sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Em nghĩ răng là cái rất quan trọng, nên nếu ai đang gặp các vấn đề về răng miệng thì nên cố gắng đi niềng răng, tại niềng răng giúp mình thay đổi bản thân tự tin rất nhiều”. Đây là chia sẻ của Dạ Quyên, cô nàng dành hơn 2 năm để niềng răng không đều.

Em nghĩ răng là cái rất quan trọng, nên nếu ai đang gặp các vấn đề về răng miệng thì nên cố gắng đi niềng răng, tại niềng răng giúp mình thay đổi bản thân tự tin rất nhiều”. Đây là chia sẻ của Dạ Quyên, cô nàng dành hơn 2 năm để niềng răng không đều.

Đinh Nguyễn Dạ Quyên (22 tuổi). Trải qua thời gian niềng răng hơn 2 năm, đến hiện tại cô nàng đã được tháo niềng. Nhân ngày vui tháo niềng, Quyên có buổi gặp gỡ với Up Dental để chia sẻ những trải nghiệm niềng răng “Kiến tạo nụ cười” của mình.

Sau khi niềng, răng không đều thay đổi 9/10

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi niềng, răng không đều thay đổi 9/10

Dạ Quyên sở hữu hàm răng có nhiều khuyết điểm suốt 20 năm chắc chắn sẽ gặp vô số những trở ngại, cô bạn thổ lộ động lực niềng răng của mình là: “Răng lúc đầu của em cái răng cửa nó không được đều”. Theo mô tả của Quyên, tình trạng răng cô nàng đang gặp phải là răng không đều. Đây là một dạng sai khớp cắn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn miệng, gương mặt và cả chức năng ăn nhai. Việc chỉnh sửa răng không đều sẽ giúp hàm răng trở nên ngay thẳng, hài hòa và đẹp hơn.

Quyết tâm niềng răng để cải thiện, Dạ Quyên tìm đến Up Dental để được Bác sĩ tư vấn và lên liệu trình niềng răng phù hợp. Phương pháp Quyên được Bác sĩ khuyên chọn là niềng răng mắc cài kim loại, vì đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, lại tiết kiệm chi phí, phù hợp với điều kiện kinh tế với những bạn sinh viên như Quyên. Chia sẻ thêm về cơ duyên biết đến Up Dental, Duyên kể: “Em coi trên Youtube thì em thấy đoạn quảng cáo của Up Dental, nên em tìm hiểu xong em đến đây nhờ mọi người tư vấn”.

Tại buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Dạ Quyên hạnh phúc chia sẻ tình trạng răng sau 2 năm đeo niềng. Thời điểm hiện tại, cô nàng đã tạm biệt hàm răng không đều “kém duyên”, sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp, gương mặt cân đối, thon gọn hơn. Cảm nhận về diện mạo hiện tại, Quyên cho hay: “Em nghĩ khoảng 9/10, thay đổi nhiều, thay đổi cái góc mặt nữa, nó giúp mặt mình cân đối hơn”.

 

 

[cta-cam-nang]

Kinh nghiệm niềng răng và ăn uống của Quyên

kinh-nghiem-nieng-rang
Kinh nghiệm niềng răng và ăn uống của Quyên

Tiếp nối câu chuyện niềng răng, Dạ Quyên kể lại những ngày mới làm quen với khí cụ nha khoa. Theo lời kể của Quyên, giai đoạn đầu niềng răng như tách kẽ, siết răng sẽ đau, ê một chút ít. Còn lại thì thường, cô nàng không gặp quá nhiều khó khăn. “Em thấy giai đoạn đầu đau, giai đoạn tách kẽ nó ê răng một chút xíu. Còn mấy lần sau tới tái khám chủ yếu 1 - 2 ngày đầu lúc mới đi siết răng lại thì đau, còn lại em thấy ok”.

Cảm nhận về những ngày đầu mới gắn mắc cài, vì chưa quen nên Quyên thấy hơi vướng víu một xíu, nhưng qua cỡ 1 - 2 tuần khi quen rồi thì thấy bình thường. Riêng Quyên gắn bó với mắc cài 2 năm, giờ tháo ra lại “thấy hơi thiếu”. Nói thêm về giai đoạn siết răng mỗi tháng, cô nàng 22 tuổi cho biết: “Lúc siết răng buổi tối đi ngủ hơi bị đau hai phần nướu, còn lại thì không sao”.

Bên cạnh chia sẻ niềng răng, Quyên cũng kể lại những kinh nghiệm ăn nhai của mình để các bạn đồng niềng có thể tham khảo. Kinh nghiệm của cô là: “Hạn chế ăn đồ ăn cứng, mình không cắn được trái cây như lúc trước nữa. Ăn đồ ăn thì ăn những thực phẩm mềm thôi, em cũng kiêng ăn đồ cứng nên thấy cũng dễ”.

 

 

[cta-bao-gia]

Chính sách niềng răng trả chậm phù hợp cho học sinh, sinh viên

chinh-sach-nieng-rang-tra-gop
Chính sách niềng răng trả chậm phù hợp cho học sinh, sinh viên

Niềng răng ở Up Dental, điều Quyên cảm thấy hài lòng nhất là chính sách niềng răng trả chậm mỗi tháng 1 triệu đồng. Niềng răng khi đang còn là sinh viên nên việc chi trả một lúc mấy chục triệu với Quyên là điều vô cùng khó khăn. Nhưng khi niềng ở Up, trước khi gắn mắc cài, Quyên thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Đánh giá về hình thức này, Quyên cho rằng: “Em thấy rất phù hợp, lúc đó em còn là sinh viên thì có thể đi làm thêm và đóng đây hàng tháng chi phí cũng rẻ. Nói chung em thấy phù hợp, rất là ok”.

Đồng hành cùng nha khoa 2 năm, Quyên cũng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Suốt thời gian điều trị cô đều được Bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình, tận tâm “Em được Bác sĩ Tiến hỗ trợ, Bác sĩ rất tận tình, còn mấy chị y tá thì rất là vui”.

Niềng răng không chỉ giúp Quyên cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, răng hàm mà nó còn  giúp cô nàng cười tự tin hơn. Hiểu được những lợi ích này, khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Quyên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang gặp các vấn đề răng miệng rằng: “Em nghĩ bạn nào đang cảm thấy lo sợ niềng răng đau thì cũng nên cố gắng đi niềng răng, tại niềng răng giúp mình thay đổi bản thân tự tin rất nhiều, trong công việc nữa”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng