sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn cứ đi niềng thoải mái để mình có nụ cười đẹp hơn”. Đó là lời nhắn nhủ của Anh Thi, cô gái nhỏ quyết định niềng răng 1.5 năm ở Up Dental cải thiện răng cánh bướm với hy vọng sau khi tháo niềng mình sẽ có hàm răng đẹp và nụ cười tự tin hơn.

Đặng Ngọc Anh Thi, 24 tuổi. Sau quãng thời gian đeo niềng, cô nàng đã “tạm biệt” mắc cài được 6 tháng. Đến nay, Anh Thi cũng còn vui mừng khi nhìn hàm răng của mình có những thay đổi tích cực. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” cô nàng hào hứng kể lại quá trình niềng răng, để các bạn chuẩn bị niềng có thể hình dung và yên tâm hơn.

Sau khi niềng răng “em cười tươi hơn”

ket-qua-nieng-rang
Sau khi niềng răng “em cười tươi hơn”

Lý do để cô nàng Anh Thi đến với niềng răng là: “Răng em cũng không nặng lắm chỉ là hai răng cửa của em như hình cánh bướm, thì em cũng muốn niềng răng nó đều lại hết các răng”. Sống chung 27 năm với hàm răng thiếu thẩm mỹ, nó khiến Anh Thi dần thu lại nụ cười, cô nàng đã không còn tự tin cười và giao tiếp với mọi người. Cũng vì thế, niềng răng là phương pháp Anh Thi lựa chọn để thay đổi nụ cười của mình.

Và nha khoa được Anh Thi tin tưởng để thực hiện niềng răng là Up Dental . Dù đã tìm hiểu nhiều nha khoa, nhưng cuối cùng cô nàng dừng chân tại đây vì: “Ở đây được mấy bạn khen nhiều với lại em thấy cơ sở vật chất cũng tốt nên em chọn để em niềng răng”.

Sau 1.5 năm đồng hành cùng mắc cài và nha khoa Up Dental, hàm răng đều, đúng khớp cắn, nụ cười tự tin là những gì Anh Thi nhận được sau thời gian nỗ lực và cố gắng, giờ đây cô nàng đã tự tin cười mà không còn ngại ngần như trước nữa. “Em thấy răng em cũng thẳng rồi, em cười cũng tươi hơn hồi xưa. Hồi xưa em cũng không dám cười lắm tại vì nó cứ thấy răng cánh bướm thấy ngại ngại nhưng giờ em bình thường rồi”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng mấy ngày đầu sẽ đau, nhưng về sau rất bình thường

nieng-rang-có-dau-khong
Niềng răng mấy ngày đầu sẽ đau, nhưng về sau rất bình thường

Bước vào giai đoạn niềng răng, giống như nhiều bạn khác, Anh Thi cũng có nhiều lo lắng, sợ rằng niềng răng sẽ đau, khó chịu. Nhưng khi trải qua rồi cô nàng mới biết niềng răng không đau như mình nghĩ, nó chỉ đau khoảng 1 - 2 ngày đầu, còn những ngày sau khi đã quen với những “người bạn mới” thì không gặp vấn đề gì.

Tình trạng răng của Anh Thi được các Bác sĩ chỉ định không phải nhổ răng, giảm đi một bước, tâm lý của cô nàng thoải mái hơn hẳn. Không phải ai niềng cũng phải nhổ răng tùy vào mỗi người mà Bác sĩ sẽ khuyên có nên nhổ hay không, như cô nàng Anh Thi vậy đó. Thế nên bạn cứ yên tâm đi niềng, biết đâu bạn cũng sẽ không nhổ răng như cô nàng Anh Thi.

Đến giai đoạn gắn mắc cài, những ngày đầu chưa quen nên cô nàng Anh Thi cho hay nó sẽ đau 1 - 2 ngày khi mới gắn về, tuy nhiên khi quen dần với sự hiện diện của các khí cụ, đau sẽ không còn nữa. “Khi mới gắn mắc cài 1 - 2 ngày đầu em thấy nó đau em không ăn được, nhưng về sau em thấy quen em ăn bình thường hết”. Vì ăn được nên khi niềng răng, nên cô nàng không như các bạn khác bị sụt cân, ngược lại ký cứ tăng vèo vèo. “Em nghe nói niềng răng xuống ký nhưng em thấy em lên ký bình thường”.

Cứ mỗi tháng, ai đang niềng răng cũng sẽ đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám và điều chỉnh lực siết răng cho phù hợp. Ở giai đoạn này, cảm nhận của cô gái nhỏ Anh Thi là: “Em thấy Bác sĩ thay cũng bình thường, cũng giống như thay thì siết ê 1- 2 ngày đầu, còn lại quen rồi thì bình thường, giống như lúc mới gắn thôi”.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm ăn uống và vệ sinh răng miệng khi đeo niềng

kinh-nghiem-an-uong
Kinh nghiệm ăn uống và vệ sinh răng miệng khi đeo niềng

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện vấn đề về răng, nhiều bạn lo lắng rằng liệu hàng mắc cài trên răng có gây khó khăn trong ăn uống và vệ sinh răng miệng không. Là người đồng hành với chiếc mắc cài 1.5 năm, Anh Thi cho hay: “Khi mình đánh răng mình dùng chỉ nha khoa nó hơi cực một xíu thôi, phải luồn qua mấy cọng dây cung mình mới lấy trong răng được, thì nó hơi lâu so với bình thường thôi chứ cũng không có khó khăn gì lắm. Tại vì có bàn chải kẽ cũng giúp mình được một phần nào rồi”.

Một lưu ý Anh Thi nhắn nhủ đến các bạn là trong quá trình ăn uống các nên hạn chế gặm đồ cứng và dai vì nó rất dễ làm rơi rớt mắc cài, còn lại cứ ăn bình thường không nên kiêng cữ quá nhiều sẽ dẫn đến sụt cân. “Có đợt em ăn cũng rớt mắc cài do em cắn sườn, nhưng em thấy mấy bạn cứ ăn bình thường không cần phải kỹ quá”.

Tháo niềng được 6 tháng, cô nàng đang bước vào giai đoạn cuối cùng là đeo hàm duy trì để cố định răng, hạn chế dịch chuyển về vị trí ban đầu. Cảm nhận cô nàng ở giai đoạn này là: “Em thấy lúc mới đeo thì cũng hơi cộm trên mép môi nhưng đeo rồi từ cũng quen”.

Chính sách trả góp 1 triệu/tháng ở Up Dental giúp thoải mái về chi phí

Lựa chọn Up Dental để “Kiến tạo nụ cười”, Anh Thi được áp dụng chính sách trả góp 1 tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nhờ ưu đãi này bản thân Anh Thi cũng như những bạn đang muốn niềng răng mà hạn hẹp về chi phí đã có thể yên tâm và thoải mái hơn. “Em thấy cái này tiện cho mấy bạn sinh viên, những người muốn niềng răng nhưng kinh tế không được rộng rãi lắm thì nó sẽ dễ dàng hơn, thoải mái hơn”-  Anh Thi cho hay.

Sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây càng làm Anh Thi thêm tự hào và cảm thấy may mắn khi lựa chọn Up Dental. Mỗi lần đến nha khoa các bạn nhân viên đều vui vẻ, hòa đồng, thường xuyên nhắc lịch. Còn Bác Vinh - người trực tiếp điều trị cho cô nàng thì luôn thăm hỏi tình hình sức khỏe, quan tâm khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất. “Em thấy ở đây mấy chị nhân viên vui vẻ, thường xuyên nhắc đi tái khám. Bác Vinh thì dễ thương, bác Vinh cũng nhiệt tình, hay hỏi thăm là "Có ăn được không", "Có quen chưa"”.

Đó là tất cả quá trình niềng răng của Anh Thi, khép lại buổi chia sẻ của mình, cô nàng 24 tuổi không quen gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng lời khuyên chân thành: “Các bạn cứ đi niềng thoải mái để cho răng mình có nụ cười đẹp hơn, với lại bây giờ cũng có hỗ trợ trả góp nên mấy bạn muốn các bạn cứ làm, đừng có ngại về chi phí tài chính mà để răng không đẹp, không tự tin”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng