sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Trải qua một quá trình dài niềng răng, Bích Phương, Chiêu Anh và Yến Nhi hạnh phúc khi nhận được một kết quả niềng răng vượt mong đợi. Để tạo động lực cho các bạn đồng niềng, ba cô gái chia sẻ hành trình thay đổi của bản thân trước và sau khi niềng. 

Trải qua một quá trình dài niềng răng, Bích Phương, Chiêu Anh và Yến Nhi hạnh phúc khi nhận được một kết quả niềng răng vượt mong đợi. Để tạo động lực cho các bạn đồng niềng, ba cô gái chia sẻ hành trình thay đổi của bản thân trước và sau khi niềng. 

Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Bích Phương

Mình đã tháo mắc cài được 8 tháng rồi nè. Kết quả ngoài sự mong đợi của mình, có một nụ cười tươi, tự tin hơn rất nhiều. Các bạn có muốn biết quá trình thay đổi của mình như thế nào không? Hãy xem những bức hình dưới đây để biết kết quả nhé.

kết quả niềng răng
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Bích Phương.
 

Link bài Nhật Ký niềng răng của Bích Phương

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2655944724646758/

“Hiện tại mình không còn tự ti với góc nghiêng nữa"

Kết quả niềng răng của Chiêu Anh

#Nhatkyniengrang

Hôm nay mình sẽ cho các bạn xem hình của mình trước, sau và trong quá trình niềng răng để cho các bạn dự định niềng hay đang niềng răng có động lực nha.  Mình bắt đầu tìm hiểu thông tin về niềng răng, chọn niềng răng tại Up Dental vào hè năm 2017 và đã tháo hôm trước Tết năm 2020. Tình trạng trước khi niềng của mình là bị hô nên rất ngại cười và thấy rõ nhất ở góc nghiêng. Lúc chuẩn bị đi niềng mình cũng có đủ điều để sợ sợ đau, sợ tiền mất tật mang. Tuy nhiên dù sợ nhưng bản thân vẫn quyết tâm đi niềng một lần và bây giờ để lại cho mình một kết quả như mong muốn của bản thân.

kết quả răng hô
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Chiêu Anh.

Hiện tại mình không còn tự ti với góc nghiêng và tự tin cười hơn trước đây. Và có nhiều bạn hay bảo là trong lúc đeo mắc cài nhìn xấu và ngại lắm. Nhưng các bạn hãy nghĩ thà các bạn không được đẹp trong một khoảng thời gian còn hơn là xấu cả đời (đây là câu mình hay tự nói bản thân trong quá trình niềng). Mình hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được nơi uy tín để gửi gắm và nhìn tới những điều tích cực để quyết định thay đổi bản thân.

[cta-bao-gia]

Link bài Nhật Ký niềng răng của Chiêu Anh

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2648366765404554/

“Niềng răng là quyết định đúng đắn nhất trong đời”

Kết quả niềng răng của Phạm Thị Yến Nhi

#Nhatkyniengrang

Ai đang ấp ủ ý định niềng răng thì làm liền luôn đi ạ. Cái gì có thể sai lầm chứ việc niềng răng chắc chắn là quyết định đúng đắn nhất trong đời. Niềng răng thì phải rất đau ở thời gian đầu rồi (em xuống tầm 5-6kg ở năm đầu) nhưng may là không bị hóp má. Chỉ cần cố gắng ăn uống là mọi chuyện ổn lại thôi.

review niềng răng up dental
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Yến Nhi.

Em chọn Up Dental để gửi gắm nụ cười của mình. Theo tham khảo thì em thấy chi phí ở nha khoa cao hơn những nơi khác. Nhưng tiền nào của đó là thật sự luôn ạ. Từ các anh chị tiếp tân đến điều dưỡng và cả bác sĩ đều rất tận tình, dịch vụ xứng đáng 10/10. Ngay cả khi em tháo niềng rồi đến nha khoa thì cảm giác vẫn như lần đầu đến nha khoa vì quá tuyệt vời.

Link bài Nhật Ký niềng răng của Yến Nhi

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2658555087719055/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng