sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Giải tỏa nỗi lo chi phí niềng răng, niềng răng trả góp là vấn đề mà Hiền muốn chia sẻ với các bạn, mình hiện tại đã niềng răng được hơn 1 năm rồi, trước khi niềng răng mình cũng co nhiều điều băn khoăn lo lắng lắm nhất là chi phí nhưng mình may mắn được niềng răng trả góp

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Vi Thị Hiền

Nghề nghiệp: sinh viên

Chia sẻ kinh nghiệm, những nỗi lo trước khi niềng răng và kết quả niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Vi Thị Hiền một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Răng trước đây của em hơi bị hô, vậy là em quyết định đi niềng. Về vấn đề ăn uống hay vệ sinh răng miệng thì em không gặp vấn đề đấy, nhưng em gặp vấn đề trong giao tiếp em rất ngại giao tiếp với mọi người, với lại không tự tin.

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về hàm răng và nụ cười trước khi niềng của bạn?

Bạn bè với gia đình không ai nói gì về răng của em nhưng tự bản thân cảm nhận răng mình không có đẹp, cười cũng không có đẹp nên em lên mạng tìm hiểu nên em biết được bạn bè giới thiệu trang chỗ niềng răng của mình xuống đây tư vấn, mấy anh chị tư vấn thì em làm luôn.

Những nỗi lo lắng trước khi niềng răng của bạn là gì?

Trước khi niềng răng thì em có lên đọc mấy thông tin trên mạng giống như niềng răng trước và sau gặp những khó khăn gì thì em thấy người ta cũng nói là niềng răng trong giai đoạn đầu đau, sụt cân nhưng em muốn đẹp thì em quyết làm.

[cta-cam-nang]

Tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng và chi phí niềng răng trước khi đeo mắc cài của bạn là gì?

Tiêu chí của em là tại em đang là sinh viên, với lại trung tâm của mình hỗ trợ cho trả góp mỗi tháng khi niềng răng cho học sinh và niềng răng cho trẻ em nữa nên em thấy cũng hợp lý, nếu một số tiền lớn cùng xin ba mẹ 1 lúc thì nó khó, mình còn đang đi học nữa, nên em thấy trung tâm mình hợp lý nên em chọn làm ở đây.

Lý do bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Ở Up Dental thì mấy chị tư vấn nhiệt tình, nhân viên ở trong trung tâm cũng rất là cởi mở nên em thấy rất là thoải mái.

Kinh nghiệm chăm sóc răng và cách ăn uống khi niềng đúng cách của bạn thế nào?

Sau khi niềng răng thì có thay đổi 1 chút, trước đó ăn đồ cứng, nhai đá em thích ăn đá nhưng sau khi niềng răng xong không dám nhai đá nữa với lại ăn cũng không dám cắn đồ ăn bằng răng cửa, đồ ăn cắt nhỏ ra mới ăn. Vệ sinh răng miệng thì nhiều hơn, bình thường thì mình đánh sáng tối thôi nhưng niềng răng rồi ăn xong lúc nào là đánh. Em xài chỉ nha khoa, bàn chải nhỏ chuyên dụng cho những người niềng răng.

Bạn bè và người thân nhận xét gì về kết quả niềng răng hô hiện tại của bạn?

Bạn bè em có nói răng đẹp hơn trước rồi tại hồi trước bị hô, giờ em cũng không cười nhưng người ta nhìn vào thì thấy cũng tự nhiên hơn trước.

[cta-bao-gia]

Bạn cảm nhận những thay đổi của răng mình sau khi niềng như thế nào?

Dạ trước đó thì em có nhổ 4 cái răng, giờ trong quá trình siết vào rồi em thấy nó thay đổi hoàn toàn, tại vì nhổ răng có kẽ hở mà khiết vô hết là thay đổi rồi. Em cảm thấy quyết định đúng khi đi niềng răng.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Về chất lượng và dịch vụ niềng răng Up Dental thì em thấy trung tâm máy móc thiết bị rất hiện đại, phục vụ hết mọi nhu cầu mà trong quá trình mình làm răng. Bác sĩ tận tình, như nhà em ở xa thì Bác sĩ tạo điều kiện rút ngắn khoảng thời gian điều trị cho em nên đỡ vất vả khoảng đi lại, rồi mấy anh chị ở đây rất nhiệt tình từ khâu tiếp đón mình vào cho tới lúc mình vô khám với Bác sĩ luôn, tận tình cởi mở nên em thấy tất cả đều tốt.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Em tin những lợi ích từ niềng răng sẽ giúp cho những ai đang có ý định muốn cải thiện nụ cười. Em là người đã từng trải niềng răng rồi thì em chia sẻ với các bạn rằng sinh ra mà không có một hàm răng đẹp như mọi người thì đừng có ngần ngại đến một trung tâm nào đấy để tư vấn niềng răng, sau khi tháo niềng ra giúp cho mình có nụ cười tự tin hơn, thoải mái giao tiếp hơn và đẹp hơn.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng