sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đội ngũ Bác sĩ Up Dental - Những con người “thấu hiểu - chia sẻ - tận tâm”. Đây là những chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại nha khoa Up Dental. Khách hàng Nguyễn Như Anh nhận xét: “Khi đến với Up Dental - mình không còn là khách hàng làm dịch vụ nữa mà là một khách hàng đặc biệt đến với các Bác sĩ có tâm và có tầm…”

Đội ngũ Bác sĩ Up Dental - Những con người “thấu hiểu - chia sẻ - tận tâm”. Đây là những chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại nha khoa Up Dental. Khách hàng Nguyễn Như Anh nhận xét: “Khi đến với Up Dental - mình không còn là khách hàng làm dịch vụ nữa mà là một khách hàng đặc biệt đến với các Bác sĩ có tâm và có tầm…”

Khách hàng Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương - khách hàng niềng răng hô, khớp cắn sâu hơn 2 năm nhận xét về đội ngũ Bác sĩ Up Dental như sau:

Trước đây mình đã đi tìm và tham khảo nhiều nơi rồi nhưng khi đến với Up Dental là mình quyết định niềng ở đây luôn và mình không suy nghĩ nữa. Khi đến đây mình thấy rất chuyên nghiệp đặc biệt là Bác sĩ của mình. Bác tư vấn rất chi tiết về tình trạng răng của mình. Bác nhận ra những khó chịu mà tình trạng răng gây ra cho mình. Ở Up Dental mình cảm thấy được hiểu, được cảm thông nên mình tin tưởng”.

Tâm sự về tình trạng răng trước khi niềng, chị Hương cho hay: “Lúc trước 2 cái răng cửa của mình đưa ra rất nhiều, mình còn bị cắn sâu bên trong nên gây khó khăn trong việc ăn uống, răng hàm trước đưa ra nên làm cho mình bị chu ra khi chụp hình ở bất kỳ góc nghiêng nào đều  không tự tin. Chính vì thế mình quyết định niềng răng để tự tin hơn”.

Sau thời gian niềng răng mắc cài kim loại tại Up Dental, tình trạng răng của chị Hương đã xếp đều, đảm bảo đúng khớp cắn và hài hòa về mặt thẩm mỹ. “Trước khi niềng răng mình chỉ cười mỉm chi thôi không dám cười thoải mái, hôm nay mình đã cười được tự tin hơn rất nhiều”.

Khi được hỏi: “Nếu được nói lời nào đó với Bác sĩ đã đồng hành cùng mình suốt thời gian 2 năm để có hàm răng đều và đẹp, bạn sẽ nói gì?”. Chị Hương phấn khởi: “Chào Bác Quân, em không biết mình là người thứ bao nhiêu được Bác Quân làm răng rồi vì em rất hạnh phúc khi Bác làm răng cho em, chịu trách nhiệm với hàm răng của em cho đến kết quả cuối cùng mãn nguyện. Có lẽ em mãn nguyện và Bác cũng thế, rất vui vì được gặp Bác và cảm ơn Bác rất nhiều”.

nha-khoa-updental
Nguyễn Thị Hương - khách hàng niềng răng hô, khớp cắn sâu hơn 2 năm nhận xét về đội ngũ Bác sĩ Up Dental

[cta-cam-nang]

Khách hàng Hồ Phương Thanh

Hồ Phương Thanh - cô bé 18 tuổi niềng răng hơn 2 năm tại Up Dental tâm sự trong ngày tháo niềng: “Trước khi niềng răng ở Up Dental em cũng đã có tìm hiểu nhiều nha khoa, nhưng em thích Up Dental vì cảm giác như ở nhà. Em thấy cơ sở vật chất ở nha khoa mới và hiện đại, Bác sĩ của em nhiệt tình, làm gì cũng nhẹ nhàng. Hỏi nếu mà con đau con dơ tay lên, con có đau không. Chưa làm gì đã hỏi đau không, em rất thích như vậy.

Con cảm ơn Bác Quân, Bác sĩ chính đã niềng răng cho con. Hiện tại con đã tự tin với các bạn không còn tự ti nữa. Con chúc Bác thành công trong công việc. Cảm ơn Bác!”

nha-khoa-updental
Hồ Phương Thanh - cô bé 18 tuổi niềng răng hơn 2 năm tại Up Dental tâm sự về đội ngũ Bác sĩ Up Dental

Khách hàng Thu Tâm

Thu Tâm - niềng răng chen chúc và hô 2 hàm tại nha khoa Up Dental cho hay: “Ở Up Dental thì nhân viên rất nhiệt tình, Bác sĩ rất ân cần, dặn dò mình các kiểu, mình cần phải làm gì để răng mình có thể được cải thiện nhiều hơn. Cơ sở vật chất cũng rất hiện đại, sạch sẽ. Mình còn được được nhắc trước một ngày khi tới hẹn, thì mình có thể sắp xếp được lịch. Nhiều lúc mình cũng quên lịch hẹn!”

nha-khoa-updental
Thu Tâm - niềng răng chen chúc và hô 2 hàm tại nha khoa Up Dental nhận xét về Bác sĩ niềng răng

Khách hàng Kim Quyên

Kim Quyên - khách hàng niềng răng 2 năm tại Up Dental giúp khắc phục hàm răng xoay nghiêng, thưa kẽ răng, hô xương… nhận xét về Bác sĩ niềng răng của mình: “Bác cực kì dễ thương, giọng nói của Bác cực kỳ ấm luôn. Cảm giác nó gần gũi, không có ngại gì hết trơn.” Khi được đề nghị dùng một hình ảnh hoặc một từ ngữ ví von về Bác sĩ của mình, Kim Quyên miêu tả, “Bác sĩ giống ông Bụt, kiểu như mình đang khóc lóc vì xấu xí, xong có bác Quân Trần hiện ra. Bác biến mình thành một nàng công chúa xinh đẹp hơn, Quyên tưởng tượng bác Quân Trần như vậy đó”.

nha-khoa-updental
Kim Quyên - khách hàng niềng răng 2 năm tại Up Dental kể về Bác sĩ niềng răng của mình

[cta-bao-gia]

Khách hàng Thu Quỳnh

Niềng răng khoảng 2 năm tại Up Dental khắc phục hàm răng lệch lạc, nghiêng, xoay, khách hàng Lê Thị Thu Quỳnh chia sẻ: “Khi làm thì Bác sĩ rất ân cần, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng lắm luôn đó. Nhiều khi run, mình sợ, mình lo lắng thì Bác sĩ nhẹ nhàng hỏi thăm nên mình quên mất. Nhiều bạn cứ nghĩ đi làm răng là phải sợ sệt lắm, to tát lắm nên mình nhắn gửi lại cho các bạn một điều là các bạn đừng lo lắng nhiều, tất cả những cái mà các bạn lo lắng sẽ được Bác sĩ hướng dẫn và tìm cách để hỗ trợ cho bạn. Những điều bạn nghĩ trước đây thực ra thì nó không quá nhiều đâu, không quá ghê gớm, mình đã làm rồi và mình thấy cũng bình thường thôi".

nha-khoa-updental
Thu Quỳnh - khách hàng niềng răng khoảng 2 năm tại Up Dental nói về đội ngũ Bác sĩ

Khách hàng Nguyễn Hoàng Trúc Linh

Niềng răng xong sở hữu nụ cười tự tin, gương mặt duyên dáng và rất giống nữ diễn viên Ngọc Trinh, khách hàng Nguyễn Hoàng Trúc Linh tâm sự: “Lần đầu đến Up Dental đã thấy cơ sở vật chất hiện đại, Bác sĩ rất nhiệt tình nên chị rất ưng và hài lòng. Cũng gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Up Dental, mong sau này Up sẽ phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi người có hàm răng xinh, nụ cười đẹp. Up Dental tạo điều kiện rất nhiều với chương trình trả trả góp mỗi tháng 1 triệu cho các bạn học sinh, sinh viên, những bạn không tự tin với nụ cười của mình....

nha-khoa-updental
Trúc Linh - khách hàng có gương mặt giống diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ về đội ngũ Bác sĩ Up Dental

Khách hàng Nguyễn Như Anh

Dành 2 năm thanh xuân đi niềng răng, khách hàng 22 tuổi Nguyễn Như Anh - nữ sinh ngành đạo diễn hào hứng chia sẻ: “Điều em ấn tượng và thích nhất Up Dental là sự tận tâm của Bác tư vấn. Riêng Up Dental các Bác tư vấn thực sự muốn mình đẹp và tốt nhất. Từ những chia sẻ thật của Bác khiến em an tâm đến với Up Dental, rõ ràng em tin rằng đến với Up Dental không còn là dịch vụ mà là sự trải nghiệm từ tâm hồn, tình cảm của các Bác đến bệnh nhân.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ tư vấn cho em cách đây 2 năm vì đã mang cơ duyên. Em cảm ơn Bác Quân 2 năm qua đã vất vả với em, một lời cảm ơn chân thành đến với Bác. Em chúc Bác gặp những khách hàng dễ tính hơn em, chúc Bác có những ngày hoạt động ở Up Dental vui và có những kỷ niệm đẹp hơn nữa”.

Bên cạnh những lời tâm sự dành Bác sĩ điều trị răng cho mình, Như Anh cũng không quên gửi gắm đến đội ngũ nhân viên Up Dental - những người đã đồng hành cùng em trong hơn 2 năm kiến tạo nụ cười đẹp.

Em cảm ơn các anh chị tư vấn, phụ tá, hậu cần của Up Dental. Nhờ các anh chị mà em có 1 trung tâm Up Dental yêu thương như thế này. Khi đến với Up Dental, em không còn thấy mình là khách hàng làm dịch vụ nữa mà là một khách hàng đặc biệt đến với các Bác sĩ có tâm và có tầm. Như Anh xin gửi đến Up Dental những từ sau suốt 2 năm mình tin những từ đó xứng đáng với Up Dental "Thấu Hiểu - Chia Sẻ - Tận Tâm".

 

nha-khao-updental
Nguyễn Như Anh - nữ sinh ngành đạo diễn tâm sự về đội ngũ Bác sĩ Up Dental

Đó là những lời chia sẻ, những dòng tâm sự của những khách hàng đã niềng răng tại nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental. Bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để đến với những người Bác sĩ có tâm, có tầm, thấu hiểu, chia sẻ và tận tâm chưa?

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ


 

Thẩm định răngThẩm định răng