Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng có đắt không? Chi phí bỏ ra để có một hàm răng đều và đẹp, không còn hô, móm, thưa, hay lệch lạc… là bao nhiêu? Bên cạnh chất lượng, thời gian thì chi phí niềng răng cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

Niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng có đắt không? Chi phí bỏ ra để có một hàm răng đều và đẹp, không còn hô, móm, thưa, hay lệch lạc… là bao nhiêu? Bên cạnh chất lượng, thời gian thì chi phí niềng răng cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.

Chi phí niềng răng - vấn đề quan tâm của nhiều người

Dạo một vòng trên các diễn đàn, hội nhóm về niềng răng như: “Nhật ký niềng răng” hay các trang cộng đồng khác, rất nhiều những khách hàng điều nêu thắc mắc: “Niềng răng có đắt không?”. “Niềng răng có tốn nhiều tiền không?”, “mình cần bao nhiêu tiền để đi niềng răng”...

Niềng răng là cả một hành trình dài ít nhất từ 1- 3 năm, trong thời gian này bên cạnh những nỗi lo về chất lượng, cảm giác đau nhức… thì vấn đề “tại chính” với nhiều người vẫn rất “nhạy cảm”, và “quan ngại sâu sắc”. Bỏ ra chi phí quá cao thì nhiều người sợ không đủ sức để khám, tìm đến những nha khoa quảng cáo niềng răng giá rẻ thì không biết chất lượng và dịch vụ như thế nào? Tất tần tật những nỗi lo này đôi khi làm trở ngại bước chân hoàn thiện bản thân của nhiều người.

Nguyệt - một khách hàng của niềng răng chuyên sâu Up Dental tâm sự trong Nhật ký niềng răng: “Mãi đến những năm đại học, tôi mới biết rằng mình bị hô, cũng muốn đi niềng răng nhưng tôi sinh ra trong gia đình bố mẹ phải lo từng bữa ăn thì lấy đâu ra một cục tiền cho tôi tu chỉnh nhan sắc, nên thôi tôi cũng kệ, nghèo không khổ mà khổ vì không có tiền thôi các bạn. Bố Mẹ sinh ra ta lành lặn, cho ta một cuộc sống đầy đủ thì ta đã hạnh phúc nhất trên đời này, tôi luôn tự nhủ với bản thân như vậy…”.

Chia sẻ của cô gái trẻ cũng chính là băn khoăn của nhiều người có ý định chỉnh nha đều và đẹp hơn. Giải pháp nào cho vấn đề này, chi phí thực tế phải dự trù cho việc niềng răng là bao nhiêu?

Bảng giá chuẩn của Niềng răng Chuyên sâu

Để giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc “chuẩn bị tài chính” cho “sự nghiệp hoàn thiện bản thân”, Nha khoa Chuyên sâu Up Dental công khai bảng giá dịch vụ niềng răng (cho tất cả các phương pháp) bên dưới đây để khách hàng tham khảo vào lựa chọn! Hiện tại Nha khoa Up Dental cung cấp những dịch vụ niềng răng tiên tiến, hiện đại và chất lượng bên dưới như sau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp: 27 - 35 triệu (mức độ răng khó từ trung bình đến phức tạp)

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng 40 - 48 triệu (mức độ răng khó từ trung bình đến phức tạp)

 • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 42 - 50 triệu (mức độ răng khó từ trung bình đến phức tạp)

 • Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng 50 - 58 triệu (mức độ răng khó từ trung bình đến phức tạp)

 • Niềng răng mắc cài mặt trong 85 - 115 triệu (mức độ răng khó từ trung bình đến phức tạp)

 • Niềng răng không mắc cài Invisalign 100 - 120 triệu (mức độ răng khó từ trung bình đến phức tạp)

Tùy theo từng trường hợp mà chi phí niềng răng có thể dao động ở những mức phí khác nhau. Giá niềng răng tối thiểu có thể của niềng răng mắc cài kim loại thông thường tầm khoảng 27 - 35 triệu. Với nhiều người, mức phí này vẫn là một “nỗi lo lớn”.

Điều này có thể trở nên khó khăn hơn với những bạn là sinh viên - độ tuổi lý tưởng nhất để niềng răng hiệu quả. Giải pháp nào cho lo lắng này, có cách nào để “hỗ trợ” những bạn có nhu cầu niềng răng hoàn thiện bản thân hơn mà không tốn quá nhiều chi phí?

Bảng giá niềng răng
Bảng giá niềng răng mới nhất 

Dịch vụ niềng răng trả góp

Để giúp nhiều khách hàng “quẳng gánh lo âu” trước khi bước vào hành trình niềng răng đều và đẹp hơn. Những dịch vụ niềng răng ra đời như một giải pháp tài chính dài hạn, chia nhỏ và kéo dài thời gian thanh toán  chi phí niềng răng.

Tại Nha khoa Chuyên sâu về Niềng răng Up Dental đã áp dụng chính sách niềng răng trả góp cho khách hàng theo 2 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: Chỉ cần đóng trước 30% tổng chi phí điều trị (ví dụ: nếu chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại với giá thành dao động từ 27 - 35 triệu thì mức phí thanh toán ban đầu có thể từ 8 - 9 triệu). Sau đó Bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng, chữa bệnh viêm nha chu và các bệnh lý về răng miệng và tiến hành đeo mắc cài kim loại.

 • Giai đoạn 2: Mỗi tháng chỉ cần đóng 1 triệu cho đến khi thanh toán hết chi phí điều trị.

Với những trường hợp niềng răng cho sinh viên thì Up Dental có chính sách giảm 1 triệu trên tổng chi phí niềng răng. Điều này tạo điều kiện cho những bạn sinh viên có thể niềng răng sớm để cải thiện cấu trúc hàm, tính thẩm mỹ của răng miệng và chức năng ăn nhai.

Chi phí phát sinh khi niềng răng

Bên cạnh chi phí niềng răng (gắn mắc cài, dây cung…), trong quá trình niềng răng vẫn còn những chi phí phát sinh: Chi phí khám chữa bệnh tổng quát (chữa tủy, trám răng, trị viêm nha chu, cạo vôi răng…), chi phí mua các dụng cụ vệ sinh, chăm sóc răng miệng.

Chi phí chữa bệnh tổng quát:

 • Trám răng: 300 - 2 triệu (tùy theo vị trí trám răng và tình trạng răng cần trám)

 • Chữa tuỷ: 1.2 triệu - 2 triệu (tùy theo vị trí răng cần chữa tủy (răng cửa, răng hàm nhỏ, răng hàm lớn, răng khôn…)

 • Cạo vôi răng kém đánh bóng 300 nghìn đồng

 • Điều trị viêm nha chu: 300 nghìn - 5 triệu tùy mức độ năng nhẹ của răng.

Chi phí mua dụng cụ vệ sinh răng miệng: Trong quá trình niềng răng để giúp hàm răng khỏe mạnh, sạch sẽ hơn, tránh những thức ăn thừa bám trên răng, ảnh hưởng đến mắc cài cũng như hiệu quả niềng răng thì việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng là vô cùng qua trọng. Mua các dụng cụ hỗ trợ như: Chỉ nha khoa, máy tâm nước, nước sức miệng, bàn chải kẽ… là những chi phí phát sinh trong quá trình niềng răng mà khách hàng có thể chuẩn bị trước.

cac phuong phap nieng rang
Trước khi gắn mắc cài bạn phải điều trị tổng quát để có hàm răng khỏe mạnh

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí Niềng răng

Theo các chuyên gia nha khoa, chi phí cho một ca niềng răng không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bởi lẽ, nó bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: Loại niềng răng, tình trạng sức khỏe răng miệng và mức độ sai lệch của hàm răng...

Phương pháp niềng răng

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến niềng răng giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, có rất nhiều loại niềng răng khác nhau, chẳng hạn: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign…

Với mỗi loại niềng răng khác nhau, mức chi phí điều trị sẽ thay đổi. Tùy theo khả năng tài chính và yêu cầu của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn loại khí cụ niềng răng phù hợp nhất.

Sức khỏe răng miệng

Thông thường, nếu sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không mắc bệnh lý thì mức chi phí cho một ca niềng răng sẽ không thay đổi nhiều so với bảng giá chuẩn tại trung tâm.

Ngược lại, nếu như sức khỏe răng miệng của bạn không tốt, bác sĩ buộc phải điều trị dứt điểm các bệnh lý như sâu răng, nha chu, viêm lợi, viêm tủy… trước khi tiến hành niềng răng. Lúc này, bạn sẽ phải trả thêm một khoảng chi phí phát sinh do các thủ tục hỗ trợ.

Tình trạng răng miệng

Nếu như hàm răng của bạn bị sai lệch ít, thời gian điều trị và số làm thăm khám sẽ không nhiều, các kĩ thuật nắn chỉnh và sắp xếp lại răng cũng không quá phức tạp và khó khăn. Do đó, chi phí niềng răng – chỉnh nha là tương đối thấp.

Còn đối với trường hợp hàm răng của bạn bị sai lệch nghiêm trọng, bác sĩ buộc phải mất nhiều thời gian và công sức để nắn chỉnh răng hơn, số lần thăm khám cũng nhiều hơn. Vì thế, giá tiền cho một ca niềng răng cũng sẽ tăng lên. Thông thường việc niềng răng hô cần thời gian lâu và lực siết mạnh hơn để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn, chính vì thế có thể niềng răng hô tốn chi phí cao hơn so với các trường hợp niềng răng khách như: Móm, thưa, lệch lạc…

Cảnh giác trước những quảng cáo “niềng răng giá rẻ”

Niềng răng là cả quá trình dài theo dõi, tư vấn, thăm khám… để cải thiện tình trạng răng cần thời gian để từ từ nắn chỉnh và dịch chuyển răng sao cho thẩm mỹ và cân đối hơn. Niềng răng không thể “một ngày một giờ” là xong. Thời gian lâu dài đồng nghĩa với chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Chi phí niềng răng tối thiểu hiện nay tại Nha khoa Chuyên sâu Up Dental đã dao động từ con số 27 triệu trở lên (tùy tình trạng răng của khách hàng).

Chính vì thế nên cảnh giác với những thông tin “niềng răng giá rẻ”! Liệu thực sự có giá rẻ mà chất lượng và dịch vụ tốt?

Diễm My - một cô gái tự nhận thấy khó khăn với hàm răng không đều và sai khớp cắn, sau một thời gian niềng răng tại Nha khoa Chuyên sâu Up Dental, My tự tin hơn: “Tình trạng răng của mình là ca khó ấy vậy mà nay tiến triển rất tốt. Khớp cắn sắp vào đúng khớp rồi. Mũi lại cao hơn 1 xíu. Có được thêm 1 xíu cằm nữa. Mình có tham gia 1 group dành cho người niềng răng để mọi người chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Có một số bạn đang làm họ đau đớn và nản chí. Nên mong các bạn đã bỏ công sức, thời gian tiền bạc và cực khổ thì cố gắng lên. Nhanh thôi sẽ đẹp”

tu van nieng rang

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/