sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Tự nhận mình là người sợ đau nhưng vì mong muốn cải thiện tình trạng răng hàm của mình, Thị Thu đã quyết định dành hẳn 2 năm hơn để niềng răng thưa mắc cài kim loại. Hiện tại cô nàng đã tháo niềng với kết quả vô cùng như ý.

Tự nhận mình là người sợ đau nhưng vì mong muốn cải thiện tình trạng răng hàm của mình, Thị Thu đã quyết định dành hẳn 2 năm hơn để niềng răng thưa mắc cài kim loại. Hiện tại cô nàng đã tháo niềng với kết quả vô cùng như ý.

Lê Thị Thu, 29 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do lĩnh vực bao bì. Được nghe cô nàng chia sẻ biết đến phương pháp niềng răng thưa và việc tìm cơ sở chỉnh nha tốt là nhờ người quen giới thiệu. Đối với Thị Thu, mọi sự sau khi thiết kế nụ cười đều bước sang một trang mới có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sự thay đổi về răng trước và sau khi niềng

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi về răng trước và sau khi niềng

Nói về tình trạng răng hàm của mình trước lúc niềng, Thị Thu chia sẻ: “Nếu nói răng của mình lúc đầu xấu thì chưa hẳn, theo mình là vậy. Răng của mình chỉ hơi không đều và bản thân mình muốn nó đẹp hơn nên đã quyết định điều chỉnh lại”.

Các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng cho biết, tình trạng răng thưa là một dạng răng thường gặp ở mọi lứa tuổi. Những chiếc răng mọc cách xa nhau ở trên cung hàm, hàm răng không khít gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng ăn nhai và đặc biệt là giảm tính thẩm mỹ. Răng thưa có thể do thiếu răng bẩm sinh, răng mọc ngầm, mọc sai vị trí, kích thước xương hàm rộng…để xác định chính xác nguyên nhân gây thưa răng cần có sự thăm khám chuyên cần của bác sĩ cùng các phim ảnh kết hợp.

Sau 2 năm làm bạn với hàm răng sắt, Thị Thu đã lấy lại được sự tự tin, duyên dáng. Cô nàng hạnh phúc chia sẻ cảm xúc của mình: “Khuôn mặt mình thay đổi rõ rệt luôn. Nhìn tự tin hơn và xinh thêm chút xíu nữa”.

Còn đối với bạn bè và người thân của cô nàng làm kinh doanh thì có nhiều ngạc nhiên hơn nữa. Thị Thu bảo: “Một số bạn bè lâu không gặp không nhận ra mình, điều đó theo mình nó là sự thay đổi rất nhiều trên gương mặt”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng không đau cảm giác cứ như bình thường

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng không đau cảm giác cứ như bình thường

Thụ Thu tự nhận mình là người sợ đau thế nhưng việc nhổ răng khi niềng răng đã cho cô sự suy nghĩ khác: “Mình là người thuộc dạng sợ đau do tâm lý nhưng khi nhổ răng lại rất bình thường không hề có cảm giác đau hay ê buốt gì cả. Đối với mình giai đoạn khó khăn nhất là giai đoạn gắn khí cụ, chỉ có giai đoạn đó thôi chứ còn những giai đoạn khác thì mình thấy bình thường và rất ổn”.

Đó là cảm nhận riêng của cô bạn sinh năm 1991 về những giai đoạn diễn ra trong phác đồ cải thiện nha của mình. Nhận xét chung khi nhìn cả quá trình chỉnh nha diễn ra 2 năm hơn mà ngỡ như chớp mắt, Thị Thu khẳng định rằng: “Không đau, cảm giác cứ như bình thường luôn. Niềng về mình vẫn ăn uống bình thường không có cảm giác khó chịu hay đau”.

Bên cạnh câu chuyện cảm nhận niềng răng đau hay không đau, nhổ răng có ê hay buốt,… Thị Thu cũng không quên chia sẻ và lưu ý cho các đồng niềng kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc mắc cài của mình. Cô nàng cho biết: “Sau khi niềng, gắn mắc cài mình được mấy bạn tư vấn viên hướng dẫn cho mình: sử dụng kem đánh răng, bàn chải mềm, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa,... Khâu vệ sinh sau khi ăn uống thì hơi cực một chút xíu nhưng làm một hai lần là quen thôi”.

Hơn 2 năm làm bạn với những chiếc mắc cài, Thị Thu như xem các khí cụ ấy là những đồng hành, cùng cô nắn chỉnh nha trở về vị trí mới đều và đẹp hơn. Mọi suy nghĩ tiêu cực về niềng răng không hề xuất hiện trong đầu cô bạn. Thị Thu giải thích và bộc bạch về chuyện tâm lý niềng răng cũng như lưu ý cần có trong ăn uống: “Nếu như bạn mong muốn quyết định niềng răng thì nên nới lỏng tâm lý ra đừng sợ quá. Mình cứ nghĩ bỏ ra thời gian một chút xíu đổi ngược lại mình sẽ đẹp hơn, tự tin hơn. Còn vấn đề đau hoặc khó chịu thực sự nó không hề có. 

Cảm nhận của mình nó rất thoải mái và bình thường vì mình là người rất sợ đau và nhát nữa nhưng đến với Up Dental mình cảm thấy dịch vụ tốt, Bác sĩ làm cũng ổn bình thường dễ chịu nên mình mới nói. Bác Vinh có hỏi mình: “Sau khi niềng răng xong em ăn uống như thế nào?”, nhưng thật sự trong suốt hơn 2 năm mình chưa có cảm giác niềng về ăn không được hay là sốt sụt ký gì cả mà ngược lại còn tăng cân”.

[cta-bao-gia]

Cơ sở nha khoa uy tín chất lượng để niềng răng

nha-khoa-uy-tin
Cơ sở nha khoa uy tín chất lượng để niềng răng

Chia sẻ về cơ duyên tìm và biết đến cơ sở niềng răng thưa uy tín, chất lượng tại TPHCM, Thị Thu kể lại: “Thứ nhất là do mình có xem thông tin trên mạng và một người bạn cũng đã đến niềng răng khoảng 1 năm hơn sau đó bạn mới giới thiệu mình đi qua. Bạn nói dịch vụ bên Up Dental rất tốt rồi mình thử qua tìm hiểu xem như thế nào”.

Cô bạn làm về kinh doanh nên có tính cẩn thận và kỹ lưỡng về các khoản chi tiêu. Riêng chuyện niềng răng làm đẹp cũng không ngoại lệ. Thị Thu bật mí về tổng số tiền cần niềng răng của mình 2 năm trước, cùng với đó là nhận xét một chút về chính sách trả góp của Up Dental: “Chi phí niềng răng ban đầu chắc cũng không nhiều đâu nhưng mình không nhớ hình như là tầm 20-30 triệu. Mình được chia nhỏ để thanh toán tiền niềng răng hằng tháng. Mình thấy chính sách và dịch vụ bên Up Dental thì rất tốt. Cách phục vụ của các bạn nhân viên cũng rất là dễ thương nữa”.

Đồng hành với Thị Thu trong suốt thời gian niềng răng vừa qua không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Bác sĩ. Bày tỏ lòng thành và sự biết ơn với Bác sĩ của mình cùng đội ngũ nha khoa, Thị Thu chậm rãi nói: “Bác sĩ Vinh rất tốt. không có gì để bàn. Không những có Bác tốt mà còn các bạn nhân viên nữa cũng rất ân cần vì trước khi làm điều gì đó chưa quen họ luôn nói cho mình biết “Chị ơi hôm này làm cái này sẽ khó chịu nha!” hoặc khi nào làm mình đau chị nhớ nói để tụi em làm nhẹ hơn. Nói chung rất tốt”.

“Nếu như các bạn đang có ý định mà chưa dám làm có nghĩa các bạn đã có mong muốn cải thiện và đẹp hơn nên chúng ta phải bước qua nỗi sợ của mình một xíu. Bởi vì niềng răng không đau, nhẹ nhàng và Bác sĩ làm việc rất dễ thương kể cả nhân viên cũng vậy. Khi có bất cứ vấn đề gì các bạn cũng nói trước và hướng dẫn cho mình rất nhiều. Bước qua nỗi sợ, nghĩ về cái đẹp đi” – là lời khuyên của Thị Thu nhắn gửi đến các bạn đang có mong muốn niềng răng cải thiện tình trạng răng hàm của mình.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng