sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Công nhận có hội chị em bạn thân niềng răng đeo mắc cài thật thích thú, tụi tui sinh hoạt 1 cách bình thường, bà có bạn trai vẫn hôn nồng nàn, bà chưa có bạn trai thì thêm vài anh theo đuổi...nghề của tui là dịch tiếng Japan, tui gặp khách hàng và giao tiếp với sự tự tin như mọi ngày .

Niềng răng là chuyện TO TÁT 

Nguyễn Thị Lệ Thủy

#NhatkyniengrangUpDental

Những lời nhận xét khi niềng răng ở tuổi 27

"Ôi dào già rồi niềng làm gì nữa"

"Xinh rồi còn niềng răng làm gì, bị thừa tiền hả"

Lãnh nhận biết bao nhận xét, lời khuyên ngăn cơ mà đôi khi cuộc sống hâm hâm mới thú vị, thế là vào một ngày 27t tự nhiên đi khám nha khoa, thế là niềng răng thôi.

hinh anh rang truoc va trong khi nieng rang
Hình ảnh răng thay đổi khác biệt giữa trước và trong khi niềng răng 

Sự thật về niềng răng có đau không

Tui cũng có lướt sơ sơ vài ba status của các bạn review có vẻ ghê gớm lắm "tách kẽ đau thôi rồi", "gắn mắc cài thốn quá", tui cũng thử gồng mình để chuẩn bị tâm thế để nhận trái đắng.

Cơ mà hụt hẫng này đến hụt hẫng nọ, nó chả đau như tui nghĩ, có chăng là tách kẽ cấn cấn chút xíu và gắn mắc cài vào còn làm cho miệng của tui trong đầy đặn hơn. Tui còn gắn cả khí cụ nong hàm trên cho nó cao lên nữa (bị móm mà). Khí cụ thì chỉ cấn và đè lưỡi khó chịu vài ba ngày đầu thôi, sau đó cứ vô tư mà trải nghiệm hàm trên (vốn dĩ lép) dc đẩy lên nhanh chóng, Mới có 3 tháng thôi mà hàm trên của tui đã đều hẳn rồi, bác Vinh bảo tui chắc sẽ tháo sớm hơn dự tính, hàm trên được nâng lên nên đôi môi và mũi cũng cao lên xíu chứ không lép như xưa nữa. tui mong chờ thật nhanh đến cái ngày tháo mắc cài ra, tui sẽ cười thật tươi, thật to trước mặt mấy thằng trẻ trâu ngày xưa ghẹo tui là "móm".

su that ve nieng rang co dau khong
Niềng răng không hề đau như mọi người nghĩ và tưởng tượng đâu nhé

[cta-bao-gia]

Hội chị em niềng răng đeo mắc cài

Trước khi niềng răng tui chuẩn bị tâm thế sẵn và còn chụp lại cả 1 album thay cho 1,5 năm không chụp choẹt gì cả. Nhưng đời không như là mơ mà Gắn mắc cài xong trông khuôn mặt và miệng đầy đặn, xinh hơn nên tui lại càng hăng hái selfie, tui là gái văn phòng, gặp thêm 2,3 cô bạn đồng nghiệp nữa, thế là thoải mái mà cười và chúng tui tự tin hơn bất kì lúc nào. Cảm giác có đồng bọn niềng răng thật thích thú, tụi tui sinh hoạt 1 cách bình thường, bà có bạn trai vẫn hôn nồng nàn, bà chưa có bạn trai thì thêm vài anh theo đuổi, nghề của tui là dịch tiếng Japan, tui gặp khách hàng và giao tiếp với sự tự tin như mọi ngày . Mến chúc các chị em có được sự tự tin giống tụi tui, và cứ tung tăng đi, "là con gái thật tuyệt" mà.

Với tui bây giờ, Niềng răng không to tát gì, chỉ là đeo trang sức cho răng.

Mọi người share bài cho tui tui cảm ơn rất nhiều và sẵn sàng chia sẻ về những trải nghiệm của tui!

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2077914132449823/

hoi chi em ban than nieng rang deo mac cai
Hội chị em bạn thân niềng răng đeo mắc cài

cuoi tuoi khi nieng rang
Hình ảnh Hội chị em bạn thân tự tin xinh đẹp khi niềng răng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng