sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thật sự trong quá trình niềng răng điều hối hận của anh là không niềng răng sớm, anh hối hận nhất điều đó. Thật sự luôn, tại sao mình phải đợi đến năm mình 25 tuổi mình mới niềng răng”. Đây là những dòng tâm sự của Chính Hội, chàng trai niềng răng cải thiện răng hô 2 năm tại Up Dental.

“Thật sự trong quá trình niềng răng điều hối hận của anh là không niềng răng sớm, anh hối hận nhất điều đó. Thật sự luôn, tại sao mình phải đợi đến năm mình 25 tuổi mình mới niềng răng”. Đây là những dòng tâm sự của Chính Hội, chàng trai niềng răng cải thiện răng hô 2 năm tại Up Dental.

Nguyễn Chính Hội (27 tuổi), anh chàng có thời gian 2 năm 3 tháng niềng răng nắn chỉnh răng hô tại nha khoa Up Dental. Đến thời điểm hiện tại, Chính Hội đã tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng ưng ý. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” cùng Chính Hội review lại quá trình niềng răng cũng như những trải nghiệm khó quên khi niềng.

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng hô

truoc-va-sau-khi-nieng-rang
Hiệu quả trước và sau khi niềng răng hô

Bắt đầu cuộc trò chuyện, Chính Hội chia sẻ lý do bản thân đến với niềng răng: “Trước đây vấn đề răng miệng của mình là hô và Bác sĩ nói là hô xương hàm. Nhưng mình thấy trước đây mình chụp hình với bạn bè không có cười tự nhiên mà thời gian đó răng anh rất đều nhưng cảm thấy vẫn hô. Nên quyết định niềng”.

Theo các chuyên gia, hàm răng quyết định 80% sự tự tin khi cười. Nên việc sở hữu hàm răng không đẹp khiến bản thân Chính Hội ngại ngùng khi cười, khi chụp ảnh với bạn bè. Quyết định thay đổi, anh chàng lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại 2 năm 3 tháng tại nha khoa Up Dental. 

Kết thúc quá trình 2 năm đeo mắc cài, Chính Hội chính thức tháo niềng với nhiều thay đổi về răng hàm. Tình trạng răng hô đã được cải thiện, khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Và đều quan trọng giờ đây anh chàng đã có thể tự tin khoe nụ cười rạng rỡ. Nói về sự thay đổi của mình, Chính Hội cho hay: “Bản thân anh thấy anh đẹp hơn, vấn đề răng thay đổi thì chắc chắn rồi nhưng anh thấy một số bạn là có thay đổi cả mặt V-line luôn. Cái cằm của anh ngày xưa cằm lùi thì bây giờ anh thấy cân đối hơn, khi soi gương thì mũi, cằm cảm thấy cân đối”.

 [cta-cam-nang]

Khi thấy sự thay đổi của mình sau khi niềng răng, Điều Chính Hội cảm thấy hối hận nhất là không niềng răng sớm hơn. Anh chàng cho biết, nếu niềng răng sớm bản thân đã không phải ngại ngùng khi cười và răng sẽ dễ dàng di chuyển hơn khi về già. “Thật sự trong quá trình niềng răng thì điều hối hận của anh là mình không niềng răng sớm, anh hối hận nhất điều đó. Thật sự luôn, tại sao mình phải đợi đến năm mình 25 tuổi mình mới niềng răng. Anh niềng 2 năm 3 tháng thì lúc anh 25, giờ thì anh 27 thì anh hối hận nhất là tại sao anh không niềng răng sớm hơn” - Chính Hội.

Cảm nhận đau khi niềng răng của anh chàng sợ kim chích

nieng-rang-co-dau-khong
Cảm nhận đau khi niềng răng của anh chàng sợ kim chích

Tự nhận bản thân là người sợ kim chích, nên ngày quyết định niềng răng anh chàng Chính Hội cũng có phần lo lắng về quá trình niềng và nhổ răng của mình. Tuy nhiên khi được trải nghiệm thực tế, anh chàng mới biết rằng niềng không đáng sợ như mình nghĩ. Nói về cảm nhận khi niềng Chính Hội cho hay: “Nếu nói mấy bạn niềng răng bình thường luôn là nói xạo, tất nhiên lúc nào niềng răng vô cũng có chút khác biệt chút xíu hết. Đối với cả quá trình niềng răng 2 năm 3 tháng của anh, việc anh thấy khó chịu nhất là đeo thun liên hàm với dùng dây thun để nong hàm ra là 2 cái đó khó chịu nhất, khó chịu tầm khoảng 3 ngày là hết".

Nhiều người thắc mắc rằng niềng răng có bắt buộc nhổ răng không? câu trả lời là không bạn nhé, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà Bác sĩ chỉ định nhổ hay là không. Như trường hợp răng của Chính Hội, anh chàng phải nhổ 3 răng để có khoảng trống răng di chuyển. Là một người sợ kim chích, nhưng ở giai đoạn này không làm khó được anh chàng: “ Nhổ 3 răng bên mình anh cảm thấy rất nhanh, bữa anh muốn nhổ 3 cái cùng lúc luôn mà Bác sĩ không cho. Bác sĩ nói mặc dù sức chịu đựng mình được nhưng để lại để ăn nhai. Bên mình nhổ rất ok, không đau gì hết mặc dù anh rất sợ kim chích”.

[cta-bao-gia]

Mỗi tháng, các bạn đồng niềng ai cũng sẽ đến nha khoa thăm khám và điều chỉnh lực siết răng cho phù hợp. Theo Chính Hội giai đoạn này không có gì phải lo lắng, Bác sĩ sẽ hỏi và điều chỉnh lực siết theo khả năng chịu đau của mỗi người, nên siết răng không đau một xíu nào.

“Bác sĩ coi răng mình chạy như thế nào rồi mới siết để phù hợp. Cái này theo bản thân anh nếu mình đã niềng rồi thì mình tin tưởng Bác sĩ, tin tưởng Nha khoa mình làm chứ mình phân vân ảnh hưởng tâm lý. Anh tin tưởng Bác sĩ, anh làm Bác sĩ Vinh. Bác sĩ có hỏi “Đợt vừa rồi Bác siết em thấy làm sao?”, anh cũng nói “Em thấy nhẹ quá hay anh thấy đau quá” thì đợt sau Bác sẽ cân đối lại cho mình cho phù hợp với sức chịu đựng của mình” - Chính Hội kể lại cảm nhận siết răng của mình. 

Niềng răng ở Up Dental có tốt không?

cam-nhan-khi-nieng-rang-tai-up-dental
Niềng răng ở Up Dental có tốt không?

Nha khoa Chính Hội lựa chọn để thực hiện ca chỉnh nha của mình là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Sau 2 năm 3 tháng đồng hành cùng nha khoa anh chàng ưng ý nhất 2 điều:

Đầu tiên là về vấn đề chi phí, niềng răng ở Up Dental Chính Hội không cần lo lắng về vấn đề chi phí vì ở đây có chính sách chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng anh chàng chỉ cần đem theo 1 triệu thanh toán cho nha khoa đến khi kết thúc khóa niềng.  Đánh giá về chính sách này, Chính Hội cho hay: “Ở Up Dental việc chia nhỏ rất tốt, thanh toán 30% trước nhưng không phải một lúc mình đóng 30%, mình chia nhỏ 30% này ra trong thời gian đó, số tiền còn lại mình chia đều cho thời gian niềng răng. Chia ra trung bình hàng tháng nhưng tầm nửa năm đầu là anh đóng xong rồi”.

Thứ hai là dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây vô cùng tốt, từ nhân viên đến Bác sĩ ai cũng tận tâm, nhiệt tình. Lựa chọn Up Dental là một quyết định đúng đắn với anh chàng 27 tuổi. Đánh giá về sự hài lòng Chính Hội chia sẻ rằng: “Anh thấy dịch vụ ở Nha khoa rất tốt, đánh giá sự hài lòng của bản thân anh thì thấy quá trình niềng răng đạt điểm 8. Nhưng về dịch vụ anh chấm gần như tối đa, dịch vụ bên mình rất tốt”. 

Để lại ấn tượng nhất với Chính Hội sau 2 năm niềng răng ở Up Dental chính là Bác sĩ trực tiếp điều trị cho anh chàng, theo cảm nhận của anh chàng thì Bác sĩ rất vui tính, hay hỏi thăm tình trạng sức khỏe răng miệng, giải đáp tận tình những thắc mắc anh chàng gặp phải. Chính vì thế Chính Hội rất biết ơn vì Bác sĩ đã giúp anh có được hàm răng như ngày hôm nay, để tỏ lòng thành Chính Hội gửi lời cảm ơn chân thành nhất: 

“Trong quá trình niềng răng như vậy em cảm ơn Bác rất nhiều, Bác rất vui tính. Có những lời động viên, khi mình có những lo lắng như “Tại sao lúc mình niềng đau hoặc không đau”, “Tại sao mình phải chậm hơn mấy bạn”. “Không biết mình niềng răng có đẹp hay không?” thì Bác có chia sẻ những quan điểm và trấn an mình. Tóm lại em cảm ơn Bác rất nhiều trong quá trình niềng răng đã hỗ trợ cho em, sẵn tiện mình cũng cảm ơn Nha khoa dịch vụ”.

Khép lại buổi niềng răng thú vị của mình, Chính Hội nhắn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng vẫn còn nhiều lo lắng và băn khoăn. “Nếu bạn có ý định niềng răng thì làm ngay, không thì thôi bỏ. Đừng để suy nghĩ đó trong đầu nữa, bạn cứ phân vân mình niềng hay không niềng, cuối cùng 1 - 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm cuối cùng mình cũng không có niềng. Nếu bạn có mong muốn niềng rồi thì mình khuyên các bạn thật sự đi niềng đi, vậy tốt hơn”.

Để được tư vấn miễn phí:


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng