sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng mặt lưỡi không chỉ hiệu quả cao về chỉnh nha mà còn sở hữu sự vượt trội về tính thẩm mỹ. Đi cùng với những ưu điểm, giá niềng răng mặt lưỡi cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.

Thế nào là niềng răng mặt lưỡi?

Niềng răng mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong. Đây là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống khí cụ mắc cài, dây cung và thun niềng răng để điều chỉnh các răng, giúp răng dịch chuyển đến đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, nếu ở niềng răng mắc cài truyền thống, mắc cài được lắp ở mặt ngoài của thân răng thì với niềng răng mặt lưỡi, các mắc cài được lắp ở mặt trong của thân răng.

Thế nào là niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng mặt lưỡi có hiệu quả chỉnh nha cao không thua kém các phương pháp truyền thống, nhưng nổi trội hơn về yếu tố thẩm mỹ, người niềng có thể tự tin cười nói mà không bị lộ mắc cài. Niềng răng mặt lưỡi có thể áp dụng điều trị các trường hợp khiếm khuyết như răng hô, răng móm, răng thưa, răng lệch lạc.

[cta-braces-tea]

Những yếu tố quyết định giá niềng răng mặt lưỡi

Để hiểu hơn về giá niềng răng mặt lưỡi, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các yếu tố quyết định giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

1. Giá niềng răng mặt lưỡi dựa vào tình trạng răng miệng của người niềng 

Người gặp tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc thường chọn niềng răng để khắc phục và giúp răng đều đẹp hơn. Căn cứ vào mức độ phức tạp của răng mà giá niềng răng mặt lưỡi sẽ có sự chênh lệch với từng trường hợp khác nhau.

giá niềng răng mặt lưỡi phụ thuộc vào tình trạng răng của người niềng

Trước khi bắt đầu niềng răng, bạn cần trải qua các bước như tư vấn và thăm khám tổng quát. Tại đây Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng cũng như chụp phim x-quang cho bạn để có dữ liệu xác định mức độ phức tạp của răng. Răng càng phức tạp thì giá niềng răng càng cao.

2. Giá niềng răng mặt lưỡi dựa vào trình độ chuyên môn của Bác sĩ điều trị

giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng chuyên môn của Bác sĩ

Trình độ chuyên môn của Bác sĩ điều trị ảnh hưởng nhất định đến giá niềng răng mặt lưỡi. Vì niềng răng mặt lưỡi cần áp dụng kỹ thuật khó hơn nhiều so với niềng răng mắc cài truyền thống. Một Bác sĩ có tay nghề cao sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng răng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, căn chỉnh lực siết tốt và đảm bảo kết quả điều trị bằng niềng răng mặt lưỡi dành cho khách hàng.

3. Giá niềng răng mặt lưỡi dựa vào khí cụ và vật liệu niềng răng

giá niềng răng mặt lưỡi dựa vào khí cụ và vật liệu niềng răng

Trong niềng răng, bên cạnh mắc cài và dây cung thì trong một số trường hợp sẽ được Bác sĩ chỉ định các khí cụ đi kèm để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra theo đúng phác đồ. Khí cụ đi kèm có thể ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng của bạn như khâu, thun liên hàm, minivis, lò xo, thun chuỗi, khí cụ nong hàm,....

4. Giá niềng răng mặt lưỡi dựa vào chất lượng và dịch vụ của nha khoa 

giá niềng răng mặt lưỡi dựa vào chất lượng và dịch vụ của nha khoa

Khi tìm kiếm địa chỉ niềng răng, khách hàng thường ưu tiên tìm đến những nha khoa có chất lượng và dịch vụ được review, đánh giá cao để an tâm hơn về nụ cười trong tương lai của mình. 

Các tiêu chí bạn có thể ưu tiên xem xét khi lựa chọn nha khoa chất lượng như:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại.

 • Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước - trong - sau niềng chu đáo, tận tâm.

 • Chính sách niềng răng trả góp.

Giá niềng răng mặt lưỡi tại nha khoa Up Dental

Dựa vào những yếu tố trên, có thể thấy giá niềng răng của mắc cài mặt lưỡi không hề nhỏ. Tại Up Dental, giá niềng răng mặt lưỡi dao động từ 85 - 125 triệu. Nếu bạn không sẵn sàng chi trả 1 lần cho mức chi phí trên nhưng vẫn muốn niềng răng mặt lưỡi thì có thể sử dụng chính sách niềng răng trả góp. Chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số tiền còn lại sẽ chia nhỏ và trả góp dần theo từng tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp khác như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign thông qua bảng giá niềng răng sau đây:

[cta-phuong-phap]

Dưới đây là 7 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tại Up Dental:

 • Uy tín - Tin cậy: Up Dental được Sở Y tế cấp phép hoạt động số 05047/HCM - GPHĐ.

 • Bác sĩ chuyên khoa: 100% Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có Chứng chỉ hành nghề.

 • Trang thiết bị cao cấp: Up Dental trang bị máy X-quang Sirona (sản xuất tại Đức) hiện đại thế giới, giúp chẩn đoán chính sách và rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

 • Review tháo niềng: Up Dental có số lượng khách hàng tháo niềng, hài lòng về kết quả top đầu tại Việt Nam.

 • Niềng răng Chuyên sâu: Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về niềng răng.

 • Thanh toán linh hoạt: Up Dental là nha khoa có chính sách trả chậm chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng.

 • Hợp đồng cam kết: Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn.

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết:

- [Giải đáp] Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

- Những điều cần biết về niềng răng mắc cài mặt trong

- Cập nhật giá niềng răng mặt trong mới nhất tại Up Dental

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng