sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Trong quá trình niềng răng, Thị Hà đã nhận được tin vui có em bé. Hạnh phúc nhân đôi khi gia đình Hà đón thêm thành viên mới còn cô lại sở hữu được dung mạo xinh đẹp. Đối với Hà, niềng răng là một cột mốc ý nghĩa nhất trong thời thanh xuân.

Trong quá trình niềng răng, Thị Hà đã nhận được tin vui có em bé. Hạnh phúc nhân đôi khi gia đình Hà đón thêm thành viên mới còn cô lại sở hữu được dung mạo xinh đẹp. Đối với Hà, niềng răng là một cột mốc ý nghĩa nhất trong thời thanh xuân.

Dương Thị Hà, 27 tuổi, niềng răng tại Up Dental trong 2 năm rưỡi. Hiện tại, chị đã tháo niềng khoảng 6 tháng, kết quả như ý với hàm răng đều đẹp, khỏe và sáng. Trong ngày vui “Chúc mừng tháo niềng”, chị có đôi lời chia sẻ về hành trình làm đẹp răng hàm của mình.

Răng khểnh, niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng khểnh, niềng răng mắc cài kim loại

Nói về tình trạng răng trước khi niềng, Thị Hà cho biết: “Răng ban đầu của mình thuộc dạng răng khểnh, chiếc răng hàm trên bị chìa ra ngoài còn hàm dưới không được đều bị nhô vào nhô ra”. Vì thế cô bạn đã vô cùng tự ti, mặc cảm không dám cưới suốt hai mươi mấy năm.

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng cho biết, người sở hữu hàm răng khểnh tùy trường hợp mà đánh giá răng khểnh duyên hay không. Tuy nhiên, với dạng răng này sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai do răng mọc lộn xộn, lệch lạc. Thị Hà cũng tâm sự, vì răng khểnh và mọc lệch nhiều nên gương mặt của cô nàng cũng mất cân đối, thiếu thẩm mỹ. Vậy nên, năm 25 tuổi, Hà đã mạnh dạn đi niềng răng để thay đổi chính mình.

Thông thường, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được giới trẻ chọn để “kiến tạo nụ cười” vì loại niềng này tiết kiệm được chi phí lại đem đến kết quả trọn vẹn. Vì vậy, Thị Hà đã quyết định chọn làm bạn với niềng răng kim loại để nắn chỉnh hàm răng lệch lạc của mình trong 30 tháng.

Cô nàng ví von hàm răng trước khi niềng của mình bằng từ “gồ ghề”. Những tưởng sẽ khó thay đổi được nụ cười do hàm bị khuyết điểm nặng như vậy, giờ đây, Thị Hà đã phải vỡ òa hạnh phúc trong ngày tháo niềng vì “hàm răng đều như hạt bắp, ngay ngắn và trắng sáng”.

Điều Thị Hà làm đầu tiên khi tháo niềng chính là đi khoe với mọi người về kết quả răng đẹp và chụp hình lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa này. Cô bạn hào hứng chia sẻ cảm xúc khi ấy của mình: “Niềng răng xong nụ cười, khuôn mặt của mình đều thay đổi. Khi trước, nhìn tổng thể mặt mình bị lệch một xíu, giờ đã cân đối lại. Bạn bè ai cũng khen đẹp!”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng không ảnh hưởng sức khỏe bà mẹ và em bé

nieng-rang
Niềng răng không ảnh hưởng sức khỏe bà mẹ và em bé

Khi nghĩ đến chuyện niềng răng, nhiều bạn trẻ hoang mang không biết niềng răng sẽ có những giai đoạn gì. Bản thân Thị Hà sau khi trải qua quá trình chỉnh nha, chị cho biết, niềng răng có nhiều bước như nhổ răng, tách kẽ, siết răng, gắn mắc cài,... Và trong mỗi giai đoạn, người niềng sẽ luôn được đội ngũ nha khoa gồm Bác sĩ, phụ tác, nhân viên chăm sóc khách hàng quan tâm sát sao tình hình chỉnh nha của bạn.

Cảm nhận về hành trình niềng răng của mình, cô nàng 27 tuổi chia sẻ thật lòng: “Quá trình niềng răng thực sự không đau, kể cả chuyện nhổ răng cũng vậy. Khi tách kẽ chỉ bị ê một chút, vài ngày sẽ bình thường lại. Siết răng sẽ ê ẩm 1-2 ngày đầu, sau đó sinh hoạt mọi thứ đều như thường lệ”. 

Trong 2 năm rưỡi chỉnh nha, Thị Hà cũng chào đón một thành viên mới. Chị kể: “Khi quyết định niềng, mình cũng không nghĩ đến chuyện có em bé, điều này như cái duyên, tự nhiên tới thôi. Mình xem đó là niềm vui cho gia đình nhỏ. Mình có đến nha khoa tái khám và chia sẻ với Bác sĩ, Bác khẳng định quá trình niềng không hề ảnh hưởng đến bào thai và mẹ”.

Tuy nhiên, quá trình niềng răng của mình phải kéo dài thêm một vài tháng để đảm bảo cho em bé có đủ dinh dưỡng nên lịch siết răng hằng tháng sẽ linh động hơn. “Trong quá trình mang bầu, phải ăn nhiều để mình có dinh dưỡng cho em bé. Vì vậy, Bác sĩ dãn thời gian siết, kéo răng ra khoảng 2-3 tháng mới làm một lần để có thể ăn uống dễ dàng hơn”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng khểnh 25 triệu, trả góp 1 triệu/tháng

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng khểnh 25 triệu, trả góp 1 triệu/tháng

Nói về cơ duyên biết đến nha khoa Up Dental để niềng răng, Thị Hà vui vẻ nói chỉ là tình cờ. “Mình biết Up Dental ở trên facebook sau khi tìm hiểu mình quyết định đến tư vấn thử. Sau lần tư vấn đó mình cảm nhận sự tin tưởng với nha khoa và làm hợp đồng niềng ngay”.

Thị Hà cho biết, mức độ niềng răng của cô thuộc dạng khó. Phương pháp niềng của Hà là niềng mắc cài kim loại với chi phí thời điểm đó khoảng 25 triệu. Niềng răng ở Up Dental, cô bạn được trải nghiệm chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng. Theo đó, trước khi gắn mắc cài, người niềng chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng, 70% còn lại được chia nhỏ, mỗi tháng chỉ đóng 1 triệu và không phát sinh thêm chi phí hay lãi suất. 

Đánh giá về hình thức thanh toán này, Hà mạnh dạn đánh giá 5 sao: “Mình mừng ơi là mừng! Với những người đi làm hay các bạn sinh viên muốn niềng răng đều có cơ hội như nhau. Ưu đãi này của nha khoa rất tốt, người niềng cảm thấy chi phí niềng nhẹ đi mà yên tâm hơn về kết quả nữa”.

Gắn bó 30 tháng niềng răng và sinh được một em bé khỏe mạnh, Thị Hà rất biết ơn đội ngũ nha khoa. Trong đó, Bác sĩ Nguyễn - người trực tiếp “kiến tạo nụ cười” cho Hà được cô nàng dành nhiều lời tri ân: “Bác sĩ Nguyễn rất tận tâm. Mỗi lần tái khám, Bác luôn hỏi thăm tình hình và quan tâm tới khách hàng. Bên cạnh đó, cô bạn 27 tuổi cũng hài lòng về dịch vụ của Up Dental khi có “các bạn nhân viên ai cũng vui vẻ, nhiệt tình, vô cùng chu đáo. Nói chung hài lòng về đội ngũ y bác sĩ của nha khoa Up Dental. Cảm ơn nha khoa rất nhiều!”.

Đúc kết từ trải nghiệm thực tế về quá trình niềng răng của bản thân, Dương Thị Hà mong muốn các bạn có ý định niềng răng cải thiện khuyết điểm nụ cười hãy nhanh chóng. Cô bạn nhắn nhủ: “Đừng tự ti nữa hãy tự tin lên và tới nha khoa Up Dental để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Nơi đây nhân viên rất tận tình và có đội ngũ Y-Bác sĩ rất tận tâm nên yên tâm về chất lượng lẫn uy tín”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng