sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mấy đứa bạn của chị thấy chị niềng thì đứa nào cũng đi niềng hết rồi. Hiện tại xung quanh chị có 5 bạn mà hết 3 đứa đi niềng rồi. Thấy chị từ 1 người răng lộn xộn, không tự tin đến giờ khuôn mặt chị cũng khác hơn nữa, thon gọn hơn nên quyết định đi niềng hết” - chia sẻ của khách hàng Bích Hiền.

“Mấy đứa bạn của chị thấy chị niềng thì đứa nào cũng đi niềng hết rồi. Hiện tại xung quanh chị có 5 bạn mà hết 3 đứa đi niềng rồi. Thấy chị từ 1 người răng lộn xộn, không tự tin đến giờ khuôn mặt chị cũng khác hơn nữa, thon gọn hơn nên quyết định đi niềng hết” - chia sẻ của khách hàng Bích Hiền.

Nguyễn Thị Bích Hiền, 30 tuổi, công việc hiện tại là kinh doanh tự do về bên thẩm mỹ, phun xăm. Niềng răng tại Up Dental 1 năm 9 tháng, trong ngày chúc mừng tháo niềng cô nàng không giấu được niềm vui và cảm xúc, Bích Hiền đã có những chia sẻ ngắn trong bài viết sau đây.

Tình trạng răng trước và sau khi niềng răng

tinh-trang-truoc-va-sau-khi-nieng
Tình trạng răng trước và sau khi niềng răng

 “Răng của chị trước đó là hơi bị méo qua một bên, hai khớp cắn không đều. Với lại răng chị lộn xộn, nói chung chị cảm thấy tự ti nên chị muốn niềng” - Bích Hiền chia sẻ về tình trạng răng trước đây.  Răng lộn xộn, lệch lạc là tình trạng thường gặp ở mọi lứa tuổi. Các nhóm răng mọc không cùng phương với nhau, răng mọc xoay nghiêng, nhô ra ngoài hoặc lùi vào trong. Răng lệch lạc ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ, các răng mọc lộn xộn cản trở trong việc ăn nhai và nghiền nát thức ăn.

Những khiếm khuyết trên răng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp. Một số khách hàng từng chia sẻ với chúng tôi rằng họ ngại phải cười khi chụp ảnh và mất rất nhiều tự tin vì sợ người ta thấy những khuyết điểm trên răng. Bích Hà cũng vậy trước khi niềng cô nàng khá mất tự tin trong giao tiếp. Bích Hà chia sẻ về những khó khăn trước khi niềng: “Trong ăn uống chị thấy bình thường nhưng trong giao tiếp chị thấy hơi mất tự tin. Cảm giác mình không hài lòng vì nó lộn xộn, nói chuyện với người ta sợ người ta thấy khuyết điểm của mình. Thứ 2 nữa là khi chị cười chụp hình thì không có tự tin, hơi bị méo méo qua một bên”.

Trải qua những tự ti với hàm răng lộn xộn, Bích Hiền bước tới quyết định niềng răng ở tuổi 28. Sau 1 năm 9 tháng giờ đây Bích Hiền hoàn toàn tự tin khi cười, giao tiếp với mọi người xung quanh. Cô gái tự ti năm nào đã thay đổi hoàn toàn, răng đều và đẹp hơn khiến Bích Hiền cười nhiều hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tại buổi chúc mừng tháo niềng Bích Hiền hạnh phúc chia sẻ: “Thay đổi nhiều chứ, lúc chưa niềng, răng chị lệch qua một bên, hai răng cửa thụt ra thụt vô, cười hơi méo qua một bên. Bây giờ em cũng thấy rồi đó, cười đều, nói chung chị hài lòng lắm”

 [cta-cam-nang]

Niềng răng lộn xộn cảm giác như thế nào?

nieng-rang-lom-xon
Niềng răng lộn xộn cảm giác như thế nào?

Niềng răng là một quá trình cần nhiều thời gian, công sức. Phần đông mọi người thường đắn đo không biết có nên niềng hay không vì “sợ”: sợ đau, sợ sút cân,... Ngày nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, chia sẻ về các trải nghiệm niềng răng. Bạn sẽ thấy đâu đó một số người chia sẻ là niềng răng rất đau, nhưng một số khác lại thấy niềng răng không đau lắm, chịu đựng được. Bạn có biết, cảm giác đau chỉ xuất hiện ở một số giai đoạn khi niềng răng và cảm giác này phụ thuộc vào khả năng chịu đau của từng người. Thế nên bạn đừng quá lo lắng, đừng vì những nỗi sợ mà chùn bước trước quyết định niềng răng. Bản thân đã trải qua quá trình niềng răng gần 2 năm Bích Hiền có những cảm nhận sau: “Tâm lý chung ai cũng vậy thôi, ai cũng sợ khi niềng răng thứ nhất là đau, thứ hai chị cũng có coi nhiều người kêu niềng bị này bị kia, chảy máu này nọ nhưng trong quá trình niềng răng chị thấy mỗi tháng khi siết nó cũng có đau mà chị thấy bình thường, nó không có gì ghê gớm hết. Nói chung niềng xong giờ tháo ra thấy đẹp, thấy công sức mình bỏ ra không có đáng bao nhiêu hết”. Thế mới thấy, niềng răng không quá đáng sợ như bạn nghĩ, chỉ cần nghĩ đến kết quả mà bạn sẽ có thì bạn sẽ vượt qua được tất cả khó khăn. 

Một số khách hàng đã niềng răng tại Up Dental có chia sẻ, trong các giai đoạn niềng thì siết răng là tương đối đau hơn so với những giai đoạn khác, có người còn cho biết đây là giai đoạn khó khăn nhất. Còn riêng với Bích Hà thì sao? “Trong mấy ngày đầu khi vừa siết xong thì có hơi ê một chút. Hơi ê cái răng một xíu nhưng tầm 2 - 3 ngày là hết, bình thường. Còn ăn uống chị thấy bình thường, không có gì hết, chỉ là 4 răng cửa mình hơi yếu nên mình sử dụng 2 bên. Nói chung bình thường” - cảm nhận của Bích Hà. Có lẽ giai đoạn này không làm khó được cô nàng.

[cta-bao-gia]

Niềm vui lan tỏa đến mọi người

niem-vui-sau-nieng-rang
Niềm vui lan tỏa đến mọi người

Sau một hành trình tương đối dài đồng hành cùng Up Dental, khi được thông báo tháo niềng Bích Hiền đã không giấu được niềm vui và cảm xúc của mình, cô nàng cho hay: “Mừng muốn xỉu luôn, chị nôn đến hôm nay. Hôm nay chị làm nhưng chị tranh thủ để đi đúng giờ, đúng lịch. Trước khi tháo ra rất hồi hộp, chị nói với bạn trai “Hôm nay em tháo niềng răng, tối về ăn mừng”.

Nụ cười đẹp, đầy tự tin của Bích Hiền trở thành nguồn động lực lớn lao cho những người xung quanh cô quyết định thay đổi nụ cười “mấy đứa bạn của chị thấy chị niềng thì đứa nào cũng đi niềng hết rồi. Hiện tại xung quanh chị có 5 bạn mà hết 3 đứa đi niềng rồi. Thấy chị từ 1 người răng lộn xộn, không tự tin đến giờ khuôn mặt chị cũng khác hơn nữa, thon gọn hơn nên quyết định đi niềng hết”.

“Cho nên những bạn nào đang chần chừ, chưa có niềng thì mình nên đi niềng đi với lại vừa được đẹp, thứ 2 là có chương trình trả góp rất là tiện lợi luôn. Chị nghĩ cái đó cũng hay, cũng tạo cho mình có điều kiện, thúc đẩy mình dễ đi niềng răng hơn. Với lại niềng xong thì chị thấy 10 người thì chắc đều hài lòng hết 10 người. Được thì mấy bạn nên đi niềng đi, được cười tự tin như mình hiện giờ nè” - những lời khuyên chân thành của Bích Hiền đến các bạn có quyết định niềng răng. 

Khép lại buổi chúc mừng tháo niềng trong niềm vui, hạnh phúc của Bích Hiền và cả đội ngũ Up Dental. Chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa những niềm vui của khách hàng để lan tỏa đến mọi người xung quanh. Hãy thay đổi nụ cười của bạn ngay hôm nay.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng