sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Ở tuổi 21, Hà An nhận thấy không tự tin vào nụ cười của mình bởi vì bị hô 2 răng cửa, cô nàng đã lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện. Trải qua 2 năm, Hà An được tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý.

Nguyễn Hà An (23 tuổi), Hiện tại, cô bạn tháo niềng, tình trạng răng hàm đều và khỏe. Đồng hành trong ngày vui tháo niềng với Hà An, chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn sự thay đổi trước và sau khi chỉnh nha cùng những chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng cô nàng.

1. Hà An niềng răng trả góp 1 triệu tháng và kết quả bất ngờ

truoc-va-sau-khi-nieng
Hà An niềng răng trả góp 1 triệu tháng và kết quả bất ngờ

Kể lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Hà An cho biết: “Lúc trước răng của em hơi hô 2 răng cửa nên em không tự tin cười”. Răng Hà An gặp phải là răng hô, hay còn gọi là răng vẩu. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới. Những người sở hữu hàm răng như vậy, thường gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống cũng như khi giao tiếp.

Để khắc phục những khó khăn đó, Hà An lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, bước vào quá trình “Kiến tạo nụ cười”. Sau 2 năm đồng hành và gắn bó với “hàng rào sắt”, cô nàng cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả. Nhận xét về sự thay đổi của mình Hà An cho hay: “Em thấy nó thay đổi hoàn toàn luôn, tại vì lúc trước em bị lệch nhiều, em còn bị lệch hàm nữa. Mà giờ em thấy em tự tin hơn”.

Cô nàng cũng hào hứng cho biết đánh giá của bản thân khi trải nghiệm chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Và điều này được Hà An xem như động lực chính hỗ trợ cô bạn niềng răng cải thiện răng hàm: “Em là sinh viên, em thấy cái đó nhẹ nhàng hơn cho em. Mỗi tháng chỉ trả 1 triệu thì nó nhẹ nhàng”.

[cta-cam-nang]

2. Niềng răng cũng bình thường, không đau

nieng-rang-khong-dau
Niềng răng cũng bình thường, không đau

Tiếp nối buổi chia sẻ, Hà An cho biết cảm nhận của mình sau khi trải qua 2 năm niềng răng. Cô kể: “Em niềng răng cũng bình thường, chỉ có thời gian đầu khoảng 1 - 2 tuần đầu hơi vướng, nhưng sau này nó cũng bình thường, kiểu như bỏ ra cảm thấy không quen”.

Để hỗ trợ quá trình niềng ra thuận lợi cũng như đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, Hà An được Bác sĩ khuyên nên nhổ 4 răng. Cứ nhắc đến giai đoạn này, nhiều bạn hay cảm thấy e ngại vì sợ đau, không ăn uống được. Hà An ngày trước cũng vậy, tuy nhiên vì đã quyết tâm làm đẹp nên cô nàng vẫn mạnh dạn đồng ý nhổ răng. Cảm nhận về giai đoạn này, Hà An cho rằng: “Em thấy cũng bình thường, Bác sĩ ở đây nói chuyện tận tình quá, em thấy cũng không đau”.

[cta-bao-gia]

Ngày gắn mắc cài trên răng, nhiều bạn cảm thấy khá tự ti, ngại ngùng vì không quen có thêm “hàng răng sắc” trên răng. Nhưng với Hà An thì ngược lại, cô nàng cảm thấy tự tin hơn khi niềng răng. “Em cảm thấy tự tin hơn, tại vì em sắp được cười tự tin. Em thấy vậy rất là bình thường”- An bộc bạch.

 Bên cạnh vấn đề niềng răng có đau hay không, Hà An trong buổi trò chuyện cũng đã không quên nhắn nhủ đến các bạn kinh nghiệm mà cô có được khi chỉnh nha. Nói về khâu ăn uống, cô nàng cho biết: “Em cảm thấy nếu đi làm răng, mình ăn uống nhẹ nhàng thôi. Chứ như em cứ 1 tháng lên 3 - 4 lần bởi vì em bị sứt mắc cài. Ăn uống nhẹ nhàng được rồi, còn lại em không cản trở gì nhiều cả”.

Tiếp theo là thói quen chăm sóc răng miệng, Hà An cho biết khi niềng cần phải vệ sinh kỹ răng của mình để tình trạng răng luôn được khỏe và sạch sẽ, tránh bị sâu răng, vàng răng: “Vệ sinh răng miệng thì em cũng vệ sinh bình thường nhưng kỹ hơn một chút tại vì mắc cài sẽ dính thức ăn hơn. Chủ yếu em đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa bình thường, tại vì tính em cũng không cẩn thận”.

3. Cảm nhận về nha khoa Up Dental

nha-khoa-up-dental
Cảm nhận về nha khoa Up Dental

Nói về cơ duyên biết đến nha khoa niềng răng Up Dental, Hà An bật mí: “Em nhớ có một người bạn, bạn cũng niềng răng ở đây rồi, xong bạn giới thiệu em vào đây”. 

Niềng răng ở Up Dental điểm Hà An ưng ý nhất chính là chính sách niềng răng trả góp. Bản thân là sinh viên, nên việc chia nhỏ chi phí như vậy giúp An tự tin và thoải mái hơn trong quá trình niềng. Cảm nhận về chính sách này, An cho biết: “Em là sinh viên, em thấy cái đó nhẹ nhàng hơn cho em. Mỗi tháng chỉ trả 1 triệu thì nó nhẹ nhàng”.

Gắn bó 2 năm với nha khoa kiến tạo nụ cười, cô nàng cũng dành nhiều lời khen về sự tận tâm, chuyên nghiệp. “Em thấy kể cả Bác sĩ và các bạn đều tận tình giúp đỡ em, tại vì công việc của em không cố định được thời gian. Ví dụ hôm nay em hẹn, mà sáng em có thể hủy lịch bởi vì công việc của em, mấy bạn cũng tận tình xếp cho em một ngày khác, em thấy bạn rất tận tình”.

Khép lại buổi chia sẻ, Hà An muốn nhắn gửi đến các bạn đang có ý định cải thiện tình trạng răng hàm xấu xí rằng: “Em nhắn là các bạn tự tin lên tại vì ngày xưa mình cũng sợ như vậy, nhưng sau này mình thấy việc niềng răng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống. Cảm thấy mỗi ngày răng mình nó đều, mình thấy sự lựa chọn như vậy là đúng, em còn nghĩ là em phải đi niềng sớm hơn nữa”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng