sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hành trình niềng răng lấy lại nụ cười xinh cho chính mình diễn ra khá êm đẹp và suôn sẻ cũng được 3 tháng rồi. Trước đây mình rất khổ tâm vì mỗi lần cười hay nói chuyện thì hay bị bạn bè trêu trọc là " Nạo Dừa " hai từ ấy nó đeo theo mình đằng đẳng 7 năm trời. Và mình đã quyết tâm niềng răng thay đổi.

Hành trình lấy lại nụ cười xinh 

#Nhật Ký Niềng Răng Up Dental 
Bạn: Trần Thị Thanh Thanh - 22 tuổi

Khoe răng đẹp niềng tại Nha khoa Up Dental - Khách hàng Thanh Thanh

Tự ti khi giao tiếp không dám cười vì hàm răng hô

Khi bạn có hàm răng không được đẹp lém thì liệu bạn có còn tự tin giao tiếp hay không? Còn mình thì rất rất mặc cảm và tự ti vs mọi người nhiều lém. Mỗi lần cười hay nói chuyện thì hay bị bạn bè trêu trọc là "Nạo Dừa" hai từ ấy nó đeo theo mình đằng đẳng 7 năm trời. Tới tận bây giờ nó vẫn đeo theo mình và những cản trở trong sự nghiệp, họ chấp nhận mình ko phải vì ko có nghiệm là vì mình ko xinh ko có một nụ cười xinh. 

Cản trở cả con đường tình duyên của một cô gái 22t như mình, anh ấy thì luôn chấp nhận lun ủng hộ mình nhưng khi gặp ba mẹ anh thì mình như sụp đổ bao nhiu lời nói khiến mình chạnh lòng. 

[cta-bao-gia]

Nhưng rồi mọi chuyện đã khác hơn khi mình tình cờ biết được đến Up Dental trên mạng xã hội rùi được bạn bè giới thiệu, mình đã lấy hết can đảm để nói chuyện với mẹ mình là "Con muốn được cười tươi hơn mẹ à" cuối cùng thì mẹ đã đồng ý... vì mẹ thương và hiểu con gái mẹ cần gì.

Hành trình niềng răng lấy lại nụ cười xinh cho mình

Ngày đầu đến Up Dental mình được Bs tư vấn tận tình và cũng được các chị thu ngân chào đón vui vẻ. Mình sợ nhổ răng lắm nhưng nhờ có mấy Bs giải thích cho mình nghe và hiểu rồi mình cũng can đảm và quyết định chọn Up Dental là nơi tin tưởng để "lấy lại nụ cười ngày nào" .

Mấy tuần đầu tái khám mình còn e dè lo sợ tủi thân nữa đó nhưng rồi riết mình xem Up Dental như là gia đình thứ 2 của mình vậy á. Mỗi lần thăm nhà là được anh chị chào đón vui vẻ tận tình chăm sóc chu đáo cho mình. Một tháng không gặp chứ nhớ lém à nha!

Hành trình niềng răng của mình bắt đầu từ những ngày đầu gặp nhau là vậy... coi thế vậy mà mình gắn bó với mọi người ở đây được 3 tháng rồi đó nha . Thời gian đầu niềng pạn sẽ hơi khó chịu và đau nhức vài tuần nhưng rồi sẽ quen và sống chung vối mấy éé mắc cài xinh xinh thui.

Nếu bạn thật sự mún có hàm răng hàm răng đẹp thì hãy can đảm lên nhé! Tất cả đều rất nhẹ nhành và ân cần với bạn mà. Cố lên! Vì nụ cười xinh!

#CámơnUpdental đã như là mái nhà thứ 2 của em 

Mọi người ơi, tham gia ngay Group "Nhật ký niềng răng" để lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị của các bạn khi niềng răng nhé.
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Hãy Comment và share bài viết trên Group " Nhật Ký Niềng Răng" để ủng hộ cho bạn THANH THANH đạt giải nhé.

Links bài viết trên Group Nhật Ký Niềng Răng
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1969462089961695/

Hanh trinh lay lai nu cuoi xinh cho chinh minh
Hành trình lấy lại nụ cười xinh cho chính mình


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng