sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Niềng răng đau chắc chắn ai cũng sẽ có, tại vì thời gian đầu lúc mình mới gắn nó còn hơi khó ăn với lại khó nhai, nhưng từ nó sẽ quen với mắc cài của mình” - Đó là lời chia sẻ của Huỳnh Giao sau khi kết thúc quá trình niềng răng 3 năm của mình.

Phan Thị Huỳnh Giao (29 tuổi), sau khi trải qua 3 năm niềng răng, bằng những kinh nghiệm bản thân đúc kết được, Huỳnh Giao đã chia sẻ về câu chuyện “kiến tạo nụ cười” của mình. Cô nàng hy vọng những điều cô chia sẻ có thể giúp các đồng niềng có thêm động lực bước tiếp trên con đường chỉnh nha của mình.

1. Răng móm, khấp khểnh cải thiện như thế nào sau khi niềng răng?

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng móm, khấp khểnh cải thiện như thế nào sau khi niềng răng?

Nói về nguyên nhân quyết định niềng răng ở tuổi 26, Huỳnh Giao cho biết: “Tình trạng răng ban đầu hơi bị khấp khểnh với lại bị móm. Nói chung nó không được đẹp nên mới lên mạng tham khảo thử thì vô tình thấy Up Dental rồi inbox hỏi. Lúc đầu cũng định tham khảo thử thôi, xong thấy tư vấn nhiệt tình, cũng xuống khám chụp hình thử. Về suy nghĩ, quyết định quay lại niềng”.

Như kể trên, nha khoa Giao tin tưởng chọn để niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Ngày đến tư vấn, sau khi được chụp X - quang, lấy dấu mẫu hàm thì Giao được Bác sĩ khuyên nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Bởi lẽ, niềng răng giúp các bạn sở hữu hàm răng đều như hạt bắp, khỏe và thật 100% bằng răng của mình. 

Với sự cố gắng của bản thân cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ Up Dental. Chỉ sau 3 năm niềng răng, tình trạng răng móm, khấp khểnh của Giao đã được cải thiện đáng kể. giờ đây, cô nàng 29 tuổi đã có thể tự tin khoe hàm răng và nụ cười của mình mà không còn ngại ngùng nữa. “Từ lúc tháo mắc cài chị thấy răng chị hầu như hoàn chỉnh hơn 90%, tại vì thời gian đầu răng chị bị vàng, không đều, hầu như bị đưa ra ngoài, còn khi niềng tháo ra chị thấy răng rất ok”.

[cta-cam-nang]

2. “Niềng răng đau, chắc chắn ai cũng sẽ có”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng đau, chắc chắn ai cũng sẽ có”

Đánh giá về quá trình niềng răng 3 năm của mình, Giao cho biết chuyện đau chắc chắn ai cũng sẽ có, tuy nhiên cảm giác này chỉ diễn ra trong 1 tháng đầu, sau này quen rồi thì sẽ bình thường. Giao tâm sự: “Đau chắc chắn ai cũng sẽ có, tại vì thời gian đầu lúc mình mới gắn nó còn hơi khó ăn với lại khó nhai. Nói chung 1 tháng đầu chắc chắn ăn cháo và uống sữa, xong từ từ ăn những vật mềm, mình cắt nhuyễn ra ăn cũng dễ, từ nó sẽ quen với mắc cài của mình”.

Khi niềng răng mắc cài kim loại, nhiều bạn cảm thấy không tự tin cười, nói chuyện khi có “hàm rào sắt” gắn trên răng. Bản thân Giao ngày trước cũng chọn phương pháp này, nhưng cô nàng lại không thấy như thế. Lúc gắn lên cô “thấy cũng bình thường không có gì xấu hết, với lại mình vệ sinh thường xuyên sạch thì nó cũng không ngại gì, cũng sạch, trắng chứ không phải đen như mọi người nghĩ. Chụp hình thì thấy dễ thương, đâu có gì đâu”.

Trong buổi trò chuyện với Up Dental, Giao cũng tranh thủ chia sẻ kinh nghiệm ăn nhai của mình để các bạn có thể tham khảo. Khi niềng, Giao khuyên mọi người “hạn chế ăn đồ cứng, ăn những vật mềm với lại mình cắt nhuyễn ra ăn nó sẽ dễ hơn. Mình hạn chế uống cà phê với nước ngọt, hầu như niềng chị không uống nước có ga như sting hoặc coca chị không dùng. Hạn chế ăn cái đó răng mình sẽ không bị vàng nhiều”.

[cta-bao-gia]

3. “Up Dental - dịch vụ hơn cả 5 sao”

nha-khoa-up-dental
“Up Dental - dịch vụ hơn cả 5 sao”

Tin tưởng và đồng hành cùng Up Dental 3 năm, Huỳnh Giao cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ ở đây. Có 2 điều cô nàng không thể không nhắc đến đó chính là hình thức thanh toán trả chậm và cách chăm sóc, phụ vụ của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Nhớ lại ngày đầu tiên đến nha khoa tư vấn, khi nghe thông báo chi phí niềng răng, Giao cũng hơi ngại vì nếu thanh toán một lúc mấy chục triệu, cô nàng cảm thấy không yên tâm. Nhưng may mắn ở Up Dental, khi niềng cô nàng được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Cụ thể, trước khi gắn mắc cài, Giao thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại chia đều mỗi tháng 1 triệu đóng cho đến khi kết thúc gói niềng. Sau khi trải nghiệm, cảm nhận của Giao về chính sách này là: 

“Lúc đầu nghe giá tiền cũng ngại, tức mình chưa biết trả góp. Khúc sau mình tư vấn trả góp mình thấy nó cũng ok, tại vì hàng tháng mình chia đều khoảng 1 triệu mấy thôi, nên nó sẽ tiện cho mình hơn”.

Gắn bó 3 năm với nha khoa kiến tạo nụ cười, cô nàng cũng dành nhiều lời khen về sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ nơi đây. “Nếu đánh giá chị sẽ đánh giá 5 sao nếu có nhiều chị sẽ đánh giá nhiều hơn. Hầu như chị thấy từ Bác sĩ đến mấy chị tư vấn chăm sóc rất tận tâm. Nhà chị ở Tây Ninh, mọi người hỏi tại sao không chọn trên đó cho gần mà lại tuốt dưới đây. Mà chị không biết tại sao, chị thích chị làm ở đây. Chị cũng giới thiệu khá nhiều bạn trên đó xuống, nói chung chị rất hài lòng”.

“Nếu bạn nào đang có ý định niềng răng thì nhanh tay chân hãy đến Up Dental đăng ký niềng răng, đừng ngại gì hết. Đa phần các bạn ngại vấn đề chi phí, nhưng yên tâm ở đây sẽ trả góp cho mình, hàng tháng mình chia đều ra, mình góp cũng sẽ đỡ phần tiền. Nói chung lúc mới niềng chị suy nghĩ tại sao mình không biết up niềng răng nhiều để tới nhanh hơn. Nói chung đừng ngại hãy đi niềng liền đi, tại vì nó sẽ đẹp ra”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng