sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kết thúc quá trình niềng răng 2.5 năm tại nha khoa Up Dental, với những kinh nghiệm của mình, cô nàng Thu Hoài có buổi trò chuyện ngắn, chia sẻ lại cảm nhận “đau” khi niềng răng, để các đang có ý định niềng răng có thể tham khảo.

Trần Thu Hoài, hiện tại là nhân viên văn phòng. Ngày trước vì gặp phải tình trạng răng xô lệch, hô, Hoài đã dành 2.5 năm niềng răng tại nha khoa Up Dental để cải thiện. Đến thời điểm hiện tại, Hoài đã được tháo niềng với hàm răng đều, đẹp ưng ý. Để biết quá trình niềng răng của cô nàng trải qua như thế nào, cùng đọc tiếp bài viết dưới này nhé.

1. Góc nghiêng cải thiện sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Góc nghiêng cải thiện sau khi niềng răng hô

Chia sẻ động lực thôi thúc quyết định chọn niềng răng, Thu Hoài cho biết: “Trước khi niềng em bị hàm dưới xô lệch, hàm trên hơi hô nhẹ cho nên em đã quyết định niềng răng”. Theo mô tả của Thu Hoài, tình trạng răng cô nàng gặp phải là hô và lệch lạc. Với răng hàm như vậy, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, mà còn gây khó khăn trong việc ăn nhai và chăm sóc răng miệng. Vì lý do đó, Thu Hoài đã chọn niềng răng 2.5 năm tại nha khoa Up Dental.

Ngày đến Up Dental tư vấn, phương pháp Thu Hoài chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Vì chọn đúng nha khoa và đúng phương pháp, đúng với thời gian niềng dự kiến 2.5 năm, Thu Hoài cũng đã được tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý, đặc biệt tình trạng răng hô đã được cải thiện rõ rệt. Cảm nhận về răng hiện tại, Thu Hoài cho biết: “Hàm dưới của em không bị xô lệch, hàm trên cải thiện rất nhiều, không bị hô. Với lại góc nghiêng của em cải thiện hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận cảm giác “đau” khi niềng của Thu Hoài

cam-nhan-nieng-rang
Cảm nhận cảm giác “đau” khi niềng của Thu Hoài

Trước khi niềng răng, Thu Hoài cũng như nhiều bạn khác đều có chung một nỗi lo là sợ niềng răng đau, không ăn uống được gây sút cân. Vậy thực tế có phải như vậy không? Sau khi trải qua 2.5 năm niềng răng, Hoài chia sẻ cảm nhận rằng: “Thời gian đầu chắc chắn sẽ đau, nhưng khoảng 2 tháng em bắt đầu quen dần với mắc cài, em có thể ăn uống bình thường trở lại nên không cản trở nhiều cho công việc, sinh hoạt”. Khi bạn làm bất cứ điều gì để cải thiện tình thẩm mỹ của mình, chuyện đau là điều bạn không thể tránh khỏi, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng vượt qua thời gian đầu, sau này quen rồi, thì đau, khó chịu sẽ không còn nữa, vì vậy bạn không cần quá lo lắng nhé.

Trong quá trình niềng răng, giai đoạn Hoài cảm thấy khó chịu nhất là: “Khó chịu nhất với em nhất là lúc bắt đầu kéo khoảng trống, lúc đó có mắc cài hình vuông xước vô lợi hơi bị căng lúc đó thôi, còn những lúc còn lại em đều chịu được”.

[cta-bao-gia]

Với tình trạng răng xô lệch, hô, Hoài được các Bác sĩ chỉ định nhổ 2 răng hàm để tạo khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về giai đoạn này, Hoài kể: “Nhổ răng không đau, bình thường. Bác sĩ mát tay nhổ về hầu như không bị sưng, chảy máu, nhổ một lần là xong luôn”.

Khi niềng, mỗi tháng Thu Hoài đều đến nha khoa để Bác sĩ thay thun và siết răng. Nói về giai đoạn này, Hoài cho biết thời gian đầu chưa quen nó sẽ ê khoảng 1 - 2 ngày. “Lúc siết răng khoảng 1 - 2 ngày đầu hơi ê, lúc đó em phải ăn đồ mềm, sau đó cũng nhẹ nhàng, không quá ê ẩm lắm, có thể chịu được”.

Đó là những cảm nhận của Hoài về quá trình niềng răng của mình. Dù khi niềng gặp một ít khó khăn ở thời gian đầu, nhưng vượt qua tất cả, Hoài đã thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp ưng ý. Vì vậy những bạn đang có ý định niềng răng, nhưng còn sợ đau thì hãy cứ mạnh dạn đi niềng, để đạt được kết quả răng hàm giống cô nàng Thu Hoài nhé.

3. Niềng răng ở Up Dental giúp tiết kiệm chi phí

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng ở Up Dental giúp tiết kiệm chi phí

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM là nơi cô nàng Thu Hoài tin tưởng chọn. Kể lại cơ duyên niềng răng ở đây, Thu Hoài cho biết: “Em quyết định nhanh lắm, tự nhiên em vừa quyết định niềng răng em thấy trên Facebook bài đăng của Up Dental thì khoảng 1 tuần sau em tới tư vấn, sau đó em chốt làm ở đây luôn”.

Niềng răng khi đang còn là sinh viên, nếu bỏ ra mấy chục triệu để niềng răng, điều đó với Thu Hoài không hề dễ dàng. Nhưng may mắn niềng răng ở Up Dental, Hoài được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Trước khi gắn mắc cài, Hoài đóng trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại chia đều mỗi tháng 1 triệu đồng. Đánh giá về chính sách này, Hoài cho rằng: “Hồi em niềng răng còn là sinh viên thì chính sách này của Up nó giúp em tiết kiệm chi phí rất nhiều”.

Bên cạnh chi phí, Thu Hoài cũng đánh giá cao đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây: “Bác sĩ rất tận tâm, còn các bạn nhân viên rất nhiệt tình, khi nào em có vướng mắc hay khó khăn mấy bạn đều hỗ trợ”.

Kết thúc buổi chia sẻ, Thu Hoài gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Em có lời khuyên là mấy bạn hãy tới nha khoa Up Dental trải nghiệm niềng răng sớm nhất để có thể thay đổi nụ cười của mình”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng