sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Giải đáp những lo lắng trước khi nẹp răng (niềng răng) trước khi niềng răng mình rất lo lắng cũng sợ đau và nhiều thứ lo lắng khác, em cũng có tham khảo qua trang fanpage Up Dental điều em ấn tượng nhất đó là có những câu hỏi của khách hàng đều được trả lời tỉ mỉ

Bạn: Nguyễn Thị Lệ Chi

Nghề nghiệp: Sinh viên

Giải đáp những lo lắng trước khi nẹp răng (niềng răng)

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Lệ Chi qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi niềng răng?

Tình trạng răng trước đây của em hơi bị thưa cũng hơi mất tự tin nên em quyết định niềng răng ở trung tâm mình.

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ cười của bạn?

Dạ cũng có, tức là trước đây em hơi tự ti về hàm răng, lúc cười cũng hơi bị tự ti nên là ít khi dám mà cười hở răng.

Lý do bạn đi nẹp răng, niềng răng là gì? 

Lý do là em cũng muốn có 1 nụ cười tự tin hơn, cái thứ 2 là em được một người chị giới thiệu về trung tâm của mình thì thấy trung tâm của mình cơ sở vật chất cũng rất là tiện nghi, cách mà nhân viên giới thiệu cho khách hàng cũng rất là chỉnh chu, rất là tuyệt vời nên em mới quyết định niềng răng

[cta-cam-nang]

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Cách mấy anh chị nói chuyện với khách hàng là em rất thân thiện rất là dễ gần, Bác sĩ cũng rất là tận tình trong quá trình em niềng răng

Những lo lắng trước khi đi nẹp răng, đeo mắc cài của bạn là gì?

Dạ, tất nhiên là có lo lắng, bởi vì em nghe người ta nói lúc niềng xong cũng ngại cái mắc cài trên răng mình. Thứ hai là ăn uống, cũng sợ đau rất là nhiều thứ lo lắng, em cũng có tham khảo qua trang Fanpage của mình.

Điều em ấn tượng nhất đó là có những câu hỏi của khách hàng, em tham khảo qua facebook, thấy anh chị trả lời từng câu hỏi của khách hàng trên đấy rất tận tình, rất là chi tiết.

Kể kỷ niệm và cảm giác khi đeo niềng?

Kỷ niệm đáng nhớ của em là có 1 lần, tuần đầu tiên gắn mắc cài em bị rớt mắc cài mà rớt những 2 lần, em đến trung tâm thì anh chị nói đây là chuyện rất bình thường và anh chị hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho em, lắp lại cho em 2 lần. 

Cách ăn uống và chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng?

Về khẩu phần ăn uống cũng có khác chị ạ.

Chỉ ăn những đồ mềm, hạn chế ăn những đồ cứng còn vệ sinh răng miệng thì 1 ngày em đánh răng nhiều hơn, bình thường thì em đánh răng tầm 3 lần 1 ngày thì bây giờ mỗi lần dùng bữa xong thì em đánh răng tăng lên 4 - 6 lần.

Giai đoạn đầu thì em có dùng chỉ nha khoa, dùng miếng sáp để không đau, gần đây thì em quen hơn rồi biết vệ sinh kỹ hơn không có sử dụng nữa. Người thân em có nói là răng kéo khít hơn, đang dần dịch chuyển tốt hơn. Trước đó do cái răng cửa của em hơi bị xa nhau 1 chút xíu nó bị thưa thì bữa nay nó đã khít lại với nhau rồi. Nhưng sau đó em có nhổ 4 cái răng cái khoảng trống khá nhiều, em hy vọng từ đây đến tới nó sẽ dịch chuyển nhiều hơn và tốt hơn. 

[cta-bao-gia]

Bạn nghĩ gì về quyết định đi niềng răng của mình?

Dạ em thấy quyết định niềng răng của mình rất đúng đắn và chính xác ạ, và rất là may mắn khi gặp trung tâm mình niềng răng.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Dạ nếu mà đánh giá 5 sao thì em cũng đánh giá 5 sao luôn ạ.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Nếu mà những bạn chưa có tự tin về nụ cười hay có vấn đề về răng thì hãy nhanh chóng đến niềng răng vì niềng răng càng sớm sẽ càng tốt hơn, sau đó mình sẽ có sự tự tin hơn.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng