sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Vượt qua nhiều nỗi sợ của bản thân, sợ đau, sợ thất bại, sợ rủi ro khi niềng, sợ ảnh hưởng sức khỏe… Ngọc Mai đã thành công trên con đường “kiến tạo nụ cười” trong khoảng thời gian tròn 30 tháng. 

Vượt qua nhiều nỗi sợ của bản thân, sợ đau, sợ thất bại, sợ rủi ro khi niềng, sợ ảnh hưởng sức khỏe… Ngọc Mai đã thành công trên con đường “kiến tạo nụ cười” trong khoảng thời gian tròn 30 tháng. 

Võ Ngọc Mai 1991 (29 tuổi), hiện tại đang là chuyên viên bồi thường tại một công ty trên địa bàn TPHCM. Ngọc Mai niềng ở Up Dental được khoảng 2 năm rưỡi và đã tháo niềng. Bằng trải nghiệm chỉnh nha của mình, cô nàng đã có buổi chia sẻ đầy thú vị với nha khoa nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng”.

Vượt qua nỗi sợ Ngọc Mai vui mừng vì răng hoàn thiện 80% so với ban đầu

ket-qua-sau-khi-nieng
Vượt qua nỗi sợ Ngọc Mai vui mừng vì răng hoàn thiện 80% so với ban đầu

Nói về tình trạng răng của mình trước khi đến với Up Dental để niềng, Ngọc Mai cho biết: “Răng mình gặp phải những khuyết điểm như vàng răng, hô và răng khập khiễng”. Cô nàng biết đến phương pháp chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài kim loại năm 25 tuổi. Suốt khoảng thời gian sở hữu hàm răng kém thẩm mỹ ấy, Ngọc Mai đã gặp không ít khó khăn. Cô tâm sự: “Khi ăn các khớp không khớp với nhau, làm giảm chức năng nhai của hàm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mình nên mình quyết định đi niềng”.

Ngọc Mai khẳng định “mục đích niềng răng ngoài thẩm mỹ còn đảm bảo sức khỏe”. Cô gái cũng có nhiều lo lắng trong thời gian đầu làm quen với những chiếc niềng kim loại. Mai đã bộc bạch: “Mình rất sợ! Mình có tìm hiểu trên mạng thấy một số bạn nói rất đau, tuy nhiên khi mình niềng tại đây thì thời gian đầu không quen do đeo thun, gắn mắc cài nhưng lại cảm giác không đau. Nói chung, khi mình đã quyết tâm mình thay đổi, những khó khăn mình có thể chịu được”.

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ không dao kéo hiện đang được rất nhiều người làm. Với mục đích “răng đẹp, răng khỏe”, Ngọc Mai sẽ dễ dàng vượt qua được những thử thách như cảm giác đau, ê khi chỉnh nha. Cô bạn cũng có chia sẻ về giai đoạn đầu khi Bác sĩ gắn kẽ rằng: “Lúc đó mình cảm thấy không quen với sợ bị sức phần mình gắn vào. Nhưng những giai đoạn sau mình quen rồi kể cả gắn mắc cài mình vẫn không thấy khó chịu lắm”.

Gần 30 tháng trôi qua, những khuyết điểm về nụ cười của Ngọc Mai tưởng chừng như không thể thay đổi nhưng giờ đã có thể cải thiện đáng kể. Cô chuyên viên hạnh phúc hiện rõ trên nét cười ngày tháo niềng. Ngọc Mai vui mừng khoe về sự thay đổi của bản thân và tình trạng răng hàm: “Răng mình hoàn thiện gần như 70-80%, giảm hô hơn và răng đều hơn, tự tin cười hơn. Lúc đầu gia đình không muốn cho chị niềng, sợ nhổ răng ảnh hưởng nhiều. Khi niềng xong mẹ khen đẹp, bạn bè xung quanh khen đẹp hơn, tự tin, cười dễ thương hơn. Vì vậy mà trong lòng mình rất vui”.

[cta-cam-nang]

Sụt cân trong vài tháng đầu niềng răng là chuyện bình thường

nieng-rang-co-sut-can-khong
Sụt cân trong vài tháng đầu niềng răng là chuyện bình thường

Theo Ngọc Mai đã chia sẻ thì gia đình cô nàng rất sợ chuyện niềng răng vì cho rằng nhổ răng khi niềng không tốt. Thế nhưng, khi đến gặp các Bác sĩ tư vấn cặn kẽ về niềng răng, Ngọc Mai mới bớt lo lắng và tự tin hơn về quyết định làm đẹp răng hàm của mình. Tâm sự về câu chuyện nhổ 2 cây răng trước khi niềng cô chuyên viên 29 tuổi kể lại: “Ngày đầu tiên khi nhổ sẽ đau, tuy nhiên về dùng thuốc cũng không đau lắm, sưng khoảng 1-2 ngày có thể là 3 ngày nhưng sau đó có thể ăn uống bình thường lại được”.

Trong hành trình tìm lại nụ cười xinh của Ngọc Mai, cô nàng đã vượt qua nhiều giai đoạn khác nhau để đến gần hơn với ngày tháo niềng. Đánh giá chung cho cả quá trình chỉnh nha ấy, cô bạn nhận ra, niềng răng đã giúp cô thay đổi một chút về cân nặng của mình. “Lúc đầu chị cảm thấy vướng, không quen nên khoảng tháng đầu chị bị sụt cân. Tuy nhiên sau 1 tháng chị đã quen rồi không còn cảm giác vướng nữa với lại Bác có đưa cho mình phần sáp để bôi lên. Sau một tháng chỉ ăn uống bình thường khoảng vài tháng sau cân nặng ổn định hơn”.

Bên cạnh những vấn đề niềng răng cảm giác như thế nào, chuyện chăm sóc và ăn uống khi thiết kế nụ cười cũng rất quan trọng. Và để hiểu rõ hơn về điều này, bằng chính kinh nghiệm thực tế của mình, Ngọc Mai cho biết: “Thứ nhất về chuyện kiêng cữ trong ăn uống. Thực ra, mọi chuyện đã có Bác sĩ hướng dẫn cả rồi. Bác sẽ lưu ý từ khi mình bắt đầu niềng, các món ăn phải cắt nhỏ ra để vào chứ không dùng răng để cắn vì sẽ bị đau. Thứ hai là việc vệ sinh răng hàm, giai đoạn đầu mình không biết cách vệ sinh nên bị viêm. Sau đó, mình đến tư vấn và được Bác hướng dẫn dùng tăm, chỉ nha khoa kết hợp sẽ sạch răng hơn”.

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa niềng răng hô “niềng tới đâu trả tới đó”

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Up Dental - nha khoa niềng răng hô “niềng tới đâu trả tới đó”

Để kiến tạo nụ cười đẹp như của Ngọc Mai, ngoài sự kiên trì, quyết tâm thì tay nghề của đội ngũ nha khoa đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Chia sẻ về cơ duyên biết đến Up Dental - nha khoa chuyên niềng răng hô uy tín tại TPHCM, Ngọc Mai nói: “Mình tình cờ lướt trên Facebook thấy thông tin nên để lại số điện thoại tư vấn. Lúc đầu mình chỉ định để lại số điện thoại thôi không niềng nhưng sau khi nghe tư vấn mình thấy cần thiết và quyết định đến luôn”.

Cô chuyên viên cho biết tổng chi phí thiết kế nụ cười là tròn 30 triệu. Cô bạn cho biết tại Up Dental có chính sách trả chậm cho khách hàng niềng răng. Có nghĩa, ban đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho tổng chi phí niềng, còn lại 70% sẽ được chia nhỏ trả góp vào mỗi tháng đến tái khám. Nhận xét về hình thức hỗ trợ này, Ngọc Mai tỏ vẻ rất ưng bụng: “Hình thức này rất thuận tiện cho khách hàng, cho người có nhu cầu nhưng chưa đủ chi phí. Đây như cách niềng tới đâu trả tới đó sẽ rất an tâm”.

Ngoài sự ưng bụng về chi phí niềng răng - một trong những nỗi lo của nhiều bạn trẻ, Ngọc Mai cũng dành nhiều lời khen cho dịch vụ và chất lượng tại Up Dental. “Mọi người nhiệt tình và dịch vụ rất tốt. Họ luôn hỗ trợ tư vấn khi khách hàng tái khám hoặc gọi điện. Mình hài lòng lắm!” - Ngọc Mai đánh giá.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng