sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn cũng đừng quá lo lắng trước khi niềng bởi vì quá trình niềng mặc dù nó hơi dài nhưng kết quả nhận được thì rất xứng đáng”. Đó là lời nhắn nhủ của cô giáo viên Trần Thị Út gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng.

Trần Thị Út (30 tuổi), hiện tại đang làm giáo viên. Được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Up Dental, cô nàng 30 tuổi quyết tâm niềng răng để cải thiện tình trạng răng thưa. Đến nay, Út đã tháo niềng và nhận được kết quả vô cùng ưng ý. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, cô nàng có buổi chia sẻ ngắn về quá trình 2 năm niềng răng của mình nhé!

Sự thay đổi sau khi niềng răng thưa

ket-qua-nieng-rang
Sự thay đổi sau khi niềng răng thưa

Trải lòng về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Út cho biết: “Ban đầu răng em bị thưa răng cửa và răng hai bên. Em không được tự tin khi cười”. Răng thưa là tình trạng răng bị thiếu hoặc mọc cách xa nhau ở trên cung hàm. Những người sở hữu răng thưa thường không tự tin khi cười cũng như giao tiếp với mọi người khác.  

Nha khoa được Út tin tưởng lựa chọn là Up Dental, nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, cô nàng đến tư vấn và quyết định niềng tại đây luôn. “Bạn em giới thiệu, bạn em đã từng niềng ở đây rồi, niềng trước em được vài tháng, bạn nói dịch vụ ở đây rất tốt, bạn có giới thiệu em niềng” - Út kể.

Ngày đến nha khoa tư vấn, Bác sĩ dự định tình trạng răng thưa như Út thì thời gian niềng khoảng 2 - 3 năm. Thế nhưng chỉ hơn 2 năm, cô nàng đã được tháo niềng và thành công sở hữu hàm răng đều, khít ưng ý. Nhận xét về tình răng hàm hiện tại, Út cho biết: “Em rất hài lòng với kết quả sau khi tháo niềng, bởi vì thời gian không quá lâu. Ban đầu Bác tư vấn Bác có nói từ 2 - 3 năm có thể là hơn, nhưng trong vòng hơn 2 năm em thấy cũng đã hoàn thành rồi thì em thấy rất hài lòng”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng và những lưu ý trong ăn uống, chăm sóc răng miệng

nhung-luu-y-khi-nieng-rang
Niềng răng và những lưu ý trong ăn uống, chăm sóc răng miệng

Bản thân đã trải qua quá tình 2 năm niềng răng, khi được hỏi “niềng răng có đau không”, cô nàng 30 tuổi trả lời ngay rằng: “Ban đầu mới gắn mắc cài thì cảm giác rất ê, đau. Về không ăn được, em toàn phải ăn cháo trong vòng 1 tuần đầu khi mình mới đi tái khám. Nhưng sau đó khi nó ổn định rồi thì hầu như không còn cảm giác đau nữa”.

Trường hợp răng của Út được các Bác sĩ chỉ định nhổ 3 răng. Nói về giai đoạn này, Út cho biết lúc trước khi nhổ răng cô nàng sợ và hồi hộp lắm. Thế nhưng khi tiến hành nhổ xong rồi, cô nàng mới nhận ra chuyện nhổ răng thật ra không đau như cô nghĩ. Út chia sẻ: “Em nhổ 3 cái răng. Lúc trước khi nhổ rất sợ, hồi hộp, nhưng sau khi nhổ xong may mắn em không bị đau”.

Ngày gắn mắc cài trên răng, chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng đối với Út cũng trở nên thận trọng và kỹ càng hơn bởi vì nếu không chú ý rất dễ làm bung hoặc gãy mắc cài, gây ảnh hưởng đến thời gian và quá trình niềng. Vì vậy trong ăn uống, Út tuân thủ những lời dặn của Bác sĩ là: “Khi niềng răng mình không được nhai những thức ăn cứng quá, mình chỉ ăn những đồ ăn mềm hoặc đồ ăn lỏng thì tốt hơn”.

Để loại bỏ các thức ăn thừa, mảng bám dính trên mắc cài, thời gian đầu Út mua máy tăm nước vì khi đó cô chưa quen với việc sử dụng chỉ nha khoa. Đây là bước quan trọng quyết định đến kết quả niềng răng cũng như sức khỏe răng miệng. Vì vậy các bạn nên chú ý nhé. Chia sẻ kỹ hơn về kinh nghiệm chăm sóc răng, Út kể: “Khi em vệ sinh thì trong khoảng thời gian mấy tháng đầu em có dùng máy tăm nước, bởi vì lúc đó mình chưa quen với việc vệ sinh bằng chỉ nha khoa nên vệ sinh bằng chỉ rất khó. Sau đó được vài tháng em chuyển qua xài chỉ nha khoa thì em thấy rất ok”.

[cta-bao-gia]

Nhờ chính sách niềng răng trả góp “ mình thấy nó không quá nặng nề”

nieng-rang-tra-gop
Nhờ chính sách niềng răng trả góp “ mình thấy nó không quá nặng nề”

Sau một khoảng niềng răng tại UP Dental, Út cho biết cô nàng vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí niềng răng ở nơi đây. Mỗi khách hàng niềng răng tại nha khoa Up Dental đều được hỗ trợ niềng răng trả góp. Theo trải nghiệm của Út trước khi đeo mắc cài, cô nàng chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Cảm nhận về chính sách này, cô giáo viên cho hay: “Việc chia nhỏ chi phí nó thuận tiện cho khách hàng, bởi vì mình không phải trả một lần quá nhiều tiền, mình có thể chia nhỏ ra, bời vì những khoản tiền đó mình thấy nó không quá nặng nề”.

Nói về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ ở Up Dental, Út cho biết cô cảm thấy lựa chọn nơi đây niềng răng là một quyết định hoàn toàn đúng. Người cô nàng biết ơn nhất là Bác sĩ Nguyễn - người trực tiếp điều trị giúp cô nàng có hàm răng và nụ cười đẹp như hiện tại. Nhắc đến Bác sĩ, Út hạnh phúc cho biết: “Bác sĩ niềng của em là Bác Nguyễn, Bác niềng em thấy rất nhẹ nhàng, mỗi lần đi siết răng Bác tư vấn cho mình rất chi tiết, cụ thể, và Bác có những lời khuyên mình vệ sinh, ăn uống như thế nào”.

Khép lại chia sẻ niềng răng, Út gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng: “Em nghĩ các bạn cứ mạnh dạn tới Up Dental bởi vì dịch vụ ở đây rất tốt. Các bạn cũng đừng quá lo lắng trước khi niềng bởi vì quá trình niềng mặc dù nó hơi dài nhưng kết quả nhận được thì rất xứng đáng”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng