sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Feedback của khách hàng đã niềng răng tại Up Dental chín là là cách phản hồi chính xác nhất chất lượng và dịch vụ của Nha khoa tốt nhất mà khồng phải thông qua bất kỳ một hình thức PR nào.

Hiện tại Up Dental đã điều trị niền răng cho hơn 3.000 bạn nhận được rất nhiều feedback của khách hàng đã trả nghiệm niềng răng khen và hài lòng về dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa chất lượng uy tín thì hãy tìm hiểu về những feedback của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở nha khoa ấy nhé.

Làm thế nào để lựa chọn được Nha khoa niềng răng chất lượng uy tín?

Trên thị trường hiện có rất nhiều nha khoa được xây dựng với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, từ phòng khám tư nhỏ cho đến phòng khám quy mô, bệnh viên… nhưng nếu bạn đang là người có nhu cầu niềng răng, chỉnh nha và muốn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa niềng răng chuyên sâu và uy tín không phải là điều dễ dàng. Tiêu chí bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một nha khoa uy tín đó là bạn cần đọc thật nhiều các feedback từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ nha khoa ấy.

Feedback hay còn được hiểu một cách đơn giản đó chính là sự phản hồi. Trong các lĩnh vực kinh doanh ngày nay thuật ngữ “feedback” được sử dụng khá nhiều và chủ yếu đối tượng sử dụng đó chính là các khách hàng. Những khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ, họ có quyền phản hồi, gửi đánh giá các feedback về chất lượng sản phâm, dịch vụ mình đang sử dụng. Và một điều tất nhiên rằng, nếu một sản phẩm hay một doanh nghiệp dịch vụ sở hữu nhiều feedback tốt từ khách hàng chứng tỏ sản phẩm và dịch vụ rất tốt.

[cta-cam-nang]

Feedback của khách hàng đang niềng răng ở Up Dental

Phản hồi của bạn có tên facebook “Hoanang Ngoc Nguyen” một khách hàng đang điều trị niềng răng ở Up Dental cho hay

“Thật sự mình đã đi khám ở rất nhiều trung tâm nhưng mình cảm thấy rất hài lòng và yên tâm nhất là trung tâm này .Chuyên nghiệp từ bác sĩ đến các bạn lễ tân, tư vấn luôn dành hết tâm sức để phục vụ, ( luôn nở nụ cuời )hỗ trợ khách hàng. Bác sĩ cực kì tâm lý, chuyên môn tốt, làm cho mình nhẹ nhàng, không đau còn rất tâm lý nữa.
Trang thiết bị, cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, very good!
Đến lich hẹn minh hay quên hoặc bận thì em trực vẫn nhắc và hẹn lich mới va luôn đi kèm trữ cám ơn sau khi nhắc mình 
Bảo vệ rất lich sự , dắc xe lau xe cẩn thận ( ko lấy tiền boa khách cho ) 
Đây là nha khoa uy tín, tin cậy, không đau khi quyết định niềng răng! 
P/s mình niềng trong giai đoạn đang co baby nhưng bs luôn hỗ chợ minh lam mình rất yên tâm con 2 thang nữa mình sẽ tháo nhưng hiện tai minh thấy răng minh khá la ok .. co nhiu người ban mình đã hoi minh lam ở đâu minh đã giới thiệu tới đây hiện bạn mình rất hài lòng ..!”

feedback ve chat luong va dich vu nieng rang tai nha khoa up dental
Feedback về chất lượng và dịch vụ tại Nha khoa Up Dental

Có thể thấy qua ý kiến đánh giá của bạn “Hoanang Ngoc Nguyen” Up Dental không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm lý mà cơ sở trang thiết bị tại Up Dental cũng vô cùng hiện đại và sạch sẽ. Từ khâu dắt xe đến nhắc hẹn lịch tái khám tất cả đều rất nhỏ nhẹ, ôn hòa và thoải mái. Up Dental chính là một Nha khoa lớn và uy tín chất lượng về mọi mặt.

Feedback của banh “Hồng Yến”: “Thích lắm”

rat thich dich vu va chat luong khi nieng rang tai Up Dental
Rất thích dịch vụ và chất lượng khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Chia sẻ trải nghiệm chất lượng niềng răng tại Up Dental

Bạn “Chi Tử Hoa” nhận xét:

“Mình từng đi khám ở rất nhiều nơi nhưng nói thật chẳng có chỗ nào mà bác sĩ tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ như ở đây. Cơ sở vật chất: good, dịch vụ: good, đội ngũ nhân viên: very good! Cho hẳn 5* ^^”

Bạn “Nguyễn Thị Hồng Hạnh” nhận xét:

“Dịch vụ rất tốt. Nhân viên và Nha sĩ nhiệt tình lắm lắm. Các bạn có thể đi nhiều nơi xem giá nhưng nhớ tới đây thử một lần nha.”

doi ngu bac si up dental tu van nhiet tinh co so vat chat tot va hien dai
Đội ngũ bác sĩ Up Dental tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao có sở vật chất rất tốt và hiện đại
dich vu tai nha khoa up dental rat tot nen den tu van thu mot lan
Dịch vụ tại Nha khoa Up Dental rất tốt nên đến tư vấn thử một lần

Tất cả các feedback của khách hàng khi niềng răng ở Up Dental đều rất hài lòng, nếu bạn cũng hài lòng về Up Dental hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Comment đặt ngay câu hỏi hoặc số điện thoại để chuyên gia giải đáp các thắc mắc miễn phí, hoặc tham gia Group “Nhật ký niềng răng” để cùng cộng đồng các bạn đang niềng răng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nhé.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng