sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có niềng răng được không? Chia sẻ của khách hàng Ong Thúy Oanh. Tình trạng răng trước khi niềng: Răng mình hô di truyền cắn khớp bị lệch (hô nặng) và có răng sứ. Được biết đến Up Dental đã giải đáp thắc mắc về chi phí và tình trạng răng mình, giúp mình thực hiện niềm khát khao mà mình đã ấp ủ bao năm.

“Hành trình hơn 2 năm niềng răng”

ONG THUÝ OANH

#nhatkyniengrangupdentallan3

KHÔNG GÌ HẠNH PHÚC BẰNG LÀM HÀI LÒNG BẢN THÂN

Tình trạng răng trước khi niềng: Răng mình hô di truyền cắn khớp bị lệch (hô nặng) và có răng sứ.

Mình muốn niềng từ lúc lớp 9 rồi nhưng mãi đến học đại học năm 2 mình mới bắt đầu quyết định niềng.

Theo mình biết, chi phí niềng rất đắt. Rồi dưới quê mình có bác sĩ bảo có răng sứ rồi không niềng được răng.

Xong, được biết đến Up Dental đã giải đáp thắc mắc về chi phí và tình trạng răng mình, giúp mình thực hiện niềm khát khao mà mình đã ấp ủ bao năm.

Vì sao mình chọn Up Dental?

Up Dental đã tạo niềm tin cho mình ngay từ khi mình bước chân vào phòng khám. “Cứ nghĩ rằng, đến khám thử thôi, chưa quyết định niềng” nhưng đến khi chụp choẹt các kiểu xong, đến vô Bác sĩ tư vấn mình bị tình trạng răng như thế nào, thì mình thực sự đã bị thuyết phục, và Bác đã show cho mình xem các bạn đã từng niềng răng tại Up.

“Thật sao? Tại sao 1 người lại hô nặng, mà thành duyên thế, khuôn miệng và tổng mặt nhìn nghiêng tuyệt đẹp” và thế là mình đã được thuyết phục từ “cơ sở vật chất tốt khi vừa bước chân vào UP, các chị tư vấn rất nhiệt tình và duyên dáng, Bác rất có tâm với khách hàng và cuối cùng là thành quả của UP đã dành cho khách hàng và mình muốn được giống thế, mình sẽ là 1 trong những khách hàng của UP DENTAL.

nhat-ky-nieng-rang
Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng của Thúy Oanh

[cta-cam-nang]

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG??

Nếu có quyết tâm, thì sẽ không đau, trải qua tách kẽ và nong hàm xong bạn sẽ qua được nỗi ám ảnh, trải qua rồi sẽ rất háo hức trong kết quả từng tháng một, cơn đau mà bạn nghĩ đến chỉ là vô hình, nhưng con người mình chịu được và sẽ ngừng đau nhanh thôi, bạn sẽ quen dần và sẽ thích nghi được, cái quyết tâm là sắp được đẹp rồi nó sẽ lấp đi cơn đau vô hình mà bạn nghĩ ngay lúc đầu tiên. 

Nỗi sợ nhổ răng khi niềng? 

Bây giờ đã có thuốc tê trước khi nhổ và thuốc giảm đau sau khi nhổ? Mà bạn còn sợ. Trong 2 tháng đầu mình phải đeo mắc cài và chỉnh chỉnh gì đó (mình không biết được quá trình bác làm răng mình, chỉ biết sơ sơ thôi) mà chưa nhổ răng mình lại hối Bác đòi nhổ nhanh lên nữa, vì cái nhổ răng mới làm răng chạy vào, để có được thành quả như mình mong muốn.

Thật sự ai hỏi mình nhổ răng đau không? Thì mình trả lời là khi Bác nhổ được cây răng mình, mình không hề hay biết luôn đến khi bác bảo nhổ xong rồi, Bác vặn vẹo gì đó như đang gãi răng giúp mình vậy.

Siết răng có đau không?

Sau khi nhổ răng rồi mới thấy được thành quả đây! Cứ mong đến mỗi tháng để tái khám là bác chỉnh chỉnh rồi làm răng chạy vô, trong 3 - 4 ngày đầu của hàng tháng khi mình tái khám xong, là cảm giác ê buốt và mình chịu được (ăn uống vô cùng bình thường nhưng không được cắn hay cạp bất kỳ cái gì bằng răng cửa nếu bạn không muốn thốn và làm xấu răng) mình cứ làm đồ ăn thành vừa nhỏ đủ để bỏ vào miệng nhai bằng răng bên trong. Bởi vậy không thể xuống cân khi niềng được. Nói chung là không đau đâu, vừa đủ mình chịu đựng được. Nên đừng lo ngại đau rồi sợ sệt không dám làm nhé!

nhat-ky-nieng-rang
Hành trình thay đổi nụ cười trong thời gian niềng răng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Up Dental có tốt không?

Nói gì cũng vẫn phải bàn về vấn đề dịch vụ chăm sóc khách hàng, đi đâu người ta cũng nhìn đến ngoại hình mới tiếp xúc bên trong. Ngay cả mấy chú bảo vệ bên UP cũng làm mình hài lòng, rất nhiệt tình và chu đáo. Nhân viên hay các Bác trong UP điều làm mình rất hài lòng, rất có tâm với nghề. Đi đâu mà như thế thì ai cũng thấy dễ chịu phải không?

Thích nhất là cứ gần đến ngày tái khám là mấy chị gọi điện thoại nhắc là ngày đó giờ đó là lịch tái khám, giúp các bạn bận việc hay ưa quên như mình không nhớ nổi lịch tái khám của mình. Chỉ nhắn tin không là chưa đủ, phải gọi điện kia mới thật sự chuyên nghiệp bởi khi quyết định niềng ở UP chưa bao giờ là chưa hài lòng, rất rất hài lòng với UP DENTAL.

Tại thời điểm này mình đã thanh toán hết phí niềng trả hằng tháng rồi, bây giờ chỉ đợi thành quả thôi, chưa xong niềng nhưng mình đã cảm thấy rất hài lòng vì kết quả răng và môi mình bây giờ.

Lúc trước môi mình không có khuôn và rất dày, nói rằng niềng xong đi cắt môi. Đến tận bây giờ mình không còn ý định đó nữa. Khi răng chạy vào đồng thời khuôn môi của bạn sẽ thay đổi, môi mình không khuôn, tròn quay xấu xí nhưng bây giờ đã hình thành 1 môi mới có khuôn môi tựa trái tim luôn rồi nên khỏi tốn tiền cắt môi làm có 1 mà được tới 2.

Quyết định đi rồi bạn sẽ hài lòng thôi

nhat-ky-nieng-rang
Sau 2 năm niềng răng, gương mặt của Thúy Oanh có nhiều thay đổi

[cta-bao-gia]

Chuẩn bị khi niềng răng?

Chuẩn bị sáp ( bạn sẽ bị nhiệt miệng định kỳ nè)

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh răng chuyên dụng riêng. Đánh răng sau mỗi bữa ăn cùng với nước súc miệng.

Thường xuyên phải mang theo khăn giấy+tâm khi ăn thì đa số là vướng và dính răng đến lúc đó bạn cần nhất là combo tâm và khăn giấy đó, sau đó là chỉ nha khoa để răng lúc nào cũng được sạch, vì bạn thấy rồi niềng răng thì gắn mắc cài mà có cọng hành hay cộng kim châm dính vào mất thẩm mỹ lém.

Hạn chế nhai kẹo cao su hoặc đồ ăn quá cứng nhé, để bạn khỏi bị ê và làm bung mắc cài (có lần mình bị).

Các bạn còn sự chuẩn bị nào nữa thì hãy cmt bên dưới để mình sẽ thêm vô, giúp cho các bạn có ý định niềng răng vô tình đọc được bài viết này để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất có thể.

dung-cu-ve-sinh-rang-khi-nieng
Những dụng cụ vệ sinh răng miệng khi niềng

Nhân đây, em xin gửi lời cảm ơn đến Bác và các anh chị trong UP đã đồng hành cùng với em trong suốt thời gian qua. Giúp em có được cái thành quả như ý muốn.

Mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã bỏ ra thời gian quý báu theo dõi bài viết của mình.

Like + share giúp mình đồng thời giúp các bạn có ý định niềng răng đọc được các bài viết về niềng răng để có thêm động lực nhé!

Link bài viết của Thúy Oanh trên group Nhật ký niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2238040363103865/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng