sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Chị đi niềng lúc năm 26 tuổi là trễ rồi, nếu có điều kiện thì các bạn niềng răng càng sớm thì răng các bạn chạy tốt hơn”. Đó là tâm sự của Thùy Linh – cô nàng dành 2 năm thanh xuân của mình để niềng răng xóa bỏ răng khấp khểnh, hình chữ V.

“Chị đi niềng lúc năm 26 tuổi là trễ rồi, nếu có điều kiện thì các bạn niềng răng càng sớm thì răng các bạn chạy tốt hơn”. Đó là tâm sự của Thùy Linh – cô nàng dành 2 năm thanh xuân của mình để niềng răng xóa bỏ răng khấp khểnh, hình chữ V.

Đặng Nguyễn Thùy Linh, 28 tuổi, hiện làm thiết kế ở một công ty Event, bản chất công việc của cô nàng phải tiếp xúc với nhiều người, việc sở hữu hàm răng không đẹp khiến Linh quyết định đi niềng. Đến thời điểm hiện tại, Linh chính thức tháo niềng. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” ở nha khoa Up Dental, Linh có bài chia sẻ ngắn về những kinh nghiệm đeo niềng của mình trong suốt 2 năm qua.

“Cười không đẹp nên chị muốn đi niềng”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Cười không đẹp nên chị muốn đi niềng”

Nụ cười xinh xắn, răng đều như “hạt bắp” của Thùy Linh hiện tại, khiến nhiều người trước đây không tin cô nàng từng có một hàm răng khấp khểnh, kém duyên. Tâm sự tình trạng răng trước đây của mình Linh cho hay: “Nó khấp khểnh hai răng cửa, hình chữ V”. Qua quan sát, chụp film Bác sĩ nhận xét tình trạng răng của Linh ở mức trung bình, răng không quá phức tạp nên chỉ cần 2 năm là có được hàm răng trắng đều. Được Bác sĩ tư vấn, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp Linh chọn vì nó vừa hiệu quả, lại phù hợp với túi tiền của cô nàng.

Mong muốn mình có hàm răng đẹp là ước muốn của nhiều người, với Linh cũng vậy. Răng cửa hình chữ V khiến nụ cười của Linh trở nên kém duyên, mong muốn có nụ cười đẹp, thôi thúc quyết định đi niềng răng của Linh: “Chị chỉ thấy cười không có đẹp, chị không thích điều đó, chị muốn răng đều, nên chị muốn đi niềng”.

Và mong ước của Linh cuối cùng đã thành hiện thực, sau 2 năm niềng răng ở Up Dental, đồng hành cùng đội ngũ y, Bác sĩ, giờ đây Linh vô cùng hài lòng với hàm răng trắng đều, nụ cười tỏa nắng của mình. Nhận xét về răng hiện tại của mình Linh tự hào kể: “Thật sự là thay đổi nhiều, vì hai cái răng cửa nó cúp vào nhau, bây giờ thì răng trải đều”. Hai răng cửa cúp vào, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt, ăn uống của Linh. Với nhiều người tình trạng của Linh không cần thiết phải đi niềng răng, nhưng với Linh, một cô nàng luôn quan tâm đến sự chỉn chu, hoàn hảo. Việc răng cúp khiến cô nàng không thoải mái khi nói chuyện với mọi người, nhất là với khách hàng của mình. Vì vậy niềng răng là hướng đi cuối cùng để Linh có thể cười thỏa mái, tự tin giao tiếp với khách hàng.

 

 

 [cta-cam-nang]

Những khó khăn khi niềng răng mắc cài kim loại là gì?

nhung-kho-khan-khi-nieng
Những khó khăn khi niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Để có được hàm răng trắng đều như mong muốn thì làm bất kỳ phương pháp nào cũng có những khó khăn nhất định của nó. Chọn niềng răng mắc cài kim loại với Linh nó cũng gặp ít khó khăn. Tranh thủ những giây phút trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” ở Up Dental Thùy Linh chia sẻ những kinh nghiệm của mình để các bạn có mong muốn niềng răng giống mình hiểu và yên tâm hơn.

Tình trạng răng của Linh thật may Bác sĩ bảo không cần phải nhổ. Nhổ răng được xem là đáng sợ với nhiều người, với Linh cũng vậy, khi nghe Bác sĩ bảo không cần nhổ, một gánh nặng trong Linh được trút bỏ: “Chị không có nhổ răng, không chỉnh hàm gì nhiều hết, răng của chị hầu như chỉ có hai cái răng cửa đầu là chạy thôi, tất cả răng còn lại thì bình thường”.

Trong suốt quá trình niềng, giai đoạn mà Linh cảm thấy khó khăn nhất là gắn mắc cài. Ngày đầu khi chưa quen với những “người bạn mới”, nói đớt, cảm giác khó chịu, đau khi mắc cài cạ vào răng là cảm nhận của cô nàng: “Khó chịu nhất là mắc cài thỉnh thoảng mắc vào thịt trong khoang miệng, nó làm chảy máu gây nhiệt miệng khó chịu”. Còn về cảm giác sau mỗi lần siết răng hằng tháng, vì Linh cần chỉnh hai răng cửa, nên quá trình chạy răng của cô nàng không quá nhiều:“Răng của chị hầu như chỉ có hai cái răng cửa đầu là chạy thôi, tất cả răng còn lại thì bình thường, không có gì đau hết, hầu như là không đau”.

Niềng răng mắc cài kim loại, theo lời khuyên của Bác sĩ các bạn nên ăn đồ mềm và hạn chế ăn những đồ cứng, để hạn chế đau, cũng như rơi rớt mắc cài. Cô nàng của chúng ta thì lại đam mê với những đồ cứng. Trong một lần nhai không may bị trùng mắc cài, kể về sự kiện đó Linh vẫn còn sợ: “Chị có bị một lần nhai một vật quá cứng, làm mắc cài bị trùng xuống ngay chỗ dây cung, làm cho hai cái răng cập vào nhau rất là đau, sau đó đến nha khoa liền ngay lập tức để sửa”, qua đợt đó cô nàng lập tức rút ra kết luận “nên ăn đồ mềm thì tốt hơn”. Chia sẻ về kinh nghiệm ăn uống của mình những ngày tiếp theo, Linh cho hay: “Thời gian đầu bạn sẽ khó chịu, sẽ phải ăn đồ mềm, mỗi lần siết răng về phải ăn đồ mềm, còn lại cố gắng nhai hết, bình thường. Hạn chế cắn phần răng cửa, không nên ăn thức ăn quá cứng”.

Việc vệ sinh răng miệng khó khăn với nhiều người, nhưng với cô nàng thì rất đơn giản. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, dùng bàn chải điện, tăm nước, chỉ nha khoa là có thể giải quyết vấn đề vệ sinh răng miệng rồi: “Giữ vệ sinh răng miệng, đều đó ai cũng phải biết. Nếu có điều kiện thì nên sắm cho mình một cái tăm nước và một bàn chải điện. Thật sự chị ít sử dụng bàn chải điện, dùng tăm nước nhiều hơn, tăm nước vệ sinh rất miệng sạch sẽ hơn rất nhiều, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa nữa”. Thùy Linh cho hay.

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng uy tín, con đường sáng suốt cho ai muốn niềng răng

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng uy tín, quyết định sáng suốt cho ai muốn niềng răng

Địa chỉ niềng răng Thùy Linh tin tưởng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Biết đến nha khoa thông qua sự giới thiệu của bạn bè, Linh đi tư vấn thử nhưng cuối cùng quyết định làm thiệt ở nha khoa Up Dental.

Đánh giá về nơi mình chọn tin cậy niềng răng suốt 2 năm qua “không có gì phàn nàn” là chia sẻ của cô nàng. Nơi dịch vụ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, Bác sĩ tận tình, ân cần, nhân viên tỉ mỉ trong từng việc như nhắc nhở đi khám đúng lịch, đúng giờ khiến Linh nhận định nha khoa Up Dental là con đường sáng suốt cho ai muốn niềng răng. Chính sự nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp khiến cô nàng quyết định niềng ngay ngày đầu tư vấn.

Cuối buổi chia sẻ, Linh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn chưa đủ tự tin để đi niềng: “Chị đi niềng lúc năm 26 tuổi là trễ rồi, nếu có điều kiện các bạn niềng răng càng sớm răng các bạn chạy tốt hơn. Về lớn tuổi, răng sẽ phát sinh rất nhiều thứ, nướu cũng kém hơn. Về chi phí niềng răng ai cũng biết nó đắt, nhưng ở đây có chi phí trả góp nên sẽ đỡ cho bạn đi rất nhiều. Bạn cứ tới đây, khi được nghe tư vấn sẽ cho ra cái lịch trình bạn sẽ làm như thế nào để có hành trình niềng răng tốt hơn, càng sớm thì càng tốt”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng