sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu cho bản thân hàm răng đều, đẹp là mong muốn của mọi người. Thế nhưng cô nàng Hồng Duy lại không may mắn khi gặp phải tình trạng răng không đều với 2 răng cửa chìa ra ngoài. Quyết tâm cải thiện, cô nàng chọn niềng răng   tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Thị Hồng Duy (24 tuổi), hiện tại đang làm thu ngân ở Bình Dương. Gắn bó với mắc cài 2 năm, tới thời điểm hiện tại, cô nàng đã tháo niềng với hàm răng đều và chắc khỏe. Để hiểu hơn về quá trình niềng răng Duy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức.

Răng không đều thay đổi nhưng thế nào sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng không đều thay đổi nhưng thế nào sau khi niềng răng

“Răng ban đầu của mình không đều với lại 2 răng cửa chìa ra ngoài. Thêm một cái mình bị mất răng nên bị mọc lệch vị trí nên hàm nhai của mình bị lệch nữa” là chia sẻ của Hồng Duy về tình trạng răng trước khi niềng của mình. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng nha khoa  Up Dental, Răng không đều là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn miệng, gương mặt và cả là chức năng ăn nhai. Bản thân Duy 2 răng cửa chìa ra nên cô nàng càng cảm thấy ngại ngùng, tự ti về hàm răng của mình. 

“Vừa thẩm mỹ mà ăn mình hay bị cứng khớp, lâu lâu mình không thể há họng ra được vì đau. Với lại những cái răng mọc chìa bên trong khó vệ sinh nên nó dễ bị sâu, nó nhức” - Hồng Duy chia sẻ những khó khăn bản thân gặp phải trước khi niềng

Để giúp Hồng Duy cải thiện Bác sĩ khuyên cô nàng chọn niềng răng vì việc chỉnh sửa răng không đều không chỉ giúp hàm răng trở nên ngay thẳng, hài hòa và đẹp hơn. Mà nó còn hỗ trợ cho việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Sau khi nghe Bác sĩ tư vấn, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp cô nàng 24 tuổi tin tưởng chọn để cải thiện răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

Sau quãng đường 2 năm niềng răng, Hồng Duy chính thức được tháo niềng. Kết quả cô nàng nhận được không chỉ là hàm răng đều đẹp, mà cả gương mặt cô cũng thay đổi trở nên thon gọn hơn. Duy nhận xét: “Thay đổi rất nhiều. Thay đổi cả gương mặt, mình cảm thấy tự tin hơn”.

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng trả góp phù hợp với sinh viên và người đi làm

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp phù hợp với sinh viên và người đi làm

Niềng răng ở Up Dental có một điều đặc biệt là mọi người ai cũng sẽ được áp dụng chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nếu ngày trước nhắc đến niềng răng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc phải chi trả một lúc mấy chục triệu. Vì thế nhiều bạn có mong muốn niềng răng nhưng không đủ tài chính, đành ngậm ngùi từ bỏ. 

Hiểu được điều đó, Up Dental đã cho ra đời chính sách niềng răng trả góp để bất kỳ ai có mong muốn niềng răng đều có thể thực hiện được. Bản thân Hồng Duy là một trong những khách hàng đã được trải nghiệm, cảm nhận của cô nàng về hình thức này là: “Hình thức này rất tốt, có thể các bạn sinh viên hay các bạn chưa có điều kiện mà các bạn muốn làm vẫn có thể làm được”.

Nói đến Up Dental, bên cạnh chi phí, Hồng Duy cũng hài lòng về cả chất lượng dịch vụ nơi đây. Đầu tiên nói đến Bác sĩ, cô nàng cho biết các Bác nơi đây chuyên môn rất cao và tận tâm. Tiếp theo là các bạn nhân viên thì “rất nhiệt tình, hay hỏi thăm, nhắc hẹn đầy đủ, mình thấy các bạn rất thâ  n thiện, thấy rất là thích”.

 

 

[cta-bao-gia]

Niềng răng chỉ đau khoảng 1 - 2 ngày

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng chỉ đau khoảng 1 - 2 ngày

Ngày chưa niềng răng Hồng Duy nghe nhiều người bảo niềng răng lắm đau nên lúc đó cũng sợ. Nhưng ngày bắt đầu niềng rồi, Duy mới cảm thấy rằng niềng răng không đau như mình tưởng, nó chỉ đau khoảng 1 - 2 ngày và nhiều lắm là 4 - 5 ngày thôi. “Mới đầu mình cũng nghe nhiều người nói đau mình cũng sợ nhưng lúc mình đi làm thì thấy đau tầm khoảng 1 - 2 ngày, nhiều lắm là những ngày đầu tiên mình đau 4 - 5 ngày, nhưng vẫn cố gắng ăn cháo, uống sữa bình thường. Tới ngày thứ 4 - 5 nó đỡ nhiều, với mình bình thường không đau” - Hồng Duy cho hay.

Với tình trạng răng của Duy thì cô nàng chỉ cần nhổ 2 răng thôi. Vì đã có kinh nghiệm nhổ răng trước nên cô nàng cảm thấy việc nhổ răng rất bình thường, không đau nhức hay viêm như các bạn khác. Cô nàng chia sẻ cảm nhận khi nhổ răng: “Mình nhổ cả răng khôn và cũng không bị đau nhức hay sưng viêm như các bạn khác, nên mình thấy việc nhổ răng rất bình thường”.

Khi niềng việc ăn nhai và chăm sóc răng miệng Hồng Duy không gặp quá nhiều khó khăn, cô nàng cho biết cứ làm theo lời dặn Bác sĩ là: “Nhai đều cả hai bên, ăn mình ăn đồ mềm thôi, những cái nào to quá mình cắt nhỏ ra mình ăn. Những ngày nào bị đau mình chịu khó ăn cháo, uống sữa, mình cũng hạn chế ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh để nó không bị đau buốt”.

Tranh thủ buổi chia sẻ này, Hồng Duy cũng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Mình làm là làm đẹp cho mình mà, vừa giúp bản thân mình tự tin, giúp cho công việc nữa. Nếu các bạn chần chừ thì thời gian đẹp sẽ kéo dài hơn nên các bạn đừng ngại”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng