sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thật sự mình không nghĩ niềng răng có thể đẹp như vậy luôn!... Ai cũng khen niềng xong thấy đẹp hơn và khác hoàn toàn” - Trúc Ly còn gì hạnh phúc hơn khi công sức đầu tư làm đẹp cho bản thân lại trọn vẹn được như thế.

“Thật sự mình không nghĩ niềng răng có thể đẹp như vậy luôn!... Ai cũng khen niềng xong thấy đẹp hơn và khác hoàn toàn” - Trúc Ly còn gì hạnh phúc hơn khi công sức đầu tư làm đẹp cho bản thân lại trọn vẹn được như thế.

Nguyễn Hoài Trúc Ly, năm nay 21 tuổi, là cô chủ nhỏ của quán trà sữa. Trúc Ly vừa khép lại hành trình niềng răng 2 năm với kết quả vô cùng ngọt ngào. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng”, cô chủ nhỏ có dịp tâm sự về những trải nghiệm trong suốt quá trình chỉnh nha của mình.

Răng đẹp ngỡ ngàng như “lấy răng mới gắn vô” 

ket-qua-sau-khi-nieng
Răng đẹp ngỡ ngàng như “lấy răng mới gắn vô” 

Trúc Ly tâm sự về tình trạng răng trước khi niềng cùng những khó khăn khi sở hữu hàm răng có nhiều khuyết điểm: “Trước khi niềng răng, răng của mình bị khểnh 2 cái, thêm cả lộn xộn lắm. Nhìn tổng thể là xấu nên mình cảm thấy tự ti. Răng mình chỉ gặp vấn đề thẩm mỹ thôi còn ăn uống vẫn bình thường”.

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì răng của Trúc Ly thuộc dạng răng khểnh, mọc lệch lạc, lộn xộn. Có nhiều người cho rằng, răng khểnh là duyên dáng, thế nhưng ở một số trường hợp, răng khểnh chếch ra ngoài nhiều sẽ khiến gương mặt người sở hữu kém hài hòa, mất cân đối. Và ca niềng của Trúc Ly là dạng răng khểnh kém duyên. Niềng răng sẽ là phương pháp phù hợp giúp cô nàng cải thiện được tình trạng răng chen chúc, sắp xếp răng vào đúng vị trí khớp cắn hơn.

Hơn 90% khách hàng có mong muốn đi niềng răng chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ mà niềng răng mang lại. Do đó nhiều khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên khi Bác sĩ nói về những lợi ích như niềng răng sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và chức năng ăn nhai của hàm được đảm bảo. Đánh giá về sự hài lòng của bản thân sau 2 năm “kiến tạo nụ cười, Trúc Ly cười tươi khoe: “Thay đổi nhiều lắm luôn! Mình như khác hoàn toàn, kiểu như lấy răng mới gắn vào hàm. Thật sự mình không có nghĩ niềng răng có thể đẹp như vậy luôn!”.

Đó là cảm nhận của Trúc Ly sau khi tháo niềng và đứng trước gương ngắm nghía. Còn đối với những người xung quanh cô chủ nhỏ thì: “Ai cũng khen niềng xong thấy đẹp hơn và khác hoàn toàn”.

[cta-cam-nang]

Cô chủ quán trà sữa nghĩ về đẹp khi trải qua các giai đoạn niềng răng

cam-giac-khi-nieng-rang
Cô chủ quán trà sữa nghĩ về đẹp khi trải qua các giai đoạn niềng răng

Cũng như những đồng niềng khác, khi nhắc đến niềng răng cô chủ quán cũng ít nhiều lo sợ. Theo Trúc Ly, những suy nghĩ của cô lúc đó chỉ là thoáng qua trong hình dung và tưởng tượng. Là người trải nghiệm niềng răng mắc cài kim loại, cô chủ nhỏ khẳng định về cảm giác quá trình chỉnh nha: “Nói không đau thì không phải! Nhưng khi đau mình nghĩ đẹp thì mình sẽ cố gắng được, có thể chịu được. Mình sợ đau lắm nhưng chịu được nên mình tin mọi người sẽ làm được”.

Câu chuyện muôn thuở khi niềng răng là nhổ răng. Là người bình thường khi răng bị bệnh đã sợ sệt huống chi nay lại bắt buộc phải tạm biệt vài chiếc răng để đẩy nhanh hiệu quả niềng. Cô chủ nhỏ nhắn Trúc Ly cho hay cô phải nhổ 4 chiếc răng, trong đó có 2 răng thường và 2 răng khôn. Cảm giác của cô nàng đối với việc nhổ răng là “bình thường vì “nhổ răng không đau, nhổ răng nhẹ lắm, Bác sĩ làm rất nhẹ tay chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ đã hết đau”.

Trúc Ly cũng tự nhận mình là người sợ kim tiêm, thế nhưng cô bạn đã vượt qua được nỗi sợ ấy. Đúng thật, “khi đau nghĩ đẹp” lại là quan niệm hữu ích giúp Ly chiến thắng được bản thân mình, đi qua nỗi sợ một cách bình thường chờ ngày sở hữu hàm răng đều khỏe. “Lúc trước khi niềng răng mình sợ vô phòng khám lắm. Mình nhìn ống chích thôi đã sợ, không dám nhìn, nhưng khi làm rồi thì lại thích”.

Ngoài những chia sẻ trên, Trúc Ly cũng cho biết về chuyện ăn uống và chăm sóc nha chu của mình. Về khâu chọn lựa thức ăn khi niềng, cô chủ quán trà sữa bảo : “Mình chọn ăn đồ mềm giống như phở, bún, cháo,... cho mấy ngày đầu mới niềng để đỡ đau, chứ mấy ngày sau mình đã có thể ăn bình thường trở lại. Các bạn không ăn xương chỉ nên ăn những vật mềm để tốt cho răng”. Về khâu chăm sóc răng niềng, Trúc Ly đúc kết ngắn gọn “chỉ cần chải răng hằng ngày kết hợp dùng chỉ nha khoa, các đồng niềng nên chải răng từ 2-3 lần/ngày” sẽ tốt cho sức khỏe của răng hơn.

[cta-bao-gia]

“Kiến tạo nụ cười” tại Up Dental chi phí được trả chậm hằng tháng 

nieng-rang-tra-gop
“Kiến tạo nụ cười” tại Up Dental chi phí được trả chậm hằng tháng

Trong review về quá trình niềng răng của mình, cô chủ nhỏ Trúc Ly cũng không quên chia sẻ địa chỉ nha khoa mà mình tin tưởng, lựa chọn để thay đổi hàm răng của mình – Nha khoa Up Dental. Biết đến nha khoa là nhờ vào chị hai đã có kinh nghiệm niềng trước, cô nàng nhận được sự hướng dẫn của chị gái đến Up Dental tìm hiểu và quyết định gắn bó để cải thiện tình trạng răng của mình ngay sau buổi tư vấn.

Phương pháp niềng răng mà Trúc Ly được tư vấn và cân nhắc khi chỉnh nha chính là niềng truyền thống bằng mắc cài kim loại với chi phí 29 triệu. Được biết, cô chủ nhỏ quán trà sữa được nha khoa hỗ trợ với gói trải nghiệm trả góp 1 triệu hằng tháng. Đánh giá về hình thức thanh toán này, cô bạn nhận xét: “Rất tốt tại vì phù hợp cho nhiều đối tượng như sinh viên, người lao động. Mỗi tháng có thể chia nhỏ chi phí ra để đóng”.

Hai năm gắn bó với Up Dental, cô bạn 21 tuổi thật sự hài lòng về chất lượng điều trị của nha khoa, bên cạnh sự chuyên nghiệp còn có sự nhiệt tình, vui tính của các Bác sĩ, nhân viên nha khoa nữa. Hai năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để Trúc Ly có thể đánh giá được năng lực và sự tận tụy đội ngũ Up Dental. Chính nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, tận tâm hết lòng vì khách hàng mà cô gái nhỏ sợ kim tiêm như Trúc Ly rất yên tâm về quá trình chỉnh nha của mình. 

Chia sẻ thật lòng từ sự trải nghiệm của bản thân, Trúc Ly cho rằng, nếu cô có thể làm được, bạn cũng sẽ làm được, hãy bỏ qua sợ hãi mà đến ngay với Up Dental cùng Up Dental kiến tạo nụ cười đẹp: “Mấy bạn đừng sợ đau cứ tới niềng. Cố lên! Sẽ đẹp thôi”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng