sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Giải đáp điều đáng sợ nhất khi niềng răng ai cũng gặp phải, xin chào mọi người! Mình là Quỳnh Anh, năm nay 18 tuổi, độ tuổi không phải quá sớm cũng chẳng phải quá muộn để niềng răng. Thứ mà mình sợ nhất khi quyết định niềng đó là nhổ răng nhưng rất may mắn là...

Niềng răng: tưởng xấu mà hoá ra chẳng phải vậy
Bạn: Đào Nguyễn Quỳnh Anh

#Nhật ký niềng răng Up Dental

1. Độ tuổi niềng răng tốt, đạt hiệu quả cao.

Xin chào mọi người! Mình là Quỳnh Anh, năm nay 18 tuổi, độ tuổi không phải quá sớm cũng chẳng phải quá muộn để niềng răng. Nói sơ về tình trạng răng trước niềng, mình vừa bị móm lại khấp khểnh hàm trên.

2. Địa chỉ niềng răng uy tín TP.HCM

Niềng răng là ước mơ từ nhỏ, vì răng xấu nên mình chẳng bao giờ tự tin khi cười, giao tiếp với mọi người cũng như khi chụp ảnh. Đậu Đại học rồi, lại là sinh viên kinh tế nên mình lập tức lên kế hoạch niềng răng, đầu tiên là search xem chỗ nào uy tín thì sau bao ngày cắm trên các group niềng răng mình cũng đã chọn đến thử một chỗ rất gần trường mình và quan trọng là nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ mọi người trong group, đó là Up Dental.

3. Những điều ấn tượng tại Nha khoa Up Dental

Cảm nhận đầu tiên khi đến phòng khám đó là dịch vụ siêu tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng rất kỹ, và điều đó làm mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Sau một loạt quy trình như chụp ảnh răng, chụp phim, lấy dấu mẫu hàm, tư vấn tận tình thì mình quyết định chọn Up Dental làm nơi mà mình sẽ gắn bó trong mấy năm tới luôn, cũng hơi liều vì mình được khuyên là đi nhiều nha khoa rồi hẳn chọn.

[cta-cam-nang]

4. Giải đáp điều đáng sợ nhất khi niềng răng ai cũng gặp phải

Thứ mà mình sợ nhất khi quyết định niềng đó là nhổ răng nhưng rất may mắn là mình chỉ cần nhổ 4 răng khôn chứ không phải 8 răng như lúc được tư vấn ban đầu. Và nhổ răng thực sự cũng không đáng sợ lắm đâu, chỉ là hơi ê ngày đầu tiên thôi, ăn cháo vài ngày là mình có thể nhai cả thế giới lại rồi 

Mình còn được bác sĩ với nhân viên tư vấn siêu có tâm là đi nhổ răng khôn ở bệnh viện để có bảo hiểm hỗ trợ (mình được bảo hiểm trả 80%) nên chi phí nhổ cả tiền thuốc cũng rất rẻ. Một thứ nữa mà mình sợ đó là phải tạm biệt những món ăn yêu thích từ 2 - 3 năm mà thay vào đó chỉ được ăn đồ mềm nhưng điều đó sai hoàn toàn với mình 

5. Ăn cả thế giới khi niềng răng

Chỉ sau vài ngày gắn mắc cài hoặc đi kéo răng lại mình đã có thể ăn cả thế giới, bất cứ thứ gì mình cũng có thể ăn, điều đó khiến mình cực kì bất ngờ và vui sướng có điều ăn xong vệ sinh răng hơi bị cực luôn, nhưng chẳng sao cả, vì một bữa ăn ngon và một hàm răng đẹp cả mà nghe mọi người bảo niềng xong xuống 3 - 5kg còn mình vẫn giữ nguyên số cân có khi còn tăng 1 - 2kg.

Đến bây giờ mình đã đeo niềng được 2 tháng, chưa có gì khác biệt cả nhưng mình chăm cười hơn vì cảm giác đeo niềng vào bớt móm hơn và cảm giác mình cười cũng đẹp hơn (chắc do mình ảo tưởng ). Nói chung niềng răng là một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình. Và niềng ở Up Dental còn đúng đắn hơn nữa. Cảm ơn bác sĩ chịu trách nhiệm cho case của mình và đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc khách hàng. Hi vọng hàm răng đều đẹp sẽ nhanh đến với mình nè.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Quỳnh Anh tại link:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1982591665315404/

hinh anh khi deo mac cai
Review hình ảnh khi đeo mắc cài

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng