sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nó chỉ đau một vài ngày đầu thôi, gắn mắc cài thì hơi khó chịu vài ngày, nhưng về sau em rất bình thường, ăn uống cũng bình thường thoải mái” - Review đeo niềng răng mắc cài kim loại của Như Qúy, cô nàng dành 2 năm chỉnh nha thay đổi nụ cười.

“Nó chỉ đau một vài ngày đầu thôi, gắn mắc cài thì hơi khó chịu vài ngày, nhưng về sau em rất bình thường, ăn uống cũng bình thường thoải mái” - Review đeo niềng răng mắc cài kim loại của Như Qúy, cô nàng dành 2 năm chỉnh nha thay đổi nụ cười.

Văn Thị Như Quý (27 tuổi), niềng răng mắc cài 2 năm ở Up Dental để chỉnh hàm răng khểnh, lệch lạc. Đến thời điểm hiện tại, Như Qúy đã tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng ưng ý. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng”, Như Qúy có buổi chia sẻ nhỏ về hành trình niềng răng, những điều cần lưu ý khi đeo mắc cài.

Sau khi tháo niềng “Răng em thay đổi nhiều lắm”

truoc-va-sau-khi-nieng
Sau khi tháo niềng “Răng em thay đổi nhiều lắm”

Trước khi đi vào kể lại quá trình niềng răng của mình, Như Quý cho biết lý do cô nàng đến với niềng răng là: “Răng ban đầu của em là em có răng khểnh, bị lệch răng nhiều và hơi hô”. Theo các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental, tình trạng răng trước khi niềng của Như Qúy là răng lệch lạc. Bản thân Như Quý cho biết, sở hữu hàm răng như vậy gặp nhiều khó khăn trong ăn nhai và chăm sóc răng miệng. Vì thế, lựa chọn niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Phương pháp cô nàng lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp này sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp các răng di chuyển. Niềng răng mắc cài được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Nhờ sự lựa chọn đúng đắn ấy mà chỉ sau 2 năm, hàm răng khểnh, lệch lạc của Như Quý đã có nhiều thay đổi, răng đều thẳng tắp và chắc khỏe. Bản thân cô nàng rất hài lòng về hàm răng hiện tại của mình. “Em thấy tình trạng răng của em thay đổi nhiều lắm, Em thấy hoàn thiện, em rất thích”. 

[cta-cam-nang]

Giai đoạn niềng răng nào khó chịu nhất?

cac-giai-doan-khi-nieng-rang
Giai đoạn niềng răng nào khó chịu nhất?

Khác với các ca niềng răng khác, khi được hỏi niềng răng đau hay không đau, Như quý dõng dạc trả lời rằng: “Bản thân em thấy niềng không đau”. Theo các Bác sĩ niềng răng sẽ tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người mà có mức độ đau khác nhau, hoặc có người không đau như cô bạn Như quý. 

Tuy niềng răng không đau nhưng nó cũng sẽ gây ra cảm giác khó chịu vì răng lực bên ngoài tác động vào. Bản thân Như Qúy, cô nàng cho rằng giai đoạn khó chịu nhất là gắn mắc cài. Những ngày đầu chưa quen, nên cảm giác cộm là không thể tránh khỏi, nhưng sau  1- 2 tháng khi bạn quen dần với sự hiện diện của mắc cài thì không sao cả. “Khó chịu nhất là giai đoạn mới vừa gắn mắc cài, thì hơi khó chịu vài ngày, nhưng về sau em rất bình thường, ăn uống cũng bình thường thoải mái” - Như Qúy cho hay.

Vì răng lộn xộn, không đều nên Như quý buộc phải nhổ 6 răng để có khoảng trống răng di chuyển dễ dàng về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nói về giai đoạn nhổ răng, cô nàng cho hay: “Em nhổ 6 cái trong đó có 2 cái răng khôn, rất là bình thường không đau xíu nào hết,  nhổ xong về khỏe lắm. Không có chút gì khó chịu hay là đau gì luôn, rất là bình thường”.

Không chỉ niềng răng không đau, trong quá trình ăn uống của cô nàng 27 tuổi cũng rất đơn giản. Nhiều người niềng răng vì không ăn được nên bị sụt cân, còn Như Quý thì ngược lại, cô nàng cứ tăng cân đều đều. “Em thì tăng cân suốt, em thấy nhiều bạn trước khi đi  niềng răng nhiều bạn nói là niềng răng giảm cân, khó ăn, nhưng đối với em tăng cân đều. Niềng răng xong em về vẫn ăn uống bình thường thôi chỉ là hơi kỹ một xíu khi mình ăn thì mình chia nhỏ thức ăn, nhai trong hàm”.

Một lưu ý cô bạn chia sẻ với các bạn đồng niềng là nên đánh răng và vệ sinh răng kỹ lưỡng. Vì nếu không vệ sinh sạch sẽ răng rất dễ bị sâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tiến trình niềng răng. Vì thế kinh nghiệm của của cô nàng là: “Mình chịu cực một xíu mỗi khi ăn thì mình vệ sinh kỹ mắc cài và răng”.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín

nieng-rang-tra-gop
Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín

Địa chỉ niềng răng Như quý tin tưởng lựa chọn đó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng. Nhớ lại cơ duyên biết đến Up Dental, cô nàng cho biết nhờ bạn bè đã niềng ở Up Dental giới thiệu đến. Nghe theo lời chỉ dẫn của bạn bè, cô nàng đặt lịch hẹn và đến nha khoa tư vấn và thăm khám. Ngày đầu tiên đến đây sự chuyện nghiệp, nhiệt tình, thân thiện đã thuyết phục cô nàng lựa chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”.

Niềng răng ở Up Dental, tất cả khách hàng đều được áp dụng chính sách trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng, hiểu được nỗi lo về chi phí của khách hàng, Up Dental thực hiện chính sách này nhằm tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có thể niềng răng. Đánh giá về chính sách này, Như quý cho rằng: “Hình thức thanh toán thì rất là ổn, rất là tốt, dành cho mấy bạn sinh viên học sinh hoặc đang vừa làm vừa học như tụi em”.

Một điều mà Như quý cảm thấy hài lòng nhất khi niềng răng ở Up Dental chính là Bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình. Ngoài sự chuyên nghiệp, Bác sĩ như người thân thăm hỏi tình trạng sức khỏe của cô nàng từng ly từng tí. “Bác sĩ rất là tận tình từng ly từng tí, thường mỗi khi siết dây cung xong về Bác hay nói em là có thể đau hay này nọ, Bác có nói trước rất là nhiều nhưng về em cũng chả thấy đau gì hết” - Như Qúy.

“Hãy làm sớm nhất có thể bạn sẽ bất ngờ về kết quả” là lời nhắn nhủ của Như Qúy gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn chần chừ lo lắng. Niềng răng sớm không chỉ rút ngắn thời gian niềng mà còn giúp bạn cải thiện răng hàm tuyệt tối. Nên bạn nào đang còn lo lắng thì cứ mạnh mẽ đi niềng nhé, vì sau thời gian 2 - 3 năm bạn sẽ có được hàm răng đẹp ưng ý. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng