ có thể ăn cháo. “Nó đau lắm chị, ăn không được luôn chỉ là ăn cháo thôi, lúc đó nhai rất đau răng luôn”. Nói thêm về ngày đầu gắn mắc cài, theo cá nhân Phương Anh, nó đau, vướng víu, làm trầy xước da. Bên cạnh đó, mắc cài khiến thức ăn dính vào răng gây khó khăn cho vệ sinh răng miệng. “Tại vì em còn đi học nên ăn có khi nó bị dính vào răng. Mấy ngày đầu mới gắn nó không quen có hay bị rách mấy cái phần thịt, để sáp vô nó cũng bình thường nhưng mà nó đau” - cô bạn chia sẻ.

Niềng răng đau nên việc ăn uống và chăm sóc răng miệng Phương Anh luôn cẩn thận. Về ăn uống, kinh nghiệm của cô bạn là “Ăn nếu lúc đầu thì đau, ăn khó, nhai chậm lại chút xíu hoặc ăn những đồ mềm. Còn em thấy vài ngày sau ăn bình thường tại vì răng em không phải quá khó nên cũng không có đau lắm”. Sau khi ăn phải vệ sinh răng miệng để lấy đi các thức ăn bám dính trên răng để hạn chế ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha và các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu.

 

 

[cta-bao-gia]

Chính sách ưu đãi cho học sinh, sinh viên có nhu cầu niềng răng

chinh-sach-nieng-rang-tra-gop
Chính sách ưu đãi cho học sinh, sinh viên có nhu cầu niềng răng

Chọn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình, Phương Anh vào các group để hỏi về địa chỉ niềng răng uy tín ở TP.HCM. Sau nhiều cuộc thăm dò ý kiến, nha khoa Up Dental là nơi Phương Anh tin tưởng. Nhà ở Tiền Giang nên cô bạn phải vượt một quãng đường để lên Sài Gòn niềng răng. “Lúc em học lớp 12, mà em ở dưới quê, em ở Tiền Giang cho nên em cũng tìm hiểu qua những trang trên Facebook. Với lại em đăng lên đó mấy bạn kêu em niềng răng ở đây nên em lên đây em niềng” - Phương Anh kể lại.

Ở Up Dental có gì đặc biệt mà khiến cô nàng vượt chục cây số để đến đây làm? Khác với những nha khoa khác, Up Dental có chính sách trả góp 1 triệu/tháng, bên cạnh đó nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 1 triệu nữa. Như trường hợp của Phương Anh, tổng chi phí niềng răng là 28 triệu, nhưng vì đang là học sinh nên cô nàng được giảm 1 triệu. “Chi phí của em là 28 triệu, nhưng em là sinh viên được giảm một triệu là còn 27 triệu. Với lại được trả góp nên em thấy rất  tiện cho mấy bạn còn là sinh viên, không quá cao” - Phương Anh kể về chính sách trả chậm hàng tháng của Up Dental.

Ngoài vấn đề chi phí, niềng răng ở Up Dental Phương Anh được đội ngũ nhân viên y, Bác sĩ nơi đây phục vụ tận tình: “Bác Quân hỏi quá trình chăm sóc răng miệng của em, còn mấy chị lúc em mới gắn niềng thì cũng có điện hỏi cách vệ sinh, dùng chỉ nha khoa, dùng bàn chải kẽ, điện rất là chuyện nghiệp, mấy chị rất tận tình luôn”. Nhân dịp buổi “Chúc mừng tháo niềng”, cô nữ sinh cũng gửi đôi lời đến Bác sĩ niềng răng cho mình: “Em cũng cảm ơn Bác sĩ Quân đã giúp cho hàm răng của em nó thay đổi, cảm ơn nha khoa nữa”

“Em nghĩ mấy bạn nên đến nha khoa Up Dental để tư vấn. Tại vì để Bác sĩ tư vấn trước rồi làm thì nó không có đau lắm đâu. Chỉ một thời gian thôi thì nó sẽ hết, mà còn được đẹp hơn nữa” là lời khuyên của Phương Anh gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng. Hàm răng chưa đẹp, cứ yên tâm đến với Up Dental, mọi vấn đề nơi đây đều có thể giúp bạn giải quyết.  

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng