sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Việc chăm sóc răng miệng nó rất quan trọng, chị cảm nhận được rõ ràng câu nói "cái răng cái tóc là gốc con người". Răng mình đẹp nói chuyện mình cũng sẽ tự tin hơn, hàm răng của mình đẹp mình cười lên nó cũng sẽ có thiện cảm với mọi người hơn”.

“Việc chăm sóc răng miệng nó rất quan trọng, chị cảm nhận được rõ ràng câu nói "cái răng cái tóc là gốc con người". Răng mình đẹp nói chuyện mình cũng sẽ tự tin hơn, hàm răng của mình đẹp mình cười lên nó cũng sẽ có thiện cảm với mọi người hơn”.

Đó là chia sẻ của Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên (28 tuổi), hiện đang là nhân viên văn phòng. Cô nàng niềng răng cách đây được hơn 3 năm và mới tháo niềng được 1 tháng. Hạnh phúc khi nhận được những thay đổi tích cực trên hàm răng và nụ cười, trong ngày chúc mừng tháo niềng, Mỹ Tiên dành một buổi để điểm lại những kỷ niệm niềng răng đáng nhớ và địa chỉ niềng răng uy tín Tiên tin tưởng.

Thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch khớp cắn

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch khớp cắn

Theo chia sẻ của Mỹ Tiên, tình trạng răng trước kia của cô nàng chỉ bị lệch khớp cắn gây khó khăn trong ăn nhai nên quyết định đi niềng. “Răng của chị lúc đầu nó không có bị lệch lạc răng hay bị hô nhiều, chị chỉ bị lệch khớp cắn và khi ăn nhai thường xuyên nó sẽ dẫn đến tình trạng bị lệch cái gương mặt của mình nên chị muốn cải thiện để việc ăn nhai của mình nó sẽ tốt hơn nên thành ra chị quyết định đi niềng răng”.

Được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Up Dental, Mỹ Tiên đến thăm khám và quyết định niềng răng ở nha khoa luôn, vì ngày đầu tiên đến đây cô nàng được các bạn chăm sóc nhiệt tình, không gian sạch sẽ, tạo cho Tiên cảm giác yên tâm và tin tưởng. Kể rõ hơn về cơ duyên niềng răng tại Up Dental, Tiên bộc bạch: “Chị được một người chị đã niềng răng ở đây rồi giới thiệu qua. Hôm chị đến Up Dental các bạn tư vấn rất nhiệt tình chị thấy tin tưởng với lại không gian cũng sạch sẽ nên thành ra chị quyết định sẽ niềng răng luôn”.

Sau hơn 3 năm niềng răng “Kiến tạo nụ cười”, ngày tháo niềng cũng đến với Mỹ Tiên. Vì tình trạng răng ban đầu cô nàng chỉ bị lệch khớp cắn nên sau khi tháo niềng Tiên cho biết răng của cô không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên các khớp cắn đã được nắn chỉnh về đúng vị trí giúp việc nhai của cô nàng thuận lợi hơn rất nhiều. “Hàm chị thấy nó cắn được vào khớp rồi và chị ăn nhai cũng không có bị mỏi hàm giống như ngày trước nữa. Và  sau khi mà chị niềng răng chị có tiến hành cắt lợi với lại tiến hành phẫu thuật ổ răng thì răng của chị dài hơn lần trước và cái cảm giác khuôn răng mình nó đều, đẹp hơn” - Mỹ Tiên cho hay.

 

 

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm niềng răng hơn 3 năm của cô nàng chịu đau kém

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng hơn 3 năm của cô nàng chịu đau kém

Để có được kết quả như hiện tại, Mỹ Tiên phải trải qua rất nhiều giai đoạn, ở  mỗi giai đoạn sẽ có một cảm nhận riêng. Theo cô nàng những ngày đầu tách kẽ vì chưa quen với việc tác động vào răng nên sẽ có chút đau, tuy nhiên cái đau ấy vẫn nằm trong giới hạn chịu đựng của bản thân. “Thời gian đầu tách kẽ răng hơi đau một xíu nhưng nó vẫn nằm trong cái sức chịu đựng của mình được. Chị ăn nhai bình thường chỉ khi nào mà mình siết răng về mình sẽ ê 1 - 2 ngày đầu mà qua những ngày sau thì rất bình thường, chị ăn rất bình thường luôn không có vấn đề gì hết”.

Tình trạng sai lệch khớp cắn của Mỹ Tiên cũng được các Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng ( 2 răng trên và 2 răng dưới). Tự nhận bản thân là người chịu đau kém, nhưng ở giai đoạn này cô nàng cho biết mức độ đau vẫn nằm trong giới hạn chịu được: “Chị thấy khi mà nhổ răng qua ngày hôm sau cũng sẽ hơi ê một xíu. Nói chung chị cũng không phải là người chịu đau giỏi đau, nhưng việc này chị chịu được.”

Bên cạnh chia sẻ quá trình niềng răng, Mỹ Tiên cũng tranh thủ chia sẻ những lưu ý trong quá trình ăn nhai của mình để các bạn đang niềng răng có thể tham khảo. Chuyện ăn uống của cô nàng không quá phức tạp chỉ cần hạn chế ăn đồ cứng, các sản phẩm, thức ăn có màu. “Niềng răng chị cũng không ăn kiêng nhiều, chỉ có cái chị không cắn răng trước, các sản phẩm mà cứng hay nó khó nhai chị sẽ cắt nhỏ để mình nhai nó dễ dàng hơn. Với những sản phẩm, thức ăn mà nó bị màu thì chị cũng hạn chế ăn tại vì mỗi lần ăn  nó sẽ dính vào cái thun  không có thẩm mỹ nên thành ra chị hạn chế, việc ăn uống của mình cũng tự động tốt hơn”.

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM

Nơi Mỹ Tiên tin tưởng chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này của nha khoa, nhiều bạn có mong muốn niềng răng nhưng hạn hẹp về chi phí đã thực hiện được ước mơ và sở hữu cho mình hàm răng ưng ý. Là người được trải nghiệm thực tế hình thức này, Tiên cho biết: “Chị thấy việc này rất là hợp lý. Đối với những bạn có khả năng kinh tế không được tốt các bạn cũng có thể suy nghĩ về việc mình có đi niềng răng hay không,  chị có giới thiệu cho một vài đứa em ở nhà thì nếu không có nhu cầu mình có thể tới để trả góp theo từng tháng rất là nói chung chi tiêu có thể hợp lý được”.

Đối với chất lượng dịch vụ nơi đây, Mỹ Tiên review như sau: “Về dịch vụ chị quá hài lòng luôn tại vì các bạn rất nhiệt tình ai cũng dễ thương, nhắc lịch hẹn cho chị hay nhiều khi chị bận công việc các bạn cũng có thể thay đổi cái thời gian để cho chị phù hợp với công việc của chị nên thành ra chị cảm thấy mình chọn được một nơi uy tín lại phù hợp với mình rồi”. Người để lại ấn tượng sâu sắc cho Tiên chính là Bác sĩ Vinh - người trực tiếp niềng răng cho cô nàng, nói về vị Bác sĩ này, cô nàng vui vẻ cho biết: “Bác sĩ niềng răng chính của chị là Bác sĩ Vinh. Bác tận tâm và khá là dễ thương, vui vẻ. Chị đi gặp Bác sĩ chị cũng thấy vui chứ không có căng thẳng, chị tới bác cũng hay trò chuyện, cũng có những câu vui vui nên thành ra chị cũng không có cảm thấy khó chịu”.

Hiện nay niềng răng được coi là một trong những phương thức làm đẹp được nhiều người chọn, vì vậy những bạn nào còn đang còn lo lắng, tự ti việc đeo mắc cài ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì yên tâm nhé, theo cô nàng Mỹ Tiên thì “niềng răng là xu hướng bây giờ luôn rồi, hầu như đi đâu ra đường người ta cũng niềng răng nên không có phải gì phải quá căng thẳng hay tự ti về cái việc mà mình niềng răng. Các bạn tình trạng răng đang khập khểnh hay bị hô móm nên làm càng sớm càng tốt để cho cái việc thời gian nó sẽ đỡ hơn cho mình”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng