sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Tự tin với một hàm răng đẹp sẽ giúp các bạn dễ có nhiều cuộc trò chuyện trong xã hội hơn”. Đó là chia sẻ của hai chị em Ngân Hà và Mỹ Linh, đồng thời cũng là động lực thôi thúc cả hai quyết định niềng răng trong 24 tháng để cải thiện tình trạng răng nhiều khuyết điểm của mình.

“Tự tin với một hàm răng đẹp sẽ giúp các bạn dễ có nhiều cuộc trò chuyện trong xã hội hơn”. Đó là chia sẻ của hai chị em Ngân Hà và Mỹ Linh, đồng thời cũng là động lực thôi thúc cả hai quyết định niềng răng trong 24 tháng để cải thiện tình trạng răng nhiều khuyết điểm của mình.

Trong buổi chia sẻ về vấn đề niềng răng lần này, Up Dental hân hạnh được tiếp chuyện với hai chị em xinh đẹp. Đó là Ngô Ngân Hà (21 tuổi) và Ngô Mỹ Linh (16 tuổi), hiện cả hai đều là học sinh, sinh viên. Cả hai cô nàng đều tháo niềng chung một ngày, để biết kết quả như thế nào bài viết sẽ giúp bạn trả lời ngay tức khắc. 

Thay đổi trước và sau khi niềng răng của hai chị em tại nha khoa Up Dental

ket-qua-sau-khi-nieng-rang
Thay đổi trước và sau khi niềng răng của hai chị em tại nha khoa Up Dental

Chia sẻ về tình trạng răng trước khi niềng, Ngân Hà tâm sự: “Lúc trước răng của em mọc kiểu chen chúc lệch lạc nên rất khó vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ. Vì vậy tình trạng răng của em có thời gian bị viêm nướu khá nặng và ba đã cho em đi niềng răng để tự tin với đẹp hơn”. 

Với cô em gái Mỹ Linh, tình trạng răng cô nàng gặp phải là răng móm. Với việc sở hữu hàm răng như vậy, khiến cô bạn không thoải mái cười nên quyết định niềng răng để cải thiện. 

Ngân Hà hạnh phúc chia sẻ hành trình niềng răng được khởi động từ ba - người luôn luôn dành sự yêu thương đặc biệt cho hai chị em. “Ba em tìm ở trên mạng thấy có rất nhiều chỗ nhưng do điều kiện kinh tế vừa phải nên Up Dental có thanh toán trả góp uy tín nên chọn luôn”. 

Gắn bó với niềng răng mắc cài kim loại 2 năm, lúc tháo niềng Ngân Hà và Mỹ Linh vỡ òa hạnh phúc vì giờ răng thay đổi rất nhiều. Ngân Hà nhanh nhảy chia sẻ:  “Răng em khỏe hơn hồi đó nhiều, kiểu như giờ nó đều rồi đánh răng vệ sinh cái kẽ dễ hơn”. Mỹ Linh cảm thán về kết quả niềng: “Kiểu thấy vui, chụp hình nhiều hơn, trông xinh hơn”. 

[cta-cam-nang]

Niềng răng mắc cài kim loại cảm giác như thế nào?

nieng-rang-cam-giac-the-nao
Niềng răng cảm giác sẽ như thế nào?

Với Ngân Hà, cảm nhận niềng răng của cô là “niềng răng không đau chỉ cảm thấy ê ê thôi”. Còn với Mỹ Linh thì với cô niềng răng chỉ đau và khó chịu ở thời gian đầu, sau này quen rồi thì không còn cảm thấy đau và khó chịu nữa. 

Ngân Hà và Mỹ Linh cho mọi người cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc. Hai cô gái luôn tươi cười, gương mặt khả ái và duyên dáng. Những thay đổi sau khi niềng răng đối với cả chị em là hoàn toàn ý nghĩa. Bởi lẽ, bất cứ ai may mắn sở hữu được vẻ ngoài ưa nhìn cũng thu hút được người khác. Để khép lại câu chuyện niềng răng cảm giác như thế nào, chị em Hà và Linh có một vài lưu ý nhỏ trong vấn đề ăn uống cũng như chăm sóc răng niềng. Cả hai cùng quan điểm chăm sóc và lựa chọn thực phẩm ăn uống, các đồng niềng có thể tham khảo: “Lúc ăn bạn nên nhai cẩn thận hơn, cũng không cần kiêng cữ gì nhiều. Nhớ khi nào ăn những trái cây cứng mình phải cắt nhỏ ra ăn cho dễ. Về khâu chăm sóc răng niềng, chúng ta nên dành thời gian làm sạch răng. Để răng tránh bị thức ăn thừa bám lại trên mắc cài, mình có thể chuẩn bị sẵn trong cặp chỉ nha khoa để xỉa răng cho đỡ dính”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng giảm cân có như đồn đại và lời khuyên làm đẹp răng hàm

nieng-rang-co-giam-can
Niềng răng giảm cân có như đồn đại và lời khuyên làm đẹp răng hàm

Cùng sống chung một mái nhà, chế độ ăn uống của cả hai chị em sẽ khá tương đồng với nhau. Thế nhưng, sau hành trình tìm tương lai cho những chiếc răng, chỉ số cân nặng của hai chị em đi theo chiều ngược nhau. Mỹ Linh thẹn thùn chia sẻ chuyện niềng răng tăng cân: “Em tưởng niềng răng em ăn ít nhưng thực ra khi niềng em còn ăn nhiều hơn trước nữa nên giờ em tăng cân rồi”. Nếu mấy bạn muốn đẹp hơn, chụp hình đẹp thì cứ đi niềng với cả lúc mình niềng mình không ăn ít hơn, lúc đầu em niềng em nghĩ sẽ không được ăn này nọ nhưng không em thấy niềng em vẫn ăn bình thường mà nó còn được đẹp hơn để cho mình tự tin hơn khi cười. 

Mỹ Linh cũng tâm sự, nhờ niềng răng mà vóc dáng cô nàng trong mủm mỉm hơn, đỡ gầy hơn lúc trước. Sau 2 năm làm bạn với hàng mắc cài kim loại, giờ cô bạn cũng đã tự tin và cười mọi lúc. Sự vui vẻ của Mỹ Linh đôi lúc còn lan tỏa sang cả cho mọi người giúp họ thấy thoải mái, dễ chịu khi ở gần cô gái này. 

Ngân Hà và Mỹ Linh trải nghiệm hành trình niềng răng thành công ngoài mong đợi. Nhìn nhận từ kết quả ngọt ngào đó, Ngân Hà đại diện cho em gái nói lên lời nhắn nhủ chân thành gửi đến các bạn đang gặp phải tình trạng răng có nhiều khuyết điểm muốn cải thiện: “Bây giờ thời đại tiên tiến nên việc niềng răng không quá khó như xưa. Vậy nên, em nghĩ các bạn nên đầu tư cho mình cái hàm răng đẹp để có thể tự tin trước giao tiếp, mọi người xung quanh thì đó là điều khá hay. Tự tin với lại có một hàm răng đẹp sẽ giúp các bạn dễ có nhiều cuộc trò chuyện trong xã hội hơn”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng