sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thật ra niềng răng nó chỉ đau 1 - 2 ngày đầu thôi rồi từ từ mình sẽ thích nghi, mình quen nó sẽ không có còn đau nữa. Đây là chia sẻ của Hoàng Bảo, anh chàng niềng răng 2 năm để cải thiện tình trạng răng không đều và móm.

“Thật ra niềng răng nó chỉ đau 1 - 2 ngày đầu thôi rồi từ từ mình sẽ thích nghi, mình quen nó sẽ không có còn đau nữa. Đây là chia sẻ của Hoàng Bảo, anh chàng niềng răng 2 năm để cải thiện tình trạng răng không đều và móm.

Ấp ủ ước mơ niềng răng từ lâu, Lưu Hoàng Bảo quyết định niềng khi khi bước qua tuổi 30. Đến nay, anh chàng đã tháo niềng và hoàn toàn tự tin vào hàm răng và nụ cười của mình. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” cùng lắng nghe những tâm sự của anh chàng về hành trình niềng răng trong suốt 2 năm qua nhé.  

Hiệu quả trước và khi khi niềng răng móm

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả trước và khi khi niềng răng móm

Được bạn bè rủ niềng răng từ sớm tuy nhiên Hoàng Bảo thấy rằng 2 năm niềng răng là một khoảng thời gian quá lâu nên đành tạm gác lại. Tuy nhiên sau khi chứng kiến sự thay đổi của người bạn sau khi tháo niềng, Hoàng Bảo như được tiếp thêm động lực, anh chàng quyết tâm bỏ ra 2 năm để bắt hành trình niềng răng của mình. 

“Lúc đầu bạn mình đã niềng, cũng rủ mình đi niềng nhưng mình thấy 2 năm nó lâu quá nên mình cũng nói thôi đợi bạn niềng xong rồi mình xem thế nào rồi mình mới đi niềng, thì khi bạn mình niềng xong khi tháo niềng mình thấy răng nó trắng,  đều nó rất là đẹp, rồi làm cho mình có động lực mình mới đến Up Dental để mình liên hệ”- Hoàng Bảo.

Nói sơ qua về tình trạng răng trước đây của mình, Hoàng Bảo cho biết: “Tình trạng lúc đầu răng của mình nó mọc không đồng đều, với lại hơi móm”. Răng móm là một trong những dạng sai khớp cắn, gây khó khăn trong ăn uống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với Bảo, sở hữu hàm răng móm, không đều cũng khiến anh gặp nhiều trở ngại: “Vệ sinh nó không được sạch tại vì mọc không được đều cho nên những cái răng nó mọc ở trong mình không vệ sinh được sạch, với lại nó hơi móm khi mình giao tiếp, cười hoặc nói chuyện không được tự tin”.

Quyết tâm dành 2 năm để niềng răng, đến thời điểm hiện tại Hoàng Bảo vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Theo anh chàng hàm răng hiện tại thay đổi rất nhiều, răng đều hơn, cười đẹp hơn: “Tới ngày hôm nay mình rất là hài lòng, khi mình cười với lại mình xem hàm răng của mình nó thay đổi rất là khác”. Từ lúc tháo niềng đến nay ai gặp Bảo cũng bất ngờ trước “diện mạo” mới của anh, mọi người đều khen rằng răng đẹp và nhìn tự nhiên. “Cả tháng nay ai cũng khen hết, khi mình cười hoặc nói chuyện bạn bè hoặc người trong gia đình người thân họ nhìn vô hàm răng của mình ai cũng hài lòng, nhìn thích lắm, ai cũng nói rất là tự nhiên, đẹp, ai cũng thích”.

[cta-cam-nang]

Địa chỉ nha khoa Hoàng Bảo tin tưởng lựa chọn

nha-khoa-uy-tin
Địa chỉ nha khoa Hoàng Bảo tin tưởng lựa chọn

Nha khoa Hoàng Bảo đồng hành suốt 2 năm qua là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng ở TP.HCM. Kể lại lý do lựa chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”, Bảo vui vẻ cho hay: “Ngày đầu tiên mình đến liên hệ các bạn tư vấn rất là tốt và kỹ, mình thấy trang thiết bị mình cảm thấy mình tin tưởng. Lúc đến đây trong đầu mình suy nghĩ chỉ đến tìm hiểu thôi, tìm hiểu thêm 1 - 2 chỗ nha khoa nữa để mình xem như thế nào thì không ngờ cái ngày đầu mình đến mình ký hợp đồng tại Up Dental luôn”.

Từ những ngày đầu niềng răng đến khi kết thúc, Hoàng Bảo vẫn luôn thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân  viên, y, Bác sĩ nơi đây. Đặc biệt là Bác sĩ trực tiếp đồng hành mang lại hàm răng đẹp và nụ cười tự tin cho anh chàng. Nhận xét đôi lời về Bác, Hoàng Bảo bày tỏ: “Bác sĩ  tư vấn với lại chăm sóc răng cho mình rất là kỹ, dặn dò về nhà mình làm thế nào chăm sóc răng mình thế nào, tại mỗi tháng mình phải đến để mình chỉnh hàm thì mỗi tháng Bác sĩ đều dặn dò rất là kỹ và tốt”.

Ở Up Dental, bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt nha khoa còn có chính sách trả góp hàng tháng hỗ trợ các bạn có nhu cầu niềng răng như hạn chế về chi phí. Nói rõ hơn về chính sách này, Hoàng Bảo cho biết tổng chi phí niềng răng của bản thân là 28 triệu, tuy nhiên anh chàng chỉ cần trả trước 30% chi phí, 70% còn lại được chia nhỏ thành mỗi tháng thanh toán, tương đương 1 triệu đồng. Nhờ có hình thức này, các bạn đang có mong muốn niềng răng như hạn chế về chi phí sẽ có cơ hội chỉnh nha cải thiện nụ cười. Đánh giá về chính sách này Bảo cho rằng: “Nó rất là phù hợp với các bạn không đủ điều kiện mà muốn niềng răng, cũng rất tiện mỗi tháng mình chỉ góp 1 triệu thôi, thì nó rất là tốt”.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm niềng răng và cách ăn uống, chăm sóc răng miệng của Bảo

kinh-nghiem
Kinh nghiệm niềng răng và cách ăn uống, chăm sóc răng miệng của Bảo

“Niềng răng nó chỉ đau 1 - 2 ngày đầu thôi rồi từ từ mình sẽ thích nghi, mình sẽ quen nó sẽ không có còn đau nữa” là cảm nhận của Bảo vệ quá trình niềng răng của mình. Theo các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental, niềng răng đau là chuyện bình thường vì những ngày đầu chưa quen việc gây đau, khó chịu không thể tránh khỏi, tuy nhiên nếu bạn cố gắng vượt qua thì không có gì khó khăn cả.

Tiêu biểu là giai đoạn gắn mắc cài, Bảo cho biết lúc mới gắn về ăn uống sẽ hơi vướng, nhưng 1 tuần sau quen, sinh hoạt bình thường trở lại. “Lúc đầu mình ăn uống thì nó hơi vướng thôi, 1 - 2 ngày hay 1 tuần từ từ mình sẽ quen, sinh hoạt bình thường không có gì phải phiền hết”.

Trong suốt quá trình niềng răng, nhiều người chắc hẳn sẽ lo lắng ăn uống, vệ sinh  sẽ khó khăn, nhưng theo kinh nghiệm của Bảo thì cứ ăn thoải mái, những ngày đầu hạn chế ăn đồ cứng là được rồi. “Mình ăn thoải mái luôn, mình không có kiêng cữ gì hết, lúc đầu mình mới lắp mắc cài mình hạn chế ăn những đồ vật cứng liên quan tới xương hay gì đó cứng, mình hạn chế tại mình sợ cái mắc cài nó sứt, còn ăn thì ăn thoải mái không kiêng cữ gì hết”.

Đối với chăm sóc răng miệng, vì niềng răng mắc cài kim loại nên Bảo cho rằng phải thường xuyên vệ sinh răng để loại bỏ các mảng thức ăn bám trên răng và mắc cài để giúp răng trắng sáng và giảm thiểu tối đa các bệnh lý về răng miệng. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, Bảo khuyên rằng: “Phải vệ sinh thường xuyên tại vì khi ăn xong thức ăn nó cũng còn vướng trên mắc cài thì mình phải vệ sinh chứ không như lúc trước mình chưa gắn mắc cài ăn xong mình chỉ súc miệng bình thường, uống nước này nọ bình thường cho răng nó sạch thôi, còn bây giờ vệ sinh nó phải kỹ hơn”.

Kết thúc buổi chia sẻ của mình, để tạo động lực cho các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn ngại ngùng, lo lắng Hoàng Bảo nhắn nhủ rằng: “Các bạn cứ có ý định thì cứ làm đừng có suy nghĩ, tại vì suy nghĩ thời gian nó qua rất là nhanh, mình mất thời gian, giống như bạn mình lúc trước cũng rủ mình làm nhưng mà mình cũng suy nghĩ 2 năm lâu quá mình không làm, mà khi bạn mình làm xong mình thấy đẹp mình có động lực mình đi làm liền”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng