sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu các bạn thật sự muốn một hàm răng đẹp mình nên đi chỉnh nha. Sẽ không đau gì cả và ăn uống ăn rất bình thường, không phải kiêng qua cữ lại quá nhiều nên đừng có ngại ngần”. Đó là lời khuyên của Hồng Anh, cô nàng niềng răng lệch tại nha khoa Up Dental.

“Nếu các bạn thật sự muốn một hàm răng đẹp mình nên đi chỉnh nha. Sẽ không đau gì cả và ăn uống ăn rất bình thường, không phải kiêng qua cữ lại quá nhiều nên đừng có ngại ngần”. Đó là lời khuyên của Hồng Anh, cô nàng niềng răng lệch tại nha khoa Up Dental.

Vương Phạm Hồng Anh, đang công tác tại công ty thi công và nội thất. Sau 2.5 năm niềng răng, cô nàng sở hữu răng cửa lệch cánh bướm kém duyên ngày nào đã tự tin khoe hàm răng trắng đều, xinh xắn. Cùng Hồng Anh chia sẻ câu chuyện niềng răng, lý do cô nàng lựa chọn Up Dental để “Kiến tạo nụ cười”.

Những lý do Hồng Anh lựa chọn niềng răng tại Up Dental

“Răng cửa của chị lệch hình cánh bướm, lúc chị cười không được tự nhiên lắm, không được đẹp nữa thì chị muốn chỉnh lại để răng mình được hoàn hảo hơn khi cười” là chia sẻ của Hồng Anh về tình trạng răng trước đây cũng như động lực thôi thúc quyết định niềng răng của cô nàng. Là một người kỹ tính, chỉn chu, việc tìm kiếm nha khoa được Hồng Anh cân nhắc kỹ lưỡng.

Dù đã đi khảo sát rất nhiều nơi, nhưng ở đâu cô nàng cũng không chịu. Vậy mà chỉ một lần đi tư vấn thử ở nha khoa Up Dental Hồng Anh lại tin tưởng lựa chọn ngay. Lý do nào để nha khoa lọt vào mắt xanh của cô nàng, đơn giản chỉ là:

Ngày đầu tiên đến Up Dental tư vấn cơ sở vật chất, dịch vụ nơi đây đã để lại ấn tượng tốt đẹp với Hồng Anh: “Khi đến thăm khám chị thấy cơ sở của mình nó cũng nhiều máy móc hiện đại. Tại vì trước đây chị cũng đã đi khảo sát ở một số nơi rồi thì máy móc của những nơi đó không được hiện đại bằng bên mình. mấy bạn hướng dẫn cũng rất nhiệt tình nữa. Cho nên cuối cùng chị quyết định chọn Up Dental để niềng răng”.

Sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y, Bác sĩ nơi đây cũng là lý do để Hồng Anh kiên định hơn với lựa chọn của mình. Các bạn nhân viên, nhiệt tình, quan tâm gọi điện nhắc nhở thường xuyên là cảm nhận của cô nàng: “Mọi người rất nhiệt tình với chị. Khi chị chuẩn bị đến thì có gọi điện thoại để nhắc nhở vì đôi lúc mình cũng sẽ quên, cái đó chị thấy rất tận tình luôn. Làm như thế chị mới thấy hiệu quả của mình nhanh chóng đạt được hơn”. Quan trọng nhất - Bác sĩ trực tiếp niềng răng cho Hồng Anh: “Bác rất dễ thương luôn, Bác luôn luôn dặn chị phải làm như thế nào, rồi khuyên chị giai đoạn phải đeo thun liên hàm thì luôn luôn nhắc chị”-  cô nàng kể lại.

Niềng răng ở Up Dental, Hồng Anh còn được áp dụng chính sách chia nhỏ chi phí 1 triệu/tháng. Nhờ có chính sách này làm cô nàng thoải mái và yên tâm hơn. “Mình đi làm cũng có nhiều vấn đề cần phải chi tiêu nữa, chi nhỏ chi phí ra chị thấy khá hợp lý, thoải mái cho chị. Tại vì nếu đóng nguyên hẳn một số tiền rất lớn thì cũng khá khó khăn. Cho nên chị thấy như vậy rất ổn đối với một nhân viên văn phòng như chị”.

Quyết định lựa chọn niềng răng ở Up Dental, kết quả nhận lại được không chỉ là sự hài lòng đối với nha khoa mà còn cả sự thay đổi ngoạn mục của hàm răng và nụ cười. Từ một cô nàng ngại cười trở nên vui vẻ, cười nhiều hơn. “Hiện tại chị rất hài lòng luôn và cười nhiều hơn trước đây nữa. Mọi người khen chị nhiều lắm, chị cảm thấy mình đã thành công rồi, chị rất là hài lòng”.

 [cta-cam-nang]

Niềng răng không đau như lời đồn

Bước vào giai đoạn niềng răng cũng như bao người khác Hồng Anh lo lắng niềng răng sẽ đau, khó chịu. Trải qua rồi mới biết, cảm giác đau với cô nàng không đáng sợ như lời đồn. “Thật sự đối với bản thân của chị, chị thấy không đau, đương nhiên khi mình tác động vô răng nó sẽ có những cảm giác ê lúc đầu thôi. Nhưng tầm khoảng 1 tuần chị thấy ổn và chị ăn uống bình thường luôn chứ không gặp quá nhiều khó khăn” – Hồng Anh kể lại.

Với tình trạng răng của Hồng Anh được Bác sĩ chỉ định nhổ 3 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng khuôn hàm. Cảm giác nhổ răng của cô nàng là “chị không thấy đau gì hết”. Không phải ai khi niềng cũng phải nhổ răng mà còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, Bác sĩ mới khuyên nên nhổ hay không. Vì vậy các bạn cứ yên tâm không gì phải lo lắng ở giai đoạn này cả.

Tách kẽ được xem là giai đoạn gây đau cho người mới bắt đầu niềng nhất, ăn uống cũng gặp vài khó khăn. Với Hồng Anh tách kẽ đau nhưng không đến nỗi: “Tách kẽ răng cũng khoảng 1 tuần đầu thì chị cũng đã thấy ê từ nó giãn. Cái phần tách kẽ răng chị thấy đau nhiều nhất thôi nhưng cũng không đến mức độ mình quá khó chịu hay khó khăn trong việc ăn uống”. Ngày đầu gắn mắc cài khi chưa quen với “hàng rào sắt” việc bị trầy xước là điều ai cũng gặp phải khi niềng, tuy nhiên khó khăn ấy cũng không quá lớn với cô nàng: “Chị mua thêm cái sáp để bọc cái mắc cài lại. Giai đoạn đầu thôi, sau này mình quen rồi mình cũng không cần nữa, cũng không thấy khó khăn gì”.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng

Lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện hàm răng, nhiều bạn lo ngại việc gắn một hàng mắc cài trên răng gây khó khăn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Là người đồng hành cùng với những chiếc mắc cài 2.5 năm Hồng Anh cho rằng: “Đối với bản thân chị nha, chị lại ăn tất cả các món chứ chị cũng không kiêng cữ quá nhiều. Nhưng đúng theo lời Bác sĩ phải kiêng. Đôi lúc mình ăn những món khoái khẩu thì mình cũng khó từ chối, chị thấy chị ăn rất là bình thường luôn, chứ không quá kiêng dè quá nhiều đâu”.

Khác với ăn uống Hồng Anh không kiêng cữ quá nhiều, thì vệ sinh răng miệng cô nàng đặc biệt chú trọng vì nó ảnh hưởng đến răng miệng nếu không vệ sinh răng sạch sẽ. Sử dụng những công cụ hỗ trợ để giúp quá trình vệ sinh kỹ càng hơn là kinh nghiệm của cô nàng: “Chị có mua bàn chải đánh răng tự động, rồi mua cả tăm nước nữa thì nó sẽ hỗ trợ trong việc mình vệ sinh răng kỹ hơn. Tại vì khi niềng thì răng của mình nó sẽ không được vệ sinh kỹ, mình phải có những dụng cụ hỗ trợ như vậy hạn chế việc mình bị sâu răng”.

Vậy là câu chuyện niềng răng của cô nàng Hồng Anh đã kết thúc rồi đấy. Mọi việc với cô nàng đều suôn sẻ, không gặp quá nhiều khó khăn và đau đớn. Niềng răng là như vậy đấy nó không đáng sợ như nhiều người nghĩ. Bản thân tin tưởng vào quyết định và sự lựa chọn của mình thì không có gì khó khăn cả.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ
 

Thẩm định răngThẩm định răng