sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu mình có ý định niềng, thì mình niềng sớm đi tại vì sớm mình sẽ dễ điều trị hơn. Với lại mấy bạn đừng quá lo lắng là đau hay không đau, ban đầu mình cũng đau nhưng về sau này quen thì mình thấy bình thường” - Review niềng răng của Thảo Quyên.

Huỳnh Thảo Quyên (26 tuổi), hiện đang làm kinh doanh. Cô nàng có thời gian 2 năm 2 tháng niềng răng mắc cài kim loại. Đến thời điểm hiện tại, cô đã được tháo niềng với hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Nhân ngày vui tháo niềng, Quyên có buổi chia sẻ ngắn về câu chuyện niềng răng, những điều lưu ý khi đeo mắc cài.

Kết quả sau 2 năm 2 tháng niềng răng khớp cắn sâu

truoc-va-sau-khi-nieng
Kết quả sau 2 năm 2 tháng niềng răng khớp cắn sâu

Hàm bị lệch một bên và khớp cắn sâu là tình trạng răng trước niềng của cô nàng Thảo Quyên. Khiếm điểm này khiến cô nàng cảm thấy không tự tin khi cười cũng như giao tiếp với mọi người. “Tình trạng răng trước của mình bị lệch một bên với khớp cắn sâu nên mình rất là ngại cười”.

Khớp cắn sâu là tình trạng sai lệch khớp cắn, thể hiện ở sự mất cân đối của hai hàm trên và dưới gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như khó khăn trong ăn nhai và phát âm. Tình trạng này nếu không được chữa trị sớm sẽ tác động đến sức khỏe của bạn. 

Để khắc phục những khó khăn này, Thảo Nguyên đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental. Sau 2 năm 2 tháng  đồng hành và gắn bó với “hàng rào sắt”, cô nàng cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả. Nhận xét về sự thay đổi của mình Thảo Quyên cho hay: “Lúc trước mình bị lệch một bên răng cửa thì bây giờ mình hết rồi, mình cảm thấy rất hài lòng”.

Cuối cùng sau một thời gian cố gắng, tình trạng lệch khớp cắn của Quyên đã được nắn chỉnh về đúng vị trí. Bên cạnh đó việc ăn nhai, chăm sóc răng miệng của cô nàng cũng trở nên thuận tiện hơn. Giờ đây Thảo Quyên đã có thể tự tin nở nụ cười xinh, thoải mái giao tiếp với mọi người. 

[cta-cam-nang]

Niềng răng chỉ 1 tháng đầu khó chịu

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng chỉ 1 tháng đầu khó chịu

Nhớ lại cảm giác những ngày mới niềng răng, Thảo Quyên cho biết: “Ban đầu mình khó chịu, mình không quen, thì mình tầm 1 tháng ban đầu khó chịu thôi, tới tháng thứ hai, thứ ba mình quen dần rồi mình thấy bình thường”. Niềng răng khi những ngày đầu mới tiếp xúc với khí cụ lạ lẫm, chuyện đau, khó chuyện là chuyện bình thường, nên bạn không cần quá lo lắng. Như Quyên niềng chỉ khó chịu 1 tháng đầu, sau đó quen dần sẽ trở lại bình thường

Trong các giai đoạn niềng răng, Quyên cho biết tách kẽ là đau và khó chịu nhất. Vì đây là giai đoạn đầu tiên Bác sĩ tác động lực vào tăng để tạo kẽ hở gắn khâu vào trong khoảng 1 - 3 ngày đầu răng bạn sẽ hơi ê buốt, ăn nhai hơi cộm. Tuy nhiên cơn đau này không đáng lo vì khoảng 1 - 2 tuần đầu bạn sẽ quen dần và hết cảm giác ê buốt.

Niềng răng mắc cài kim loại bên cạnh hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thì loại niềng này này có nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, nên những ngày đầu mới đeo lên răng, Quyên cho biết bản thân có hơi ngại một chút, nhưng sau này quen cũng bình thường.

Tranh thủ buổi trò chuyện, Quyên cũng chia sẻ thêm cách ăn uống và chăm sóc răng miệng bản thân đúc kết được sau quá trình niềng răng để các bạn có thể tham khảo. Cô cho biết: “Khi mấy bạn niềng mình hạn chế ăn đồ cứng, đồ ăn mình nhai mấy cái vừa phải, mình cắt nhỏ. Mình không ăn mấy cái như trái cây mà nó cứng quá. Với chăm sóc răng miệng mình thường xuyên dùng chỉ nha khoa, mình hạn chế dùng tăm, mình súc miệng 2 lần/ngày, buổi sáng trước khi ăn và tối mình đi ngủ, mình dùng bàn chải kẽ”.

[cta-bao-gia]

Cơ sở niềng răng uy tín, chất lượng cho mọi người

nha-khoa-nieng-rang-uy-tin
Cơ sở niềng răng uy tín, chất lượng cho mọi người

Nha khoa Quyên tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, Quyên cho biết: “Vô tình mình thấy trên Facebook, sau đó mình qua đây tư vấn, được mấy anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình”.

Ngày đến nha khoa tư vấn, Quyên được các bạn thông báo cô sẽ không cần thanh toán chi phí một lần mà được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Nói rõ hơn về chính sách này, Quyên cho biết trước khi gắn mắc cài, cô đóng trước 30%, 70% còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Được trải nghiệm hình thức này, cảm nhận của Quyên là: “Mình cảm thấy rất là tốt. Tại vì do công việc của mình cho nên phân chia ra trả từng tháng nó tiện cho mình”.

Để có hàm răng đều, đẹp như hiện tại bên cạnh sự cố gắng không ngừng nghĩ của bản thân, Quyên còn được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ tại nha khoa Up Dental. Đặc biệt là team Bác sĩ Tiến - những người trực tiếp điều trị cho cô. “Mình là team của Bác Tiến, Bác hướng dẫn mình rất là tận tình, mấy anh chị trong nha khoa cũng rất dịu dàng”.

Kết thúc buổi chia sẻ niềng răng, Quyên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Nếu mình có ý định niềng, thì mình niềng sớm đi tại vì sớm mình sẽ dễ điều trị hơn, với lại mấy bạn đừng quá lo lắng là đau hay không đau, ban đầu mình cũng đau nhưng về sau này quen thì mình thấy bình thường”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng