sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Em muốn nói đến các bạn có ý định niềng răng thì nên lên Up Dental, vì chất lượng và hiệu quả rất tốt, mang đến cho mình sự hài lòng sau khi niềng răng ở đây. Đó là tâm sự của Hoàng Thị Huyền - cô gái dành 2 năm niềng răng hô và lộn xộn.

“Em muốn nói đến các bạn có ý định niềng răng thì nên lên Up Dental, vì chất lượng và hiệu quả rất tốt, mang đến cho mình sự hài lòng sau khi niềng răng ở đây”. Đó là tâm sự của Hoàng Thị Huyền - cô gái dành 2 năm niềng răng hô và lộn xộn.

Hoàng Thị Huyền, 22 tuổi, niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental 2 năm. Đến thời điểm hiện tại, Huyền đã chính thức tháo mắc cài. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng được Up Dental tổ chức, Huyền có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm mang mắc cài, những khó khó khăn khi sở hữu hàm răng vừa hô, vừa lộn xộn…

Nỗi khổ của người có hàm răng hô và lộn xộn

Tình trạng răng trước khi niềng của Huyền là răng 2 hàm chen chúc và hô 2 hàm, môi nhô và có răng sứ. Bản thân Huyền cảm thấy rất mất tự tin khi chụp hình, cười nói với hàm răng lộn xộn, chen chúc và không đều tí nào.

“Trước khi niềng, hàm trên của em hô hai răng cửa còn hàm dưới mọc lộn xộn. Mình đi chơi, tiệc tùng, người ta cười thì mình cũng ngại vì răng mình xấu nên không dám cười to hay cười nhiều. Với lại khi mình ăn uống, cắn không được, kiểu sai khớp cắn nên ăn uống cũng khó khăn”.

khach-hang-thao-nieng
Hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng

Sau 2 năm đeo niềng răng mắc cài kim loại, Huyền chính thức tháo mắc cài và sở hữu nụ cười tự tin với hàm răng đều đẹp và được cải thiện nhiều. Tình trạng răng thay đổi sau khi tháo niềng của Huyền là: “Răng 2 hàm thẳng đều, giảm hô, giảm nhô môi”. Ngày được thông báo tháo niềng, Huyền “rất vui, hồi hộp không biết khi nào tháo, tháo xong thì mình như thế nào. Nghe được tháo, mình vui lắm, hạnh phúc”.

Niềng răng là một trong những giải pháp giúp can thiệp và cải thiện hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm đảm bảo chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ. Chúc mừng khách hàng Hoàng Thị Huyền đã sở hữu hàm răng đều cùng nụ cười tự tin sau khi niềng răng ở Up Dental.

khach-hang-thao-nieng
Nghe được tháo niềng, mình vui lắm, hạnh phúc - Hoàng Thị Huyền

[cta-cam-nang]

Ấn tượng đầu tiên là em thấy nhiều người đến đây niềng răng, mỗi lần lên là em phải đợi lâu

Địa chỉ niềng răng mà Huyền gắn bó 2 năm đeo mắc cài là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại Việt Nam có chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Theo Huyền thì trong một lần tình cờ “lướt Facebook thấy trang Up Dental hiện lên, em vào comment rồi nha khoa gọi lại tư vấn cho em. Nói là được niềng răng trả góp và em quyết lên đây niềng”.

Nói về ấn tượng đầu tiên khi đến thăm khám tại Up Dental, Huyền đánh giá cao nha khoa về “chất lượng niềng răng rất tốt, Bác sĩ nhiệt tình, thân thiện còn cơ sở vật thì sạch sẽ, hiện đại”. Đặc biệt, điều để cô nàng này tin tưởng nhất và quyết định niềng răng ở Up Dental chính là số lượng khách hàng đang niềng răng tại đây. “Ấn tượng đầu tiên là em thấy nhiều người đến đây niềng răng, mỗi lần lên là em phải đợi lâu vì em thấy nhiều khách lắm! Em cũng thấy an tâm tại vì nhiều người, phải hiệu quả lắm mới thu hút nhiều khách hàng như vậy”.

Sau hơn 2 năm gắn bó để có hàm răng đều và đẹp như hiện tại, Hoàng Thị Huyền phấn khởi chia sẻ niềm hạnh phúc với tập thế Bác sĩ và nhân viên Up Dental. “Lời đầu tiên cho em xin cảm ơn Up Dental đã mang lại cho em một nụ cười và hàm răng đẹp, em rất hài lòng. Em xin cảm ơn Bác sĩ niềng răng cho em rất nhiều, cũng nhờ Bác sĩ em có hàm răng và nụ cười đẹp”.

Niềng răng ở Up Dental, Huyền được trả chậm nhiều lần, mỗi tháng khi đến tái khám, cô nàng chỉ cần mang theo 1 triệu thanh toán dần cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng. Không chỉ có Huyền mà tất cả khách hàng khi niềng răng tại đây đều được chia nhỏ chi phí niềng răng. Chính sách này giúp nhiều khách hàng thoải mái hơn về vấn đề tài chính đồng thời cũng an tâm hơn trong suốt quá trình niềng răng.

khach-hang-thao-nieng
Em xin cảm ơn Bác sĩ niềng răng cho em rất nhiều, cũng nhờ Bác sĩ em có hàm răng và nụ cười đẹp - Huyền chia sẻ

Niềng răng có đau và khó khăn không?

Niềng răng có đau và khó khăn hay không là câu hỏi của nhiều người khi có ý định niềng răng. Bản thân Huyền cũng vậy “lúc đầu em sợ đau, về sau cảm giác mình quen nên thấy bình thường. Ban đầu em cũng hơi lo sợ nhưng mình muốn đẹp nên vượt lên trên cái sợ của mình”.

Theo Huyền thì cả quá trình niềng răng 2 năm cô nàng cảm thấy rất bình thường, chỉ có giai đoạn đầu mới đeo mắc cài thì hơi khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, đánh răng… Nhưng rồi mọi khó khăn sẽ chẳng là gì nếu bạn quen dần và học cách thích nghi với nó. Và đó cũng là kinh nghiệm được Huyền rút ra từ quá trình niềng răng 2 năm của mình: “Giờ nghĩ lại em thấy cũng bình thường, cái gì cũng vậy, mình chưa quen thì cảm giác khó chịu, quen rồi cảm giác bình thường. Lúc đầu mới gắn mắc cài, em thấy đánh răng khó khăn lắm, sau em quen thấy đánh răng cũng bình thường”.

Với tình trạng răng của mình, Huyền phải nhổ răng để có khoảng trống di chuyển răng, kéo những răng bị hô phía trước lùi về sau và dàn đều trên cung hàm. Cảm giác nhổ răng khi niềng của Huyền là “khi nhổ răng, Bác sĩ có tiêm thuốc tê nên không đau, hết thuốc thì mình uống thuốc giảm đau nên bớt. Đau khoảng 1 tuần là thấy đỡ”.

[cta-bao-gia]

khach-hang-thao-nieng
Những hình ảnh tự tin của Huyền tại nha khoa Up Dental trong ngày Chúc mừng tháo niềng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng