sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mình thấy răng mình thay đổi gần như hoàn toàn, và thậm chí cả khung xương mặt cũng có vẻ như thay đổi”. Đây là lời nhận xét về sự thay đổi sau khi tháo niềng răng của Minh Huyền - cô nàng nhân viên bất động sản có 2 năm gắn bó với mắc cài, cải thiện răng xô lệch “kém duyên”.

Nguyễn Dương Minh Huyền (25 tuổi), hiện đang làm phát triển dự án bất động sản. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức, Minh Huyền có buổi chia sẻ ngắn về quãng thời gian hơn 2 năm đeo mắc cài, những kinh nghiệm trong ăn nhai và chăm sóc răng miệng khi niềng…

Răng xô lệch thay đổi gần như hoàn toàn sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng xô lệch thay đổi gần như hoàn toàn sau khi niềng răng

Kể lại tình trạng răng trước đây và lý do niềng răng, Minh Huyền cho hay: “Răng của mình hơi xô lệch một chút, nói chung nó không đều. Mình cũng nghĩ đến chuyện niềng răng một thời gian rồi nhưng sau đó mình thấy được Up Dental có niềng răng trả chậm, mình thấy chi phí tương đối vừa phải, cơ sở vật chất ok nên mình đi làm thử”. 

Theo các chuyên gia về răng miệng tình trạng răng Minh Huyền gặp phải là răng lệch lạc, biểu hiện là răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai. Sống chung với hàm răng với nhiều khuyết điểm khiến cô nàng 25 tuổi không tự tin khi cười và giao tiếp với mọi người. Vì vậy Minh Huyền đã quyết định niềng răng cải thiện hàm răng xô lệch “xấu xí”của mình.

Sau hơn 2 năm, Minh Huyền chính thức được tháo niềng. Ngắm nhìn hàm răng bản thân sau hàng mắc cài, cô nàng vui vẻ bày tỏ: “Mình thấy răng mình thay đổi gần như hoàn toàn, và thậm chí cả khung xương mặt cũng có vẻ như thay đổi, mọi người bảo mặt mình có vẻ ốm hơn hồi xưa”.

 

 

[cta-cam-nang]

 

“Niềng răng khó chịu nhiều hơn đau”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng khó chịu nhiều hơn đau”

Bản thân là người sợ đau, lại nghe nhiều người bảo rằng “Niềng răng rất là đau” nên Minh Huyền cũng mang theo nhiều lo lắng. Thế nhưng trải qua 2 năm niềng răng, cô nàng nhận định “niềng răng khó chịu hơn đau”. 

“Có nhiều người nói niềng răng rất đau, nhưng mình thấy cái đau này ở trong mức độ có thể chịu được, thật ra nó khó chịu nhiều hơn đau”.- Minh Huyền cho hay.

Niềng răng có người bảo đau nhưng cũng có người bảo không đau bởi lẽ tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người sẽ có mức độ đau khác nhau. Bản thân cô nàng Minh Huyền may mắn có khả năng chịu đựng cao nên bước vào giai đoạn tách kẽ, siết răng cô nàng 25 tuổi cho biết: “Mọi người hay nói đặt thun tách kẽ rất đau, nhưng mình nghĩ cái đó tùy cơ địa, giống như mình đặt thun tách kẽ mình không đau, mình thấy đau nhất là khúc đi siết mắc cài mỗi tháng thì nó sẽ hơi ê, không nhai được trong vòng 1 - 2 ngày thôi, sau đó mọi người có thể ăn nhai lại bình thường”.

Chọn niềng răng mắc cài kim loại bên cạnh ưu điểm hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí thì theo Minh Nguyệt nó có một nhược điểm là gây khó khăn trong quá trình ăn nhai và chăm sóc răng miệng, cụ thể cô nàng cho biết: 

“Thời gian đầu hơi khó trong việc vệ sinh răng miệng tại vì mọi người vẫn chưa làm quen được với chuyện vệ sinh răng khi niềng. Thời gian đầu không dám cắn nhai nhiều nhưng sau khoảng 2 - 3 tháng khi quen với việc vệ sinh sẽ cảm thấy nó dễ dàng hơn, ăn uống cũng được nhiều hơn”.

 

[cta-tu-van]

 

Cơ sở niềng răng chỉ với 1 triệu/tháng

nieng-rang-tra-gop
Nhãn

Dù có ý định niềng từ lâu nhưng vì chi phí quá cao nên Minh Huyền tạm gác lại ước mơ niềng răng của mình. Như may mắn biết được Up Dental có chính sách trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng, cô nàng tới tư vấn và quyết định niềng răng ở đây.

Với tình trạng răng xô lệch, Minh Huyền chọn niềng răng mắc cài kim loại với tổng chi phí là 25 triệu. Nhưng nhờ chính sách này, cô nàng chỉ cần thanh toán trước 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng. Đánh giá về chính sách này, Minh Huyền cho hay: “Mình thấy phương thức này tương đối dễ cho mấy bạn kẹt chi phí ban đầu. Thông thường mọi người sẽ lo ngại về chuyện bỏ ra một cục tiền cho phí niềng răng. Mình thấy khi Up Dental cho mọi người trả chậm như vậy sẽ làm cho những ai có suy nghĩ niềng răng sẽ quyết định đi niềng”.

Bên cạnh ưng ý về vấn đề chi phí, Minh Huyền còn cho biết cô vô cùng hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Up Dental. Đến đây cô nàng được các bạn nhân viên chăm sóc nhiệt tình, giải quyết nhanh chóng việc thay đổi lịch. Bên cạnh đó, Bác sĩ trực tiếp niềng răng cho Minh Huyền tận tình, nhiệt tình hỗ trợ khi gặp vấn đề. 

“Mấy bạn tư vấn rất nhiệt tình, mấy bạn cũng hỗ trợ mình để thay đổi lịch mỗi khi mình không thể đến được. Bác sĩ hướng dẫn rất tận tình, mỗi lần mình có vấn để như bung mắc cài hoặc đứt thun mình được hỗ trợ ngay lập tức để chỉnh lại mắc cài”- Minh Huyền cho hay.

Lời cuối kết thúc buổi trò chuyện, Minh Huyền nhắn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều băn khoăn, lo lắng lời khuyên chân thành: “Mình khuyên mấy bạn nên niềng. Thứ nhất về mặt thẩm mỹ, thứ hai về mặt chăm sóc răng miệng, trước khi niềng mình chăm sóc răng miệng không tốt nhưng sau khi niềng mình có ý thức chăm sóc răng miệng tốt hơn”.  

 

 

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng