sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Không may mắn khi gặp phải tình trạng răng không đều, hô, cô giáo Trà My 28 tuổi quyết tâm cải thiện nụ cười bằng phương pháp niềng răng. Hơn hai năm cố gắng, tới thời điểm hiện tại, cô nàng đã tháo niềng với hàm răng đều và chắc khỏe.

Thay đổi răng hô

Phan Thị Trà My (28 tuổi) hiện đang là giáo viên, cô bạn đã có hành trình dài đồng hành cùng Up Dental và tháo niềng đúng lộ trình. Tình trạng răng trước khi niềng của My là răng không đều, hơi hô nhẹ. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng nha khoa Up Dental, Răng hô là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn miệng, gương mặt và cả là chức năng ăn nhai. Bản thân My hơn 20 năm cũng đã luôn ngại ngần khi cười, giao tiếp thiếu tự tin. 

Để giúp Trà My cải thiện Bác sĩ khuyên cô nàng lựa chọn niềng răng vì việc chỉnh sửa răng không đều không chỉ giúp hàm răng trở nên ngay thẳng, hài hòa và đẹp hơn mà việc ăn uống cũng sẽ tốt hơn. Nhờ sự hỗ trợ của nha khoa, quá trình niềng rất suôn sẻ, đau trong mức chịu đựng được, My nói: “Trước nghĩ đau lắm, nghe nhổ răng cũng sợ nên chần chừ khoảng mấy năm mới dám niềng. Khi niềng cũng đau, nhưng chịu được. Mình nhổ tổng 8 cái, 4 răng khôn với 4 răng số 4. Cũng sợ nhưng khi nhổ xong rồi thấy bình thường, bị ghiền luôn”.

“Chịu xấu vì mắc cài nhưng có ngày mình sẽ đẹp”

Một yếu tố khác khiến nhiều bạn chần chờ không dám niềng răng chính là ngại đeo mắc cài. Việc có thêm mắc cài trên răng ít nhiều gây cảm giác vướng víu và bị cộm, My cũng không ngoại lệ. “Lúc đeo niềng thời gian đầu xấu thật, nhưng khoảng 2 - 3 tháng răng em có thay đổi nên lúc đó cười nói tự tin. Lúc mình ngậm miệng lại, càng ngại cười nhìn miệng không tự nhiên nên cứ thoải mái mà cười” - cô giáo nói.

Mỗi lần nhìn thấy “hàm răng sắt” trong gương, My luôn tự nhủ rằng “Chịu xấu vì mắc cài nhưng có ngày mình sẽ đẹp”. May mắn là trong suốt quá trình chỉnh nha, bạn bè người thân vẫn luôn ủng hộ và động viên giúp cô không quá đặt nặng ánh nhìn của người khác vì chuyện đeo mắc cài. Sau khi tháo niềng, My cảm nhận mình đã thay đổi nhiều, răng đều hơn, nụ cười mà cô nàng mong chờ bấy lâu cũng đã thành hiện thực. 

Niềng răng được vì có chương trình trả góp

Địa chỉ nha khoa Trà My tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, cô nàng đặt lịch hẹn và đến thăm khám. Niềng răng ở Up Dental, My còn được áp dụng chính sách trả góp hàng tháng, chỉ cần đóng trước 30% chi phí, số còn lại mỗi tháng tái khám bạn chỉ cần mang theo 1 triệu để thanh toán cho nha khoa. My cũng nói thêm, nhờ có chương trình trả góp nên bạn mới có thể nhanh chóng quyết định niềng răng.

“Mình là giáo viên lương cũng không cao lắm, khi trả góp từng tháng mình có điều kiện để trả. Trước nghĩ trả hết một lần cũng hơi ngại, sau này tìm hiểu mới biết niềng răng cũng có trả góp, mình mới bắt đầu tham gia” - cô giáo My trải lòng. Đối với chất lượng và dịch vụ tại nha khoa Up Dental, bạn đánh giá rất tốt vì có sự nhiệt tình của tất cả các nhân viên, đặc biệt là bộ phận chăm sóc khách hàng hàng tháng. Với sự đổi thay vượt mong đợi của mình, Trà My cũng mong muốn lan tỏa đến các bạn khác đang có ý định niềng răng nhưng còn chưa quyết định rằng: “Mình muốn gửi nhắn đến các bạn là các bạn làm sớm, đừng chần chừ gì hết. Niềng sớm sẽ đẹp sớm”.

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng